8X Đồng Nai bất ngờ “đổi đời” sau phẫu thuật hàm hô

“Cảm ơn đời đã cho tôi được cười trọn vẹn – Nụ cười hơn 30 năm chưa một lần dám hé” – Đó là chia sẻ của cô gái Ngọc Duyên vừa trải qua ca phẫu thuật hàm hô định mệnh.

Nếu được chọn ngoại hình, ai cũng muốn đẹp….

Đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống, đẹp để có được những ưu ái đặc biệt, đẹp để được yêu thương và trân quý hơn. Thế nhưng, đâu phải ai sinh ra cũng được ưu ái cho nhan sắc trời cho, câu chuyện của Ngọc Duyên là một trong những trường hợp ấy.

Vốn sinh ra với cấu trúc gương mặt bình thường nhưng từ khi lớn lên, Duyên bị hàm hô nặng. Bạn bè, những người xung quanh thường gọi Duyên là “cô gái nạo dừa”. Từ nhỏ đến lớn, Duyên chưa từng dám cười tự tin vì sợ ai đó nhìn vào khuyết điểm của mình mà cười cợt.

Cô gái từng chia sẻ: “Chỉ có những người trong cuộc mới hiểu mình khó khăn thế nào khi mọi người nhìn mình với ánh mắt lạ thường, những từ như “Vẩu” hay “Nạo Dừa” dường như ám ảnh vào cuộc đời của rất nhiều người cùng hoàn cảnh giống như em. Người ta nói nụ cười là duyên nhưng với Duyên nụ cười chưa bao giờ là duyên để khoe.”

Khuyết điểm hàm hô khuyến Duyên rơi vào bất lực và bế tắt

Sau những chuỗi ngày mệt mỏi, đau khổ và dằn vặt, Ngọc Duyên đã quyết định tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với mong muốn được khắc phục khuyết điểm. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW trực tiếp thăm khám và nhận định trường hợp của Duyên nên tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm hô. 60 phút phẫu thuật đã giúp cô gái trẻ có được cuộc đời mới với gương mặt được thay đổi toàn diện

Phẫu thuật hàm thay đổi đến 90% gương mặt

Sau ca phẫu thuật hàm hô định mệnh, khi tỉnh dậy và nhìn mình trong gương, Ngọc Duyên đã thốt lên vì sung sướng. Cô gái trẻ xúc động bật khóc vì không thể tin rằng mình đã được xóa bỏ mặc cảm trong hơn 30 năm.

Ngọc Duyên tâm sự: “Gương mặt em đã thay đổi hơn 90% sau cuộc đại phẫu cắt hai hàm, từ ngày thay đổi gương mặt, cuộc sống em đã thay đổi rất nhiều, mỗi ngày là một niềm vui hạnh phúc khi được mọi người khen mình đẹp, thích soi gương hơn, cuộc sống cứ thế dần thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn“.

Kết quả phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW giúp Ngọc Duyên trở nên xinh đẹp, tự tin và cuốn hút hơn rất nhiều

Ngọc Duyên tự tin cười  rạng rỡ sau phẫu thuật hàm hô

Không những vậy, sau phẫu thuật hàm hô, Ngọc Duyên còn có thể nở nụ cười tự tin. Thay bằng sống tự ti, khép kín và không muốn tiếp xúc với bất cứ ai như trước đây thì Ngọc Duyên hiện tại đã mở lòng, sống yêu đời và tích cực hơn.

Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Chứng kiến những thay đổi lớn của Ngọc Duyên, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ: “Niềm vui mỗi ngày của tôi không phải là điều gì đó quá to tát mà có thể nhận được những kết quả tốt đẹp từ một ai đó. Câu chuyện của Ngọc Duyên khiến tôi xúc động, em ấy đã cho tôi thêm động lực để có thể tiếp tục hành trình cứu chữa những ngoại hình kém duyên, cứu chữa những tâm hồn đang bị thương tổn”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: