Phẫu thuật hàm móm hiệu quả cao không đau đớn

Hàm móm là khuyết điểm thường gặp ở hàm mặt. Theo nhận định chuyên môn của các chuyên gia, đa phần món được hình thành do cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng mà hàm dưới phát triển quá mức, khiến cho khớp cắn không đồng nhất. Phẫu thuật hàm móm tại JW hiệu quả cao, không đau đớn sẽ  thay đổi sắc diện lẫn chức năng hàm mặt của bạn.

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Móm hàm là tình trạng khá phổ biến của người Việt Nam. Tuy nhiên để điều trị triệt để tình trạng này, việc xác định nguyên nhân gây móm là điều vô cùng quan trọng. 

+ Đối với móm do răng: Răng mọc lộn rộn, theo hướng vào bên trong gây móm. Tiến hành niềng răng, chỉnh nha là có thể cải thiện. 

+ Đối  với nhóm do hàm: Do xương hàm phát triển quá mức, hàm dưới đưa về phía trước khiến khớp cắn không được đồng nhất gây nên tình trạng móm hàm. Đa phần tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ gương mặt. 

+ Đối với móm do cả răng lẫn hàm: Người bị móm hàm bị lệch khớp cắn do xương hàm triển không đồng đều kèm theo răng mọc lộn xộn. 

Phẫu thuật hàm móm hiệu quả cao không đau đớn - Ảnh 2

Phẫu thuật hàm móm được chỉ định cho trường hợp móm do xương hàm phát triển không đồng nhất hoặc móm do răng và hàm kết hợp. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị máy cắt xương chuyên dụng để tác động đến phần xương hàm, cắt gọt 1 phần xương tại vị trí răng số 4, đẩy lùi hàm về sau hoặc kéo hàm về phía trước để làm khít khớp cắn. 

Thông thường các trường hợp cần điều chỉnh răng sẽ được can thiệp hoàn thiện chỉnh nha trước, sau đó mới phẫu thuật hàm móm. 

Lột xác sau phẫu thuật hàm móm.

Đối tượng của phẫu thuật hàm móm

+ Người bị móm do xương hàm

+ Người bị móm, gương mặt lệch lạc

+ Người có hàm trên thiểu sản, hàm dưới đưa về phía trước

+ Người bị móm từng can thiệp chỉnh hình nha khoa nhưng vẫn không hết móm

Làm thế nào để phẫu thuật hàm móm lành thương nhanh chóng?

Phẫu thuật hàm móm là tác động trực tiếp đến xương, chính vì thế nhiều người lo lắng không biết làm thế nào để sau phẫu thuật hàm có thể lành thương nhanh nhất.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, phẫu thuật hàm móm sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại kèm theo đó là ứng dụng màng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP)  để bọc toàn bộ lớp xương sau khi cắt. Nhờ đó, thẩm mỹ mang đến hiệu quả lành thương nhanh chóng gấp nhiều lần bình thường. 

Trong phẫu thuật,  màng PRP đóng vai trò làm cầu nối kích thích hai mảng xương ghép liền mạch nhờ nhau  yếu tố tăng trưởng cao. Ngoài ra PRP còn hạn chế tối đa ê buốt sau phẫu thuật. 

Chi phí và thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện phẫu thuật hàm móm 60 phút
Lành thương trong khoảng 5-7 ngày
Chi phí phẫu thuật:  100.000.000 VNĐ

Ca Trần Khánh Du -22 năm đánh mất cuộc đời

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ JW. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm, xem xét phim chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và X quang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định kỹ thuật, giải pháp phù hợp nhất với bạn. Tại đây bác sĩ sẽ xem xét về tình trạng hàm mặt, và chỉ định phương pháp cải thiện phù hợp. 

Phẫu thuật hàm móm hiệu quả cao không đau đớn - Ảnh 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho ca sĩ Trí Trung.

Bước 2:Chiếu chụp phim hàm mặt để xác định tỉ lệ hô móm và khả năng cải thiện. 

Phẫu thuật hàm móm hiệu quả cao không đau đớn - Ảnh 4

Bước 3: Tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện trước phẫu thuật. Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi… để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành gây mê.

Bước 5: Phẫu thuật hàm

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng móm của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

Phẫu thuật hàm móm hiệu quả cao không đau đớn - Ảnh 5

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả bền vững. 

Bước 6: Lưu trú qua đêm tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi.

Bước 7: Nghỉ dưỡng, tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Gương mặt ca sĩ Trí Trung sau phẫu thuật hàm móm.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm móm

+ Ăn cháo trong khoảng 2 ngày đầu sau phẫu thuật

+ Uống thuốc giảm sưng viêm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

+ Không hoạt động mạnh, không chơi thể thao trong 30 ngày

+ Không ăn những thực phẩm gây sưng viêm (thịt bò, gà, rau muống…)

+ Có thể dùng túi đá lạnh để chườm giảm sưng nhanh chóng

Cơ địa sẽ khôi phục toàn diện trong khoảng 1 tháng sau phẫu thuật. Nhiều trường hợp có thể bình phục nhanh hơn tùy thuộc vào vấn đề cơ địa. 

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW 

Ca Trần Khánh Du (22 tuổi tại Bến Tre)   Sĩ quan công an năm được giải cứu hàm móm nặng

Hồng Anh – 22 tuổi tại Vũng Tàu trở thành cô lễ tân xinh đẹp sau phẫu thuật hàm móm, chỉnh trục cằm lệch

Thầy giáo Vũ Đình Thục gốc Nam Định được “hô biến” gương mặt sau khi phẫu thuật hàm móm

Bệnh viện hàng đầu Việt Nam trong phẫu thuật hàm mặt

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến với hàng loạt những ca phẫu thuật hàm mặt chữa móm hiệu quả. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW là người từng điều trị thành công hơn 1.000.000 ca hô,móm. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Tình trạng xương hàm phát triển quá mức sẽ tạo nên khiếm khuyết hàm hô hoặc móm. Để cải thiện triệt để bắt buộc bệnh nhân phải phẫu thuật để cắt chỉnh xương hàm, điều chỉnh khớp cắn về vị trí đồng nhất”.

+ Phẫu thuật hàm móm tại JW được tiến hành bằng công nghệ hiện đại. Dựa trên thiết bị cắt xương chuyên dụng Hi Speed Aesculap, cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn.

+ Đường mổ bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Đồng thời giúp hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau 1 lần tiến hành.

+ Cải thiện diện mạo toàn bộ cho gương mặt. 

– Phẫu thuật đảm bảo an toàn khi được áp dụng 100% công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

– Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng răng – hàm – mặt.

– Nẹp Vis có chất liệu bằng Titan an toàn và tương thích cao với cơ thể, tránh di lệch sau phẫu thuật và duy trì kết quả duy trì bền vững. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng – P.Bến Thành- Q.1

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, cải thiện cho tình trạng của bạn

Giá mời bạn xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html