Nâng ngực nội soi có bị ung thư không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em rất muốn thực hiện nâng ngực nội soi, vì được biết phương pháp này mang lại bầu ngực đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Tuy nhiên, dạo gần đây em có nghe một vài người bạn nói là nâng ngực có thể gây ung thư. Em cảm thấy rất hoang mang với thông tin này, không biết nâng ngực nội soi có bị ung thư không? Vì vậy, em rất mong các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW có thể giải đáp giúp em nâng ngực nội soi có bị ung thư không? Em cảm ơn rất nhiều! (Hà Kiều – Bắc Ninh)

Trả lời nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Bạn Hà Kiều thân mến!

Nâng ngực nội soi có bị ung thư không

Vòng 1 căng tròn giúp người phụ nữ trông quyến rũ hơn

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi thời gian bao lâu thì hồi phục bình thường

Ngày nay, nâng ngực bằng phương pháp nội soi đặt túi đã không còn xa lạ gì đối với phái đẹp. Tuy nhiên, không ít người vẫn tỏ ra e ngại với những tác dụng không mong muốn mà phẫu thuật nâng ngực mang lại. Trong đó hầu như chị em nào cũng băn khoăn liệu nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Theo một nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học Thụy Điển cho biết rằng: họ đã không tìm thấy bằng chứng nào liên quan đến việc gia tăng nguy cơ ung thư ở những người phụ nữ phẫu thuật nâng ngực. Qua phân việc tích dữ liệu của hơn 3.000 phụ nữ Thụy Điển đã từng giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực thì kết quả cho thấy nguy cơ ung thứ vú ở phụ nữ nâng ngực không hề cao hơn so với phụ nữ không nâng ngực.

Nâng ngực nội soi có bị ung thư không là một lo lắng hoàn toàn không có căn cứ

Trước đây, vấn đề an toàn trong việc nâng ngực đặt túi đã trở thành đề tài tranh cãi suốt một thời gian dài. Nhưng hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ sản xuất túi ngực thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì loại túi độn thế hệ mới hạn đến mức chế tối đa khả năng rò rỉ, đồng thời giảm nguy cơ bị co thắt bao xơ một cách triệt để, giúp định hình bộ ngực lâu dài, tồn tại mãi với thời gian.

Do được cấu tạo từ những hạt silicone có độ kết dính cao, túi nâng ngực dạng gel cho khả năng đàn hồi và chịu lực rất tốt, dù có bị cắt đôi vẫn giữ nguyên trạng thái. Bên cạnh đó, công nghệ vỏ bọc đặc biệt ngăn không cho silicone rò rỉ ra ngoài.

Nâng ngực nội soi có bị ung thư không

Nâng ngực nội soi túi xốp Polytech tại Thẩm mỹ viện JW đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng

Và để hoàn toàn xóa đi lo lắng liệu nâng ngực nội soi có bị ung thư không, bạn nên lựa chọn túi ngực của các hãng nổi tiếng như Mentor, Polytech và Allergan để đảm bảo túi ngực chất lượng, có bảo hành trọn đời và chống co thắt bao xơ tuyệt đối. Đồng thời cũng nên tìm đến các trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện nâng ngực nhằm đảm bảo an toàn và đẹp như ý muốn.

Mến chào bạn!

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: