Công nghệ phục hình răng ưu việt từ cấy ghép implant nước Thuỵ Sĩ

Sự phát triển vượt trội của công nghệ nha khoa đã cho ra đời công nghệ cấy ghép Implant nước đến từ Thuỵ Sĩ. Nhờ đó, các tình trạng thiếu răng, mất răng toàn hàm sẽ không còn phải lo lắng về thời gian nghỉ dưỡng, và tiết kiệm tối đa chi phí khi làm răng.

cấy ghép implant nước Thuỵ Sĩ

 

Cấy ghép Implant nước là gì?

Răng của con người rất cứng chắc, tuy nhiên lại rất dễ bị tổn thương bởi những bệnh lý răng miệng hoặc các tác động từ ngoại lực. Việc răng bị gãy rụng không chỉ khiến chức năng ăn nhai suy giảm mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến gương mặt và nụ cười của mỗi người.

Cấu trúc của trụ Implant bao gồm: trụ Implant, mối nối Abutment, răng sứ

Để phục hình răng đã mất có khá nhiều kỹ thuật như đeo hàm giả, trồng răng sứ… tuy nhiên theo các chuyên gia nha khoa quốc tế, cấy ghép Implant vẫn là sự lựa chọn tối ưu vì khả năng chịu lực cao, phòng chống hiện tượng tiêu xương hàm rất dễ gặp khi mất răng lâu năm.

 

Video: Hiệu quả từ cấy ghép implant nước

Cấy ghép Implant nước ra đời đánh dấu bước đột phá “thần kỳ” trong công nghệ phục hình răng nha khoa. Với bề mặt được cấu tạo bởi những đặc điểm hoạt hóa vật lý, hóa học có tính năng ưa nước, tăng khả năng tiếp xúc giữa trụ Implant và xương hàm (bề mặt này còn được gọi là Titanium Oxide).

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Bề mặt Titanium Oxide có nhiệm vụ thay đổi tích điện từ âm sang dương giúp cho các ion từ máu được thu hút vào phần cấy ghép nhiều hơn, đẩy nhanh quá trình tương thích giữa trụ Implant với khoang miệng, tránh hiện tượng đào thải sau khi phục hình.

Trụ Implant ưa nước giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn

Công nghệ cấy ghép Implant nước được nghiên cứu và phát triển tại Thụy Sỹ, quốc gia được xem là có nền nha khoa phát triển bậc nhất thế giới hiện nay.

Công nghệ này giải quyết nhanh chóng tình trạng thiếu răng, thậm chí mất răng toàn hàm một cách nhanh chóng, không gây đau nhức, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Video: Xem trực tiếp khách hàng trải nghiệm công nghệ cấy ghép implant nước

Ưu điểm của cấy ghép implant nước

Được xem là công nghệ phục hình răng ưu việt, cấy ghép Implant nước có rất nhiều ưu điểm nổi bật, điển hình như:

+ Tăng khả năng tương thích giữa xương hàm và trụ Implant.

Tái sinh xương kết hợp với vật liệu sinh học

+ Thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn.

Ưu điểm của cấy ghép implant nước

+ Thiết kế tinh tế giúp lực truyền tải từ xương hàm đạt mức tối đa.

+ Phù hợp với mọi tình trạng thiếu răng, mất răng,

+ Độ an toàn cao hơn hẳn các công nghệ phục hình truyền thống.

Những trường hợp nào nên cấy ghép implant nước?

Cấy ghép Implant nước đặc biệt cho những trường hợp thiếu răng, mất răng (mất cả chân răng). Nếu như răng bị mẻ có thể áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ, tuy nhiên khi bị gãy cả chân răng, bạn nên cấy ghép Implant. Việc cấy ghép giúp hình thành chân răng nhân tạo, lực cắn nhai được truyền tải tốt hơn.

Video: Khách hàng tự tin và rạng rỡ sau khi hoàn thiện quá trình cấy ghép implant

Bên cạnh đó, cấy ghép sẽ phòng ngừa tình trạng tiêu xương chân răng, rất dễ gặp khi mất răng lâu năm. Việc xương hàm bị tiêu không chỉ làm cho chức năng ăn nhai suy giảm trầm trọng mà cấu trúc gương mặt còn bị biến đổi, trở nên móm mém, già hơn tuổi thật.

Về độ tuổi cấy ghép, thông thường sẽ được chỉ định ở tuổi trưởng thành đến khoảng 55 tuổi. Với các trường hợp lớn tuổi, bác sĩ sẽ hạn chế cấy ghép Implant mà sẽ áp dụng phương pháp mang hàm giả tháo lắp để đảm bảo sức khỏe, tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Video: Người già cấy ghép implant nước có được không?

Do vậy, tùy từng tình trạng mà bạn gặp phải cũng như lưu ý độ tuổi, bạn hãy chọn giải pháp phục hình răng phù hợp, giúp duy trì vẻ đẹp của nụ cười va thoải mái ăn uống với hàm răng đều đặn.

Quy trình cấy ghép implant nước tại Nha Khoa JW Hàn Quốc?

Bước 1: Tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ nha khoa

Khách hàng được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên sâu về Implant. Sau khi chẩn đoán tình trạng, bác sĩ chỉ định giải pháp phục hình răng phù hợp với từng trường hợp theo mong muốn và mức chi phí của khách hàng.

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp tư vấn

Bước 2: Chụp CT 3D cấu trúc xương hàm mặt

Với hệ thống CT 3D chuyên biệt cho nha khoa, cấu trúc răng hàm mặt sẽ được kiểm tra rõ, kịp thời phát hiện ra hiện tương tiêu xương (nếu có) để khắc phục kịp thời, hợp lý.

Khách hàng được chụp CT 3D để bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng

Bước 3: Tiến hành mô phỏng S Implant

Quá trình mô phỏng S Implant giúp cho khách hàng thấy trước kết quả cấy ghép Implant, từ đó dễ dàng lựa chọn giải pháp, công nghệ phục hình cho bản thân.

Bước 4: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Nếu cắm Implant thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giảm đau. Với những trường hợp bắt buộc phải ghép xương bởi bị tiêu xương hàm thì cần gây mê.

Bác sĩ tiến hành khoan đặt trụ implant vào xương hàm cho bệnh nhân

Bước 5: Gắn Abutment trên trụ Implant và lấy dấu răng để chế tác răng sứ. Trong khi chờ đợi Labo chế tác răng sứ, khách hàng được gắn răng tạm để thuận tiện giao tiếp và ăn uống.

Bước 6: Tiến hành phục hình răng sứ trên Implant đã được cấy ghép trước đó. Đánh giá kết quả, kiểm tra khả năng chịu lực của Implant sau phục hình, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Bước 7: Chăm sóc ban đầu và lên lịch tái khám cụ thể cho khách hàng.

Video: Quy trình cấy ghép implant an toàn tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Chi phí cấy ghép implant nước giá bao nhiêu?

Để biết chi phí chính xác, hợp lý khi cấy ghép Implant nước, bạn hãy tham khảo ở bảng giá của Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc, địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ phục hình ưu việt này.

Trụ ImplantGiá Trụ (Đã bao gồm Abutment)
Implant Dentium Hàn Quốc30Tr
Implant nước Straumann ( Xuất xứ Thụy Sỹ)41Tr
Implant nước Straumann cao cấp ( Xuất xứ Thụy Sỹ)50Tr
DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Răng sứ kim loại Lava10Tr
Răng sứ kim loại Titan3.5Tr
Răng tạm cố đinh trên implant2Tr
Răng sứ Ziconia8Tr

Lưu ý: Implant nước còn được gọi là (trụ Implant Thụy Sỹ Straumann).

Có thể thấy, mức giá cấy ghép Implant nước là cao hơn so với các trụ Implant khác. Tuy nhiên, đây là công nghệ mới và có nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn các loại trụ khác nên mức chi phí này là hợp lý. Thế nhưng, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc thu nhập chưa thật sự ổn định thì cũng nên xem xét lựa chọn các trụ Implant có giá cả thấp hơn.

Cấy ghép implant nước có đau không?

Có khá nhiều trường hợp lo ngại khi cấy ghép Implant sẽ gây ra đau nhức, sưng bầm. Thực tế, khi cấy ghép, bác sĩ phải mổ ở phần sát chân răng nhằm cắm trụ Implant để làm chân răng nhân tạo nên có thể gây đau.

Thế nhưng, cảm giác đau không quá nhiều, trong mức chấp nhận được và bạn chỉ cảm thấy hơi đau khi kết thúc cấy ghép bởi trong quá trình thực hiện, bác sĩ đã gây tê hoặc gây mê cho khách hàng.

Để cấy ghép Implant không đau, bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín

Nếu có ý định cấy ghép Implant để phục hình răng, bạn đừng lo lắng mà hãy chọn địa chỉ uy tín, thương hiệu vững mạnh, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Với các trang thiết bị Y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quá trình cấy ghép Implant sẽ không gây đau nhức như bạn lo sợ.

Video: Cấy ghép implant có đau không

Bên cạnh việc gây tê, gây mê trong suốt quá trình cấy ghép, khách hàng còn được kê các loại thuốc giảm đau, giảm sưng hiệu quả, giúp quá trình hồi phục diễn ra nha chóng.

Sau khi cấy ghép implant nước cần phải làm gì?

Để kết quả cấy ghép Implant được như mong đợi, ngoài việc ứng dụng công nghệ hiện đại thì cách chăm sóc của bạn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.

+ Sau khi cấy ghép, có thể vùng miệng của bạn sẽ bị sưng, tuy nhiên chỉ vài ngày là sẽ hết. Bạn có thể dùng túi đá chườm ngoài da quanh vùng miệng để giảm sưng.

Chườm đá giảm đau sau khi cấy ghép implant nước

+ Vài ngày đầu sau khi cấy ghép bạn nên hạn chế cử động hàm nhiều. Đặc biệt tránh các thức ăn quá cứng hoặc dai.

+ Uống đầy đủ các loại thuốc mà bác sĩ chỉ định để đẩy nhanh thời gian hồi phục.

+ Với những người hút thuốc, nên tạm thời tránh xa thuốc lá từ 2 đến 4 tuần để đảm bảo răng không bị vàng cũng như nhiễm trùng.

Chải răng với bàn chải lông mềm để hạn chế ảnh hưởng đến trụ implant

+ Khi vệ sinh răng miệng, trong thời gian đầu, không nên chải quá mạnh, có thể dùng nước súc miệng hoặc bàn chải lông mềm để làm sạch răng miệng.

+ Tránh chơi thể thao hoặc tác động mạnh đến xương hàm sau khi cấy ghép khoảng 4 tuần.

Địa chỉ cấy ghép implant nước ở đâu uy tín?

Hiện nay, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc đang là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant nước tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin tưởng để có được hàm răng đều đẹp tự nhiên, bền lâu với thời gian.

Video: Lý do mọi người nên chọn cấy ghép implant

Tại Nha khoa JW, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên sâu trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị tình trạng mất răng một cách cụ thể, tận tâm.

Bên cạnh đó, hệ thống CT 3D, hệ thống máy Cerec được ứng dụng trong công nghệ Nha khoa 4.0 vô cùng hiện đại, chỉ dành riêng cho nha khoa giúp xác định chính xác tình trạng, cấu trúc toàn bộ răng hàm mặt, từ đó lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp.

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại JW

Với công nghệ CAD/CAM, răng sau khi cấy ghép Implant ngoài khả năng cứng chắc còn có màu sắc, hình dáng y như răng thật, đồng bộ cùng các răng còn lại trên hàm. Thậm chí, khi cấy ghép xong, răng tự nhiên và rất khó phát hiện ra bạn đã từng phục hình.

Với công nghệ CAD/CAM, răng sau khi cấy ghép Implant ngoài khả năng cứng chắc còn có màu sắc, hình dáng y như răng thật, đồng bộ cùng các răng còn lại trên hàm. Thậm chí, khi cấy ghép xong, răng tự nhiên và rất khó phát hiện ra bạn đã từng phục hình.

Hệ thống chế tác răng sứ trên Implant bằng công nghệ CAD/CAM tại JW

Đặc biệt, JW luôn có những ưu đãi giá trị cùng chế độ bảo hành lâu dài nên bạn có thể yên tâm đặt niềm tin sở hữu hàm răng đầy đủ, nụ cười tươi tắn tự tin.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín top 1 Việt Nam – Chi nhánh nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ. Trải nghiệm bệnh viện 5 sao, đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Liên hệ ngay để được tư vấn – Đặt lịch MIỄN PHÍ – Hotline 09 6869 2222

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: