logo
Menu

Độn cằm có để lại sẹo?


Hỏi: Độn cằm có để lại sẹo?

Bs.Nguyễn Phan Tú Dung: phẫu thuật cằm không để lại sẹo, vì đường mổ nằm trong miệng. Dù cơ địa bị lồi cũng không ảnh hưởng gì. Độn cằm bằng Implant sẽ giúp tạo nên khuôn mặt đẹp cân xứng. Kéo dài những gương mặt ngắn, làm thon gọn, sang trọng và gợi cảm hơn.

Độn cằm bằng implant là gì? 

Độn cằm tức là dùng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như như sụn nâng mũi được đặt tên là implant. Implant có hình dáng phù hợp cho vùng cằm, với sự đa dạng về hình dáng, kích thước, vật liệu này sẽ đảm bảo an toàn nếu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Mục chính của độn cằm là giải quyết các trường hợp cằm ngắn, lẹm, muốn có được một gương mặt cân đối hơn dạng trái xoan hay mang hơi hướng mặt V line xinh đẹp. 
 

Độn cằm bằng Implant ở đâu đẹp nhất? Trung Tâm Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.
 

Độn cằm có để lại sẹo?

Hình ảnh độn cằm tạo khuôn mặt v line xinh đẹp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]