logo
Menu

Giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Thúy Vân, em thường bị bạn bè chọc ghẹo là “ti hí mắt lươn” chỉ vì sở hữu đôi mắt một mí, em muốn nhờ đến phương pháp bấm mí mắt để cải thiện khuyết điểm này, lấy lại sự tự tin cho bản thân. Trung tâm cho em hỏi giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu tiền ạ?

(Thúy Vân, Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Chào bạn Thúy Vân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, bởi ngoài chức năng thị giác thì đôi mắt còn là nơi gửi gắm biết bao tâm tư, tình cảm của mỗi người. Vì nỗi mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí tròn đẹp mà hiện nay, ngày càng có nhiều người nhờ đến phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu – Ảnh minh họa

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc chuyên biệt để tạo nếp mí mới sắc nét, hài hòa với mắt. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những khách hàng trẻ, không có nhiều da chùng và mỡ thừa trên mí mắt.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chính xác nhất khác biệt thật sự các máy bấm mí mắt cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ tạo được đôi mắt 2 mí tự nhiên mà không cần bóc tách, không cắt khâu, nên tiến trình diễn ra rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn.

Giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp nhanh chóng thừa hưởng tất cả những công nghệ thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW Hàn Quốc. Nơi đây bao gồm đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại JW Hàn với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm để luôn đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tốt dành cho khách hàng.

Ưu điểm khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW:

+ Công nghệ bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn đẹp tự nhiên.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tính toàn được độ cao mí mắt phù hợp để tạo nếp mí thanh mảnh, hài hòa với đôi mắt.

+ Quy trình thực hiện khép kín, đảm bảo an toàn

+ Mang đến đôi mắt 2 mí đẹp hoàn thiện, không giả, không lộ, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết gì.

+ Sử dụng chỉ đôi chuyên biệt tạo độ bền chắc và lâu dài cho nếp mí

+ Có thể kết hợp thao tác loại bỏ mỡ thừa (nếu ít) ở da mí mắt.

Giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu tiền?

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]