Lấy mỡ mí mắt – Bí quyết cho mắt đẹp tinh anh

Mỡ thừa mí mắt là yếu tố tự nhiên thể hiện dấu hiệu của lão hóa. Để cải thiện đôi mắt đẹp tinh anh, lấy mỡ mí mắt là phương pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Để hiểu rõ về công nghệ làm đẹp này, kèm theo những lưu ý, bạn đọc có thể tham khảo nội dung sau đây.

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết cho mắt đẹp tinh anh
Lấy mỡ mí mắt – Bí quyết cho mắt đẹp tinh anh.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp tác động vào vùng mí  trên để loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí. Công nghệ này được thực hiện bằng đường rạch siêu nhỏ nằm ở vùng mí trên, với thời gian nhanh chóng.

Sau thẩm mỹ, đôi mắt có được sự trẻ trung, to rõ và ấn tượng hơn. Công nghệ này được nhiều người lựa chọn để khắc phục hiện tượng mỡ xuất hiện nhiều ở mắt.

Khi nào cần lấy mỡ mí mắt?

Đôi mắt là “vũ khí” quan trọng trong ánh nhìn và cảm tình của người đối diện, điểm nhấn chính là phần mí mắt, vì nó tạo ra chiều sâu cũng như thể hiện được cái hồn của mỗi con người.  Theo thời gian, hiện tượng mỡ, da thừa mí mắt dần xuất hiện rõ.  Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Để giúp bạn thoát khỏi những khiếm khuyết này thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là một giải pháp hiệu quả. Đây là việc tác động trực tiếp vào vùng mí, loại bỏ đi một lượng da dư, mỡ thừa tái lập lại vẻ đẹp tự nhiên và linh hoạt cho đôi mắt. 

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết cho mắt đẹp tinh anh - Ảnh 2
Mô phỏng về việc loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt.

Những trường hợp cần lấy mỡ mí mắt:

+ Phụ nữ hoặc nam giới có nhu cầu cải thiện đôi mắt tinh anh hơn

+ Người có vùng mí mắt trên sưng phồng nhiều mỡ

+ Người có nhiều nếp gấp mí và mỡ mí mắt 

+ Người sau khi điều trị cận thị, muốn cải thiện vùng mí trên sau thời gian dài đeo kính

Người đàn ông từ Hoa Kỳ sang Việt Nam làm đẹp đôi mắt

Thời gian và chi phí lấy mỡ mí mắt

Thời gian thực hiện30 phút
Thời gian lành thươngTrong khoảng từ 3-5 ngày
Chi phí15.000.000 VNĐ

 Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiến hành thẩm mỹ theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Khách hàng trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa thăm khám mắt, xác định tình trạng mỡ thừa mí trên và tư vấn phương pháp loại bỏ mỡ thừa phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết cho mắt đẹp tinh anh - Ảnh 3

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt.

Sau khi thăm khám và đưa ra phương pháp lấy mỡ mí mắt phù hợp Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết cho mắt đẹp tinh anh - Ảnh 4

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt trên

Sau khi gây tê bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ ngay nếp gấp mí vừa để loại bỏ mỡ và da thừa, vừa giấu được vết mổ sau tiểu phẫu.

Bước 4: Đóng kín vết mổ, và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn.

Bước 5: Nghỉ dưỡng và thực hiện tái khám kèm chỉ định theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Ưu điểm nổi bật của lấy mỡ mí mắt 

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt, bác sĩ JW sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt trên, thông qua vết rạch đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần mỡ tập trung tại vùng mí mắt trên một cách triệt để. Sau khi hoàn tất bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo về sẹo, vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, trùng với nếp mí nên rất khó nhận thấy sẹo.

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết cho mắt đẹp tinh anh - Ảnh 5
Ưu điểm của cơ chế nhượng quyền thương hiệu tại JW

Bên cạnh đó, công nghệ Hàn Quốc có đường mổ mảnh nhờ dao mổ chuyên biệt kết hợp với tay nghề bác sĩ tạo nên đường mổ sắc nét, trơn tru. Nhờ vậy mà tránh được hiện tượng vết sẹo lồi lõm, sần sùi, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Kĩ thuật này không xâm lấn đồng thời không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên có tính an toàn tuyệt đối, cũng như tồn tại bền vững.

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện Thẩm mỹ JW cam kết

– Thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu về mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hệ thống thiết bị, vật liệu mổ đảm bảo an toàn.  Thẩm mỹ không hề ảnh hưởng đến thị lực , lấy mỡ mí mắt chỉ tác động ở phía bên ngoài da.

Lấy mỡ mí mắt - Bí quyết cho mắt đẹp tinh anh - Ảnh 6
Tòa nhà của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1 với cơ sở vật chất hiện đại

– Loại bỏ bọng mỡ mí mắt triệt để

Thông qua vết rạch nhỏ ngay dưới mí mắt mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ một cách triệt để.

– Không đau, không để lại sẹo

Lấy mỡ mí mắt được giới chuyên môn đánh giá là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn không đau. Mắt chỉ hơi sưng và xót nhẹ trong 2 tiếng đầu. Không lo về sẹo, vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm trùng với nếp mí.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì đây là tiểu phẫu nhỏ nên thực hiện rất nhanh chóng, đồng thời bạn cũng có thể về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc