logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực túi Nano Chip tại TPHCM


Nâng ngực túi Nano Chip lần có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và được nhiều người quan tâm, ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Nâng ngực túi Nano Chip tại TPHCM

Chị em luôn quyến rũ, gợi cảm khi sở hữu bộ ngực căng đầy, đẹp tự nhiên

Ngực đẹp hẳn ai cũng thích, nhưng dám can đảm đi thẩm mỹ để cải thiện vòng 1 thì không phải ai cũng chịu, do sợ đau, sợ nguy hiểm, sợ biến chứng… Tuy nhiên, với sự ra đời của túi Nano Chip, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Kĩ thuật này sẽ giúp bạn sở hữu đôi “gò bồng đảo” đẹp tự nhiên mà an toàn.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip Motiva có bề mặt Nano gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Với công nghệ True Monobloc 7 lớp vỏ chắc chắn mang lại sự đàn hồi, bền chắc cho túi ngực, đồng thời lớp gel làm đầy giúp túi ngực co giãn, chuyển động linh hoạt theo sự vận động của cơ thể.

Ngoài ra, túi Nano Chip Motiva còn có gắn con Chip thông minh, siêu nhỏ giúp quét tìm 15 dữ liệu gồm ngày sản xuất, kích thước ngực, bác sĩ thực hiện, tên bệnh nhân… mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng hay cung cấp thông tin định vị. Con Chip này đã được FDA công nhận và gia tăng thời hạn sử dụng mang lại tính an toàn gấp đôi cho người sử dụng.

Nâng ngực túi Nano Chip tại TPHCM

Bề mặt Nano mềm mại và con Chip thông minh của túi ngực Nano Chip Motiva giúp tạo độ bám dính, bền vững 

Nâng ngực túi Nano Chip tại TPHCM

Tại TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thực hiện nâng ngực túi Nano Chip với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng nhiều năm học tập, tu nghiệp ở Hàn và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài.

HÌNH ẢNH 3

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN