Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Click ngay và đừng bỏ lỡ

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Thắc mắc của bạn sẽ giải đáp qua bài viết sau đây. Tham khảo ngay và đừng bỏ lỡ!

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Click ngay và đừng bỏ lỡ
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Click ngay và đừng bỏ lỡ

Hé lộ công nghệ hút mỡ bụng an toàn 

Chỉ cần là phụ nữ đều khao khát có được thân hình đúng chuẩn cùng vòng eo thon gọn. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng phát triển, con người dần phụ thuộc vào máy móc mà ít vận động hơn. Do vậy, việc mỡ thừa tích tụ dễ dàng và nhanh chóng là điều khó tránh khỏi. 

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Smart Lipo ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp chị em hiện thực hoá ước mơ sở hữu vòng eo 56 chỉ trong tích tắc. Hoạt động theo liệu trình sử dụng enzym sinh học (PCC), trực tiếp phá huỷ các tế bào mỡ dư thừa bằng ống hút chuyên dụng. Thẩm mỹ mang lại vòng eo thon gọn chỉ sau 1 lần thực hiện. 

Điểm khác biệt vượt trội của hút mỡ bụng Smart Lipo chính là khả năng “đánh bay” mỡ triệt để và không tái lập trở lại. Cho nên, phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn cũng như hiệu quả lâu dài.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? 

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? phụ thuộc phần lớn vào công nghệ và địa chỉ bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ giảm mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tham khảo ngay và đừng bỏ lỡ: 

BẢNG GIÁ HÚT MỠ - CĂNG DA BỤNG

DỊCH VỤPHẪU THUẬT LẦN ĐẦUTÁI PHẪU THUẬT
Hút mỡ bắp tay25 – 30.000.000
Hút mỡ đùi50.000.000
Hút mỡ bụng Smart Lipo
85.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 150 - 60.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2 65 - 70.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 380.000.000
Hút mỡ nọng cằm20 - 25.000.000
Hút mỡ lưng
40.000.000
Hút mỡ vùng bả vai
15 - 20.000.000
Hút mỡ hông
40.000.000
Hút mỡ vùng hố nách
30.000.000
Hút mỡ bắp chân
20 - 30.000.000
Căng da nọng cằm
30.000.000
Căng da bụng mini
70.000.000
Căng da bụng mini kết hợp dời rốn trong
80.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 1
85.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 2
100.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 3
120 - 150.000.000
Căng da đùi
60.000.000
Điều trị thoát vị rốn
30.000.000

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ hút mỡ bụng giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc thực hiện. Bởi, đa phần những biến chứng sau giảm mỡ đều được xuất phát từ những địa chỉ làm đẹp giá rẻ, kém chất lượng…

Hút mỡ bụng và những chỉ định phù hợp

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, để đảm bảo hiệu quả tối ưu sau khi hút mỡ bụng bác sĩ cần dựa vào tình trạng của từng người. Cụ thể như sau: 

– Trường hợp bụng nhiều mỡ, không có da chùng: Bác sĩ sẽ can thiệp hút mỡ bụng không phẫu thuật Smart Lipo tạo vòng eo thon gọn, săn chắc. 

– Trường hợp mỡ bụng mỡ, nhiều da da chùng: Bác sĩ thực hiện hút mỡ kèm căng da để loại bỏ tình trạng da chùng nhão, “kiến tạo” vòng 2 săn chắc tự nhiên. 

Mách bạn địa chỉ hút mỡ bụng an toàn 

Hút mỡ bụng Smart Lipo là công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện dịch vụ này. 

Là một trong số rất ít những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá rất và là địa chỉ giảm mỡ của đông đảo khách hàng, bởi: 

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là đơn vị làm đẹp uy tín, hoạt động dưới cấp phép của Bộ Y tế. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mức độ an toàn khi thực hiện hút mỡ tại đây. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ hút mỡ bụng uy tín bậc nhất hiện nay.

– Áp dụng công nghệ hút mỡ bụng hàng đầu tại Ý 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ bụng Smart Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ được đánh giá là tối ưu về mặt thời gian và kết quả, đảm bảo tiêu chí làm đẹp cho mọi đối tượng khách hàng. 

* Ứng dụng công nghệ hút mỡ Smart Lipo thế hệ mới sẽ: 

1. Loại bỏ triệt để mỡ thừa vùng bụng, mang lại vòng eo thon gọn và săn chắc. 

2. Không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh xung quanh. 

3. Không phẫu thuật, không ăn kiêng, không cần luyện tập. 

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực hút mỡ, đảm bảo kiểm soát tối đa tính an toàn cho khách hàng. 

– Áp dụng quy trình hút mỡ an toàn 

Quy trình hút bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi. 

Hiệu quả hút mỡ bụng Smart Lipo đã được kiểm chứng

Không những an toàn, hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn giúp phái đẹp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc. 

Khách hàng sở hữu vòng eo thon gọn chỉ sau 1 lần hút mỡ bụng không phẫu thuật Smart Lipo.
Tình trạng mỡ thừa vùng bụng của khách hàng đã được cải thiện hoàn toàn nhờ công nghệ hút mỡ an toàn.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Hy vọng sẽ giúp bạn có được câu trả lời thoả đáng cũng như tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để giảm mỡ. 

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ HÚT MỠ BỤNG SMART LIPO, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: