Tái phẫu thuật mắt – Bí quyết cho đôi mắt có hồn ấn tượng

Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” với chức năng nhìn ngắm và bày tỏ được tâm tư, tình cảm. Ấy vậy mà có rất nhiều trường hợp mắt bị hư, mắt biến chứng sau khi thẩm mỹ đã phải chấp nhận sống chung với nó cả đời. Tái phẫu thuật mắt chính là “phép màu” giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp này.

Tái phẫu thuật mắt là gì?

Tái phẫu thuật mắt là kỹ thuật thẩm mỹ có tác đụng chỉnh sửa, tác động vào những đôi mắt biến chứng, hư hỏng do những lần thẩm mỹ hỏng trước đó. Sau khi ứng dụng, khách hàng sẽ có được đôi mắt cân đối, ấn tượng.

Công nghệ tái phẫu thuật mắt tương đối khó và phức tạp. Do đó, để thực hiện, khách hàng cần tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Những đôi mắt thảm hoạ do nạn thẩm mỹ chui được Bệnh viện JW cứu chữa

Nguyên nhân khiến mắt bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt hỏng và biến chứng sau thẩm mỹ, cụ thể như:

 • Lựa chọn địa điểm không uy tín dẫn đến việc phẫu thuật mắt diễn ra đơn giản.
 • Không thực hiện theo quy trình an toàn, không đảm bảo hiệu quả về sau
 • Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề non yếu, không khéo léo khi thẩm mỹ

Những ám ảnh về đôi mắt kém duyên của khách hàng

 • Ham giá rẻ, nhiều khách hàng đã lựa chọn thẩm mỹ mắt vì giá rẻ
 • Tin vào những lời quảng cáo có cánh của các địa điểm kém uy tín để nhận về hậu quả “tiền mất tật mang”
 • Kỹ thuật thẩm mỹ không an toàn, không có máy móc hiện đại.

Bác sĩ Tú Dung nhận định cắt mí mắt thật sự không hề đơn giản, phương pháp thẩm mỹ này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và kỹ thuật khéo léo trong việc xác định tạo hình mí cho khách hàng, nếu không biến chứng là điều rất dễ xảy ra.

Biến chứng do thẩm mỹ mắt ở spa là tình trạng đáng báo động, Bệnh viện JW đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp tương tự. Công nghệ tái phẫu thuật mắt sau biến chứng tương đối khó và phức tạp. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người và tình trạng mắt cần cải thiện ra sao, bác sĩ sẽ chỉ định nên tái phẫu thuật khi nào là hợp lý. 

Có thể tái phẫu thuật mắt khi nào?

Có thể tái phẫu thuật mắt khi nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Theo TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Tùy thuộc vào cơ địa của từng người và tình trạng mắt cần cải thiện ra sao bác sĩ sẽ chỉ định nên tái phẫu thuật khi nào là hợp lý. Thông thường, tái phẫu thuật mắt có thể diễn ra sau phẫu thuật mắt lần đầu từ 3-6 tháng”. 

Thời gian 3-6 tháng là điều kiện quan trọng để đôi mắt lành thương, các tế bào da và mỡ mắt được khôi phục trở lại bình thường. Khi ấy, đôi mắt của bạn mới có khả năng đáp ứng cho ca tái phẫu thuật mắt lần tiếp theo. 

Bác sĩ Bệnh viện JW giải cứu đôi mắt từng 3 lần phẫu thuật hỏng

Ưu điểm của công nghệ tái phẫu thuật mắt

Thực hiện tái phẫu thuật mắt là lựa chọn đúng đắn cho những trường hợp mắt bị hư hỏng, tai nạn. Công nghệ này mang đến những ưu điểm như:

 • Mắt đẹp toàn diện sau khi thực hiện
 • Chỉnh sửa hiệu quả những đôi mắt biến chứng
 • Tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài
 • Không có sẹo xấu xuất hiện, không gây đau đớn nhiều khi thẩm mỹ.

Thời gian và chi phí tái phẫu thuật mắt

Thời gian thực hiện1h30-3h
Thời gian lành thươngTrong khoảng từ 7-10 ngày
Tái phẫu thuật mí trên lần 130.000.000-40.000.000
Tái phẫu thuật mí trên lần 245.000.000-50.000.000
Tái phẫu thuật mí trên lần 355.000.000-60.000.000

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ gặp trực tiếp khách hàng và thăm khám cụ thể. Từ những mong muốn của người thực hiện kết hợp với tình trạng mắt hỏng, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khi thực hiện thẩm mỹ mắt, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Nếu sức khỏe ổn định và đủ điều kiện, ca tái phẫu thuật mắt sẽ được tiến hành.

Tái phẫu thuật mắt – Bí quyết cho đôi mắt có hồn ấn tượng

Bước 3: Tiến hành thực hiện

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ bóc tách, chỉnh sửa những phần mắt hỏng bằng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, phù hợp. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không có sẹo xấu xuất hiện.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám đúng yêu cầu của bác sĩ

Chăm sóc đúng cách sau tái phẫu thuật mắt

 • Chườm đá nếu thấy hiện tượng sưng đau
 • Không cho nước và bụi bẩn tác động vào mắt
 • Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, xôi
 • Không dụi vào mắt trong thời gian đầu khi phẫu thuật
 • Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ

Chuyên gia chia sẻ về cắt mắt tái phẫu thuật

Sửa lại mắt hỏng cùng chuyên khoa tái phẫu thuật mắt

Khi chẳng may sở hữu đôi mắt hỏng và xuất hiện những biến chứng, khách hàng không còn cách nào khác ngoài việc tìm một địa điểm uy tín có đủ chuyên môn để tái phẫu thuật mắt 

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của chủ tịch hội thẩm mỹ mắt TS.BS Hong Lim Choi đã trực tiếp thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tiên phong. Sự xuất hiện của chuyên khoa này một lần nữa đánh dấu được bước phát triển và đổi mới trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, cũng là nơi để hàng trăm khách hàng được tái phẫu thuật mắt hỏng cho chính mình.

Tái phẫu thuật mắt - Bí quyết cho đôi mắt có hồn ấn tượng- Ảnh 4
Trung tâm tái phẫu thuật mắt được kí kết thành lập tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi.

Thấu hiểu được rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị biến chứng, mắt bị hỏng do tin nhầm địa chỉ kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt của JW đã tiếp nhận và thực hiện hàng trăm trường hợp khác nhau, tái sinh cho những đôi mắt hư, vô hồn có cơ hội được tỏa sáng và ấn tượng như ban đầu.

Tái phẫu thuật mắt - Bí quyết cho đôi mắt có hồn ấn tượng- Ảnh 5
TS.BS Hong Lim Choi cùng với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tái phẫu thuật mắt hỏng cho khách hàng.

Các bác sĩ Bệnh viện JW là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được trải qua thời gian tu nghiệp và học tập tại Hàn Quốc, được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi. Do đó, những ca tái phẫu thuật mắt hỏng đều được thực hiện theo quy trình khép kín, tính an toàn được đảm bảo, khắc phục hiệu quả những biến chứng không mong muốn của đôi mắt hỏng, mang lại vẻ ngoài tự tin, ấn tượng cho người thực hiện.

Tái phẫu thuật mắt - Bí quyết cho đôi mắt có hồn ấn tượng- Ảnh 6
TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp tư vấn và hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật tái phẫu thuật mắt tại JW.

Hơn hết, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tiếp nhận và sửa lại mắt hỏng hiệu quả cho nhiều trường hợp khó và phức tạp là nhờ bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi cùng sự hỗ trợ đắt lực của máy móc hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bác sĩ tại JW đã cứu chữa thành công đôi mắt mù lòa cho khách hàng( trước đó bệnh nhân đã phẫu thuật 9 lần thất bại, tìm đến JW và thành công đã mỉm cười ở lần thứ 10)

Hình ảnh khách hàng trước và sau tái phẫu thuật mắt

Một trường hợp khác, khách hàng thực hiện cắt mí mắt nhưng trải qua 3 lần thất bại đã khiến đôi mắt bị trợn ngược và lờ đờ, khi nhìn vào trông vô cùng khác lạ. Chị Hồng đã tìm đến JW và cầu cứu các bác sĩ chuyên khoa mắt tại đây.

Đôi mắt của chị Hạnh sau 3 lần cắt mí, mí mắt trợn và không thể khép kín. Nhờ tái phẫu thuật đã trở nên tự nhiên
Việt kiều Trân Mai Oanh bị sụp mi bẩm sinh, từng điều trị nhưng không hiệu quả, nhờ tái phẫu thuật mắt tại JW chị đã lấy lại ánh nhìn tươi sáng
Người phụ nữ 48 năm khổ sở vì mắt trợn ngược, mí mắt lồi về trước do cắt mí mắt hỏng được điều trị tại JW
Phải đến JW, chị Nguyễn Thị Thuý mới chữa được đôi mắt một bên sụp hẳn xuống, gây cản trở tầm nhìn. Dù trước đó đã đi nhiều nơi nhưng vẫn vô vọng.

Tái phẫu thuật mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Khi chẳng may sở hữu đôi mắt đầy biến chứng do thẩm mỹ ở địa điểm không uy tín.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc