Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân – Hoàn thiện toàn diện khuyết điểm

Nâng mũi sụn sườn tự thân chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Bởi phương pháp này dường như là kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay. Mặc dù vậy nhưng nhiều người cũng đặt câu hỏi là: “Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?”. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là gì? Giờ hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tìm hiểu nhé !

Nâng mũi s line sụn sườn

Mũi được ví von là “Ông vua trên gương mặt”, tạo nên sức hút và sắc diện khi nhìn vào. Việc sở hữu dáng mũi đẹp cùng đường nét thanh tú giúp nhiều người cảm thấy tự tin và ấn tượng. Do đó, các công nghệ nâng mũi đã ra đời để đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ của phần đông cộng đồng.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là gì?

Nâng mũi sụn sườn tự thân là công nghệ hiện đại bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi. Phương pháp này được thực hiện bằng kỹ thuật vô cùng khác biệt. Sụn được lấy hoàn toàn từ sụn tự thân để phù hợp với cơ địa. Trong đó, sụn sườn sẽ dùng để dựng trụ vách ngăn và đóng vai trò quan trọng. Sóng mũi sẽ được can thiệp nâng cao bằng sụn sườn tự thân. Đầu mũi được bao bọc bởi sụn vành tai.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân_2
Sụn sườn sau khi lấy ra khỏi cơ thể khách hàng sẽ được xử lý và đặt vào nâng cao sóng mũi.

Công nghệ nâng mũi bằng sụn ngăn ngừa hiểm họa những biến chứng xấu xuất hiện. Ứng dụng sụn tự thân toàn bộ để can thiệp và chỉnh sửa các khuyết điểm. Do đó, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm kém duyên về dáng mũi thấp, xấu, biến chứng…

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn được xem là công nghệ hiện đại, vừa kế thừa công nghệ S line, vừa nâng cao kỹ thuật với những ưu điểm nổi bật. Theo đó, công nghệ này có tác dụng vô cùng hiệu quả với những khách hàng tái phẫu thuật mũi. Trường hợp mũi ngắn hếch, những ca mũi khó cần can thiệp toàn diện. Khắc phục những khuyết điểm kém duyên về dáng mũi thấp, xấu, biến chứng…

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội khi nâng mũi bằng sụn sườn:

 • Chiếc mũi an toàn, sụn có độ tương thích cao với cơ thể
 • Mũi có được thời gian duy trì trọn đời
 • Ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng: bóng đỏ lộ sóng, tụt sụn, mũi lệch.
 • Sụn đặt vào trụ mũi, dựng trụ mũi ngay ngắn định hình nhanh.
 • Sụn có khả năng tái lập cấu trúc mũi. Giúp dễ kéo dài đầu mũi, tạo đường cong tự nhiên.

** Một số trường hợp cơ địa có khả năng dễ đào thải các vật liệu lạ. Khi nâng mũi bằng sụn sườn sẽ đề phòng biến chứng

 

Nâng mũi bằng sụn sườn và những thay đổi vượt trội sau thẩm mỹ

Nâng mũi sụn sườn được các chuyên gia bác sĩ thực hành theo thủ thuật xâm lấn nội soi. Xử lí các vùng lấy sụn cực kỳ chính xác và nhẹ nhõm, không tác động ảnh hưởng đến những vùng phụ cận khác. Nhằm giảm thiểu các sơ sót không đáng xảy ra.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc : “Sụn sườn là chất liệu tự thân có tác dụng hỗ trợ nâng mũi tối đa. Đặc biệt đối với những tình trạng người từng thẩm mỹ mũi hỏng. Phần da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi bị xiêu vẹo… Thì sửa mũi sụn sườn chính là giải pháp hàng đầu”.

Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn tự thân chuẩn

Thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Jw Hàn Quốc tiến hành như sau:

 • Bác sĩ tiến hành nội soi lấy sụn ở xương sườn tại phía dưới bầu ngực.
 • Sau khi tách được sụn khung sẽ chỉnh hình phần sụn tự thân theo tỉ lệ vàng.
 • Sau đó rạch một đường nhỏ qua trụ mũi để đặt sụn vào trong phần mũi.
 • Bác sĩ sẽ căn chỉnh lại sụn phù hợp khuôn mặt và khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Tìm hiểu quy trình nâng mũi sụn sườn tự thân

Để có được kết quả thẩm mỹ an toàn và lâu dài, phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cần thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được thực hiện gồm 7 bước:

Bước 1: Thăm khám và giải đáp câu hỏi tận tình

Trước lúc can thiệp giải phẫu, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá trạng thái mũi của người dùng. Sau đó dựa vào khuyết điểm của mũi để đề ra phương án phẫu thuật phù hợp. Bác sĩ  sẽ tư vấn thêm về phần giá, quy trình phẫu thuật và một số vấn đề có liên quan sức khỏe.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân_4
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho khách hàng trước phẫu thuật.

Bước 2: Khám sức khỏe và xét nghiệm

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp, đòi hỏi phải gây mê toàn thân để lấy sụn khung ra khỏi thân thể. Vì thế, các bạn phải thăm khám sức khỏe tổng quát và thực hành một số xét nghiệm nhu yếu.

Để đảm bảo an toàn, nên chủ động thông báo điều dưỡng hoặc bác sĩ về trạng thái sức khỏe, tiền sử bệnh lý, lịch sử dùng thuốc,… Những trường hợp người có thể mắc bệnh lý nền nguy cơ cao, bác sĩ sẽ đề nghị thay thế giải pháp khác hoặc trì hoãn thời gian phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn.

Bước 3: Đo vẽ cấu trúc mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân can thiệp đến phần đông cấu trúc mũi (trụ mũi, sống mũi và đầu mũi). Bởi thế để mũi sau lúc tạo hình trở thành cao tự nhiên, thôn gọn và hài hòa. Bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ mũi, trong khoảng ấy xác định độ rộng và chiều dài của sụn khuông mũi cần tiêu dùng.

Bước 4: Tiến hành lấy sụn sườn

Sau lúc gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện một các con phố rạch nhỏ khoảng 2 – 3cm ở dưới bầu ngực. Sau ấy, tiến hành lấy sụn sườn tự thân và khâu vết mổ lại.Vết mổ được thực hành ở dưới bầu ngực nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế trạng thái lộ sẹo về sau.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân_5
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thẩm mỹ mũi cho khách hàng dưới quy trình an toàn.

Sau lúc lấy sụn khuông ra khỏi thân thể, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình phần sụn, cắt gọt theo tỷ lệ trước lúc nâng mũi.

Bước 5: Nâng mũi bằng sụn tự thân

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hành 1 con đường rạch nhỏ ở trụ mũi, sau ấy bóc tách mô da. Tạo 1 khoảng trống vừa đủ để đặt sụn nâng vào bên trong trụ và sống mũi. Sau đấy, bác sĩ sẽ tạo hình mũi theo tỷ lệ đã được tính toán sẵn và khâu vết thương bằng chỉ phẫu thuật.

Bước 6: Theo dõi sức khỏe

Sau khi nâng mũi sụn sườn, khách hàng được chuyển đến phòng hồi sức sau giải phẫu. Tiếp đến theo dõi hiện trạng sức khỏe và kịp thời xử lý ví khi phát sinh biến chứng. Sau lúc sức khỏe đã ổn định, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Tránh nhiễm trùng, ngăn phòng ngừa sẹo và giúp mũi lên form đẹp, bất chợt.

Bước 7: Thăm khám theo lịch hứa hẹn

Sau khoảng 7 ngày, khách hàng cần đến trung tâm thẩm mỹ để được cắt chỉ và tái khám. Để đảm bảo an toàn, bác sĩ thường bắt buộc tái khám đều đặn trong vài tháng đầu sau lúc nâng mũi. Theo dõi và tìm hiểu tốc độ bình phục và xử lý các vấn đề phát sinh.

Những ai nên nâng mũi bằng sụn sườn tự thân?

Dù là nam hay nữ, chỉ cần bạn trên 18 tuổi và không có các bệnh lý nền liên quan. Bạn đều có thể cải thiện ngoại hình ngay bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn dáng S Line đẹp. Ngoài ra còn có những đối tượng như :

 • Khách hàng có dáng mũi thấp, xấu và mong muốn được cải tổ dáng mũi an toàn
 • Trường hợp người gặp biến chứng mũi và muốn thực hiện tái phẫu thuật
 • Khách hàng có sụn vách ngăn yếu.
Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân_3
Những dáng mũi biến chứng và mong muốn được tái phẫu thuật cần ứng dụng công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân.
 • Mũi ngắn hếch và sụn vách ngăn không thể can thiệp hiệu quả 
 • Những khách hàng mong muốn có dáng mũi đẹp, sử dụng sụn tự thân hoàn toàn
 • Khách hàng đủ 18 tuổi  trở lên với khát khao thay đổi chiếc mũi xấu.

Nâng mũi sụn sườn tự thân giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường chi phí nâng mũi sụn sườn + sụn vành tai tự thân 100%. Dao động từ 80.000.000 → 90.000.000 đồng ( 80 triệu →  90 triệu ) trọn gói. Chi phí này không hề đắc để sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bền bỉ, an toàn. Để trải nghiệm công nghệ cao cấp nhất, dịch vụ từ A – Z chuẩn 5 sao.

Thời gian thực hiện120 – 150 phút
Thời gian lành thươngTrong khoảng từ 5-7 ngày
Chi phí phẫu thuật lần đầu 100.000.000 VNĐ 
Chi phí tái phẫu thuật110-130.000.000 VNĐ

Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi bằng sụn sườn

Để thời gian hồi phục sau nâng mũi được rút ngắn và có kết quả an toàn, khách hàng nên chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

 • Để dáng mũi cố định, không chơi thể thao, kiêng tác động mạnh vào mũi
 • Không cho nước và bụi bẩn có cơ hội chạm vào vết thương
 • Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi
 • Nghỉ ngơi và có chế độ dinh dưỡng hợp lý.
 • Kiêng sử dụng những thực phẩm gây sẹo, kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò
 

Nâng mũi sụn sườn tự thân ở đâu tốt nhất? Bác sĩ nâng mũi uy tín?

Nâng mũi bằng sụn sườn được các bác sĩ của  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  chuyển giao công nghệ trực tiếp từ thương hiệu Jeong Won nổi tiếng. Đây là phương pháp nâng mũi khó  đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề và chuyên môn cao.

Bởi lẽ, việc lấy sụn sườn diễn ra khá phức tạp, người thực hiện cần xem xét lấy bao nhiêu, như thế nào để đảm bảo tính an toàn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân_6
Tòa nhà của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này được ứng dụng dưới “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cho khách hàng.

JW hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam. Ông cũng là vị bác sĩ tài năng được TS.BS Man Koon Suh. – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line trực tiếp chuyển giao kỹ thuật nâng mũi đẹp.

Đặc biệt, sau khi thẩm mỹ mũi tại đây, khách hàng còn được tư vấn và hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Đảm bảo cho thời gian hồi phục diễn ra nhanh nhất

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW

Ứng dụng công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân sẽ giúp người thực hiện nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Những lo lắng về biến chứng, đau đớn và sẹo xấu sau khi thực hiện sẽ được bác sĩ JW can thiệp và khắc phục hiệu quả.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân_8
Kết quả sau khi nâng mũi bằng sụn sườn tự thân tại JW
Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân_9
Khách hàng có được dáng mũi đẹp, ấn tượng sau khi nâng mũi bằng sụn sườn

Trên đây là những thông tin cơ bản về công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổng hợp và chia sẻ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc