Thẩm mỹ mắt to cùng chuyên gia hàng đầu châu Á

Cải thiện đôi mắt nhỏ,mắt hí, mắt một mí không ấn tượng bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to đang là lựa chọn số 1 cho tất cả mọi người. Và, đây là phương pháp thẩm mỹ khó, đòi khỏi khách hàng phải tìm đúng địa điểm và bác sĩ để thực hiện.

Thẩm mỹ mắt to cùng chuyên gia hàng đầu châu Á, cụ thể là TS.BS Hong Lim Choi đang được xem là “trào lưu hot” của đông đảo khách hàng. Bởi lẽ, lựa chọn này giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp và ấn tượng cho mình.

Thẩm mỹ mắt to cùng TS.BS Hong Lim Choi có gì khác biệt

Đôi mắt thường được ví von như “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Do đó,một đôi mắt đẹp giúp chúng ta thêm tự tin và ấn tượng để nhìn ngắm cuộc đời và giao tiếp vơi mọi người.

Hẵn là các tín đồ thẩm mỹ đều biết TS.BS Hong Lim Choi là chủ tịch hội thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc, ông cũng là vị bác sĩ tài năng phát minh ra nhiều công nghệ hiện đại. Theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, chuyên gia thường xuyên về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao công nghệ và trực tiếp phẫu thuật mắt to cho khách hàng.

Chuyên gia hàng đầu châu Á đã xuất hiện tại JW Việt Nam

Khi những khuyết điểm như đôi mắt nhỏ, mắt hí, mắt một mí kém duyên làn khách hàng lo lắng. TS.BS Hong Lim Choi mang đến công nghệ thẩm mỹ mắt to hiện đại với phương pháp Circle eye tân tiến. phương pháp này mang đến 3 tác động

+ Cắt mí mắt để khắc phục tình trạng mí nhỏ, mắt không có mí

+ nâng vùng chữ C quanh mắt lên để tạo độ to rõ cho đôi mắt

+ Thẩm mỹ mắt to bằng phương pháp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài và kết hợp tạo hình mắt dựa theo từng trường hợp.

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt to bằng công nghệ Circle eye

 

Bằng tay nghề cao, chuyên môn sâu và sự khéo léo trong quá trình thẩm mỹ, khách hàng hiển nhiên sẽ sở hữu đôi mắt to tròn với dáng long lanh và trẻ trung sau khi thực hiện.

Tại sao chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu châu Á lựa chọn JW để chuyển giao công nghệ

Theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, TS.BS Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam thực hiện thẩm mỹ và chuyển giao công nghệ. Sở dĩ JW Việt Nam được chuyên gia quan tâm và chú ý là bởi vì, bác sĩ thẩm mỹ của JW là những người có chuyên môn cao, hệ thống máy móc và trang thiết bị của JW đạt chuẩn Quốc tế.

TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ
TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ

Đặc biệt, Ts.BS Hong Lim Choi nhận thấy thương hiệu JW tại Việt Nam vô cùng uy tín, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Do đó, ông hoàn toàn tin tưởng JW sẽ “làm nên chuyện”, tạo dựng được thương hiệu JW vững mạnh và toàn cầu.

Hiệu quả ấn tượng sau khi thẩm mỹ mắt to Circle eye tại Việt Nam

Không chỉ riêng thẩm mỹ mắt to, Ts.BS Hong Lim Choi còn trực tiếp chuyển giao những công nghệ hiện đại như cắt mí mắt, Midface 3 trong 1…tạo nên trào lưu mới trong thẩm mỹ tại Việt Nam

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: