Treo chân mày nội soi 4X trẻ hóa toàn diện gương mặt

Lão hóa ở vùng chân mày chính là nỗi ám ảnh lớn mà chị em nào cũng lo lắng và mong muốn khắc phục. Công nghệ treo chân mày nội soi 4X ra đời như một “làn gió mới” xua tan hết những lo âu của phái đẹp. Sự khác biệt của công nghệ này sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt trẻ hóa rạng ngời.

Treo chân mày nội soi 4X là gì?

Chúng ta biết, lão hóa và tuổi tác không chừa bất cứ một ai. Có lẽ vì thế mà dẫu có được sinh ra với vẻ ngoài ấn tượng, chị em cũng luôn chăn chút cho dung nhan của bản thân, bởi đến một lúc nào đó, đôi mắt, cung chân mày cũng sẽ xuất hiện tình trạng sụp xuống với những lão hóa không mong muốn.

Treo chân mày nội soi 4X là công nghệ thẩm mỹ hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc. Phương pháp này được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nghiên cứu và được hỗ trợ bởi chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi.

Xuất hiện công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại - Ảnh 2
Mô phỏng màng sinh học được đưa vào trong phương pháp treo chân mày nội soi.

Không tác động vào một chỗ như phương pháp treo chân mày cũ, công nghệ hiện đại này chủ trương sử dụng màng sinh học Biobsorrb cố định vùng da đầu vào xương sọ sau đó nâng cơ chân mày lên cao, giải quyết triệt để tình trạng sụp mí mắt, cung chân mày chảy xệ và những lão hóa ở vùng đuôi mắt.

Xuất hiện công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại - Ảnh 3
Những điểm tác động của phương pháp treo chân mày hiện đại.

4 tác dụng chỉ có trong treo chân mày nội soi 4X

– Xóa nếp nhăn ở trán, nâng cung chân mày lên cao

– Xóa nếp nhăn ở hai cung chân mày

– Xóa hiệu quả vết chân chim và lão hóa

– Xóa hiệu quả tình trạng chảy xệ ở vùng mắt, chống lão hóa trở lại

Đặc biệt, phương pháp treo chân mày nội soi 4X có đường mổ an toàn ở trong tóc nên không nhìn thấy, không để lại sẹo, không chảy máu. Từ đó mang đến hiệu quả trẻ hóa toàn diện từ vùng mắt lên đến đỉnh đầu.

Xuất hiện công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại - Ảnh 4

 

Những ai nên thực hiện thẩm mỹ treo chân mày nội soi 4X?

+ Phụ nữ, nam giới trung niên có các dấu hiệu lão hóa

+ Người có cung chân mày chảy sệ, đuôi mày cụp

+ Người sở hữu vùng mắt và trán nhiều nếp nhăn

+ Người bị nhăn da vùng trán và rãnh nhăn giữa 2 chân mày

Thời gian và chi phí treo chân mày nội soi 4X

Thời gian thực hiện treo chân mày 4X45- 60 phút 
Thời gian lành thươngTrong khoảng từ 5-7 ngày 
Treo chân mày nội soi 4xPhẫu thuật lần đầuTái phẫu thuật
50.000.00060.000.000

Quy trình thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Tùy vào từng trường hợp và mức độ chảy xệ của cung chân mày mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp.

Xuất hiện công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại - Ảnh 5

Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ sử dụng bút chuyên dụng để đánh dấu mức độ da nhăn. Đồng thời với đó là phác thảo dáng mày mới đẹp và cân đối.

Bước 3: Trước khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sát khuẩn. Để tạo cảm giác thoải mái và không đau đớn khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiền mê nhẹ cho khách hàng.

Xuất hiện công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại - Ảnh 6
Kiểm tra sức khỏe trước khi thẩm mỹ.

Bước 4: Thực hiện rạch đường mổ siêu nhỏ ở vùng chân tóc ở phía trên trán và sử dụng thiết bị nội soi Full HD để hỗ trợ cho quá trình thực hiện. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ cân đối và điều chỉnh dáng mày sao cho phù hợp, mang đến sự trẻ trung toàn diện cho vùng mắt, chống nhăn da toàn diện và không để lại sẹo sau khi phâu thuật thẩm mỹ mắt.

Xuất hiện công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại - Ảnh 7
Hệ thống máy nội soi Full HD ứng dụng tại JW.

Bước 5: Khách hàng ở lại Bệnh viện 2 tiếng để theo dõi tình hình sức khỏe

Bước 6: Tái khám và thực hiện chăm sóc đúng chỉ định của bác sĩ

Treo chân mày nội soi 4X

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi thẩm mỹ tại JW

 

JW – Nơi phát minh ra công nghệ treo chân mày nội soi 4X 

Là Bệnh viện tiên phong tại Việt Nam nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Jeong Won của Hàn Quốc, JW luôn khẳng định và chứng minh vị thế của một địa điểm thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

Tại JW, tất cả các công nghệ thẩm mỹ đều có kỹ thuật hiện đại, phương pháp treo chân mày nội soi 4X là kết quả của sự dày công nghiên cứu và tìm tòi của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt cùng TS.BS Hong lim Choi của Hàn Quốc.

Phương pháp treo chân mày nội soi được nghiên cứu và chuyển nhượng từ TS.BS Hong Lim Choi Hàn Quốc.

Việc phát minh ra phương pháp treo chân mày nội soi 4X hiện đại đã giúp khách hàng thẩm mỹ có cơ hội khắc phục hiệu quả lão hóa ở vùng mắt trong một lần thực hiện. Phương pháp này có sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy nội soi Full HD mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo tính an toàn khi thực hiện.

Màng sinh học được dùng để cố định trong công nghệ 4X.

Hơn hết, trong quá trình ứng dụng công nghệ treo chân mày nội soi 4X, các bác sĩ JW sẽ thực hiện quy trình thẩm mỹ khép kín. Do đó, việc phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, các nếp nhăn được giữ chặt thông qua thiết bị cố định tự tiêu Endotine nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và không xuất hiện biến chứng sau khi thực hiện.

Hiệu quả sau khi được can thiệp phương pháp treo chân mày nội soi.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: