Nâng Ngực Nội Soi: Phương Pháp Hiện Đại – An Toàn Cho Vòng 1

Phụ nữ luôn lo lắng về kích thước và hình dạng của bộ ngực. Đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ tìm đến sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ để giúp họ tự tin hơn. Hiện nay, đã có phẫu thuật nâng ngực nội soi với nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này ở bài viết sau đây nhé! 

Phương pháp nâng thuật nâng ngực nội soi hiện đại ngày nay

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, nhưng đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay.

Phương pháp nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân và túi gel

Xem thêm: Nâng ngực nội soi là gì 

Nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng tế bào mỡ tự thân (hay còn được là nâng ngực bằng mỡ tự thân) là phương pháp sử dụng mỡ thừa từ những bộ phận trên cơ thể. Qua chiết lọc Puregraft để cấy vào khuôn ngực, giúp bầu ngực trở nên căng tròn và quyến rũ.

Nâng ngực bằng túi gel 

Phương pháp nâng ngực bằng túi gel hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW. Chất liệu silicon được sử dụng trong nâng ngực rất mềm, giống như ngực thật của phụ nữ. Chúng cũng rất linh hoạt, tạo cảm giác tự nhiên và phù hợp với vết rạch nhỏ. Có nhiều loại và kích cỡ silicone, vì vậy bệnh nhân nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết thêm chi tiết về các kích cỡ và nhãn hiệu túi ngực trước khi phẫu thuật.   

Phương pháp này có thể đạt được những gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn mà không tạo vết rạch trên bầu ngực. Thay vào đó, bác sĩ phẫu thuật rạch một đường nhỏ ở đỉnh nách. Bằng cách sử dụng máy ảnh nội soi, các bác sĩ tại JW có hình ảnh tối ưu về tất cả các bước của quy trình. 

Quá trình phục hồi sau nâng ngực nội soi cũng giống như các phương pháp nâng ngực khác. Nhưng cảm giác khó chịu do vết mổ có liên quan đến nách hơn là ngực. Nâng ngực nội soi cũng thường ít đau hơn. Hầu hết bệnh nhân bị đau trong một số ngày tối thiểu và trở lại làm việc sau 2-3 ngày.

Bao lâu sẽ thấy kết quả?

Hầu hết bệnh nhân sẽ nhận thấy những cải thiện về số liệu tổng thể của họ ngay sau khi phẫu thuật. Vùng ngực có thể bị sưng tấy và sẽ hết sau khoảng 6 tuần, cho thấy kết quả thực sự của bạn.

Hãy trải nghiệm kết quả lâu dài từ nâng ngực nội soi bằng cách duy trì lối sống và cân nặng lành mạnh.

Các câu hỏi thường gặp về nâng ngực nội soi

Nâng ngực hiện đại thời nay vô cùng nhẹ nhàng 

Nâng ngực nội soi có đau hơn nâng ngực thông thường không?

Không. Thậm chí ít đau hơn do vết cắt nhỏ. Cơn đau do phẫu thuật nâng ngực thường có ở 2 ngày đầu và có thể được kiểm soát hiệu quả bằng các loại thuốc giảm đau được kê đơn.

Vết sẹo trông như thế nào?

Vết sẹo do nâng ngực nội soi dài khoảng một inch và nằm ở nách. Nó thường được giấu kín và gần như vô hình.

Có ảnh hưởng đến việc có thai và cho con bú không?

Sau khi nâng ngực bằng túi độn, người phụ nữ vẫn có thể mang thai bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai được khuyến cáo nên chờ 6 tháng sau khi nâng ngực bằng túi độn. Sau khi sinh người mẹ vẫn có thể cho con bú và không có sự nguy hiểm do túi độn gây ra.

Các biến chứng có thể gặp phải

Việc phẫu thuật ở các nơi uy tín, thực hiện đúng quy trình sẽ luôn thành công tốt đẹp và khiến khách hàng hài lòng. Tuy vậy, cũng như tất cả các phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi cũng có thể gặp một số biến chứng liên quan đến gây mê và các biến chứng liên quan đến phẫu thuật hoặc túi độn như: 

  • Tụ máu quanh túi độn
  • Tràn dịch huyết thanh
  • Nhiễm trùng (rất hiếm gặp)
  • Sẹo xấu
  • Túi độn hình thành nên những “nếp gấp” hoặc “gợn sóng”
  • Vỡ túi (rất hiếm gặp)

Hãy chọn JW là nơi nâng ngực nội soi của bạn 

Yếu tố quan trọng dẫn đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ thành công là chọn đúng bác sĩ. Tại JW, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam. 

JW luôn là nơi lựa chọn đúng đắn của khách hàng 

Khi tư vấn, bác sĩ JW sẽ xác định xem khách hàng có phù hợp với phương pháp này không. Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, JW cam kết sau khi mổ sẽ không để lại sẹo trên ngực và trông tự hài hoà với cơ thể nhất.

Mục tiêu của Bệnh viện JW là giúp bệnh nhân cảm thấy tốt hơn về bản thân. Ngoài trình độ chuyên môn của mình, các bác sĩ còn mang đến niềm đam mê giúp bệnh nhân của mình lấy lại sự tự tin và làm mới hình ảnh bản thân thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. JW sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong việc nghe tư vấn và đưa ra quyết định về cơ thể của mình.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: