logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không


Nâng ngực túi Nano Chip là kĩ thuật mới đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ này được thực hiện phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

Bộ ngực đẹp tạo nên sự tự tin và quyến rũ cho chị em

Bạn muốn sở hữu vòng 1 đẹp nhưng sợ phẫu thuật, sợ biến chứng? Đừng quá lo lắng, nâng ngực túi Nano Chip ra đời với những ưu điểm vượt trội giúp bạn có đôi “đồi núi” tròn đầy mà an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, bám dính cao, không tạo ra ma sát, hạn chế biến chứng ngay cả khi hoạt động mạnh. Lớp vỏ bao gồm 7 lớp, trong đó lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel Silicon khuếch tán vào cơ thể, tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Đặc biệt, con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được hiển thị thông qua 1 đầu đọc cầm tay khi đưa máy qua vùng ngực.

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

Túi ngực Nano Chip màu xanh nhạt hiện đại với bề mặt Nano bền và con Chip thông minh mang đến sự an toàn, hiệu quả khi sử dụng

Nâng ngực túi Nano Chip có nhiều form hình dáng khác nhau, được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, túi ngực sẽ được đặt đúng vào các vị trí thích hợp mà bác sĩ đã xác định sẵn.

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Có nên nâng ngực túi Nano Chip không

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

HÌNH ẢNH 3

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN