logo
Menu

Nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh


Bạn đang trăn trở làm cách nào để cải thiện đôi “gò bồng đảo” của mình cũng như băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh chỗ nào an toàn? Vậy thì hãy để Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn đầy lí tưởng với công nghệ nội soi tiên tiến chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến Phẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay, giúp tăng kích thước vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ mang lại cho bạn khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, phù hợp với vóc dáng người Á Đông. Phương pháp này được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ ở hố nách đảm bảo tính an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn cho kết quả vòng một mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên và hài hòa với cơ thể. Nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh – Quy trình nâng ngực đạt chuẩn an toàn và tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chuẩn, được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa TPHCM theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và vô trùng . Kỹ thuật nâng ngực được các bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện chuẩn xác, cẩn trọng, rất tỉ mỉ, nhẹ nhàng và nhanh chóng.
Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật khách hàng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, do vậy đảm bảo an toàn cả trong và sau khi phẫu thuật. – Túi nâng ngực mềm mại, tự nhiên, không bị co bao, không gây dị ứng Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, túi độn được nhập khẩu tại Đức, Mỹ, của hai nhà sản xuất túi ngực hàng đầu là và đã được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe và cấp phép sử dụng. Thẩm mỹ ngực nội soi tại JW, bạn có thể lựa chọn hình dáng túi ngực là hình tròn hoặc hình giọt nước. Đây là các loại túi độn tốt hiện nay, cho bầu ngực mềm mại tự nhiên, duy trì lâu dài. Nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực và từng tu nghiệp lâu năm tại JW Hàn Quốc. Với tay nghề giỏi, khéo kéo, mắt thẩm mỹ tinh tế, tận tâm với khách hàng, các bác sĩ của JW sẽ mang lại cho bạn đôi “gò bồng đảo” mang tính thẩm mỹ cao và an toàn.
Với những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là một trong số ít những địa chỉ nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh uy tín nhất được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]