Cấy ghép Implant All on 4 – All on 6 – Đem lại nụ cười cho hàng nghìn người mất răng

“Cái răng, cái tóc là gốc con người”, ai cũng mong muốn mình sở hữu một hàm răng đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng được như ý.

Với chất lượng cuộc sống ngày một cải thiện, mọi người ngày càng quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe răng miệng bên cạnh đó cùng với sự tiến bộ của y học, nhiều phương pháp về việc phục hồi răng đã mất cũng giúp cho mọi người có hàm răng đẹp như ý muốn. Trong đó đáng chú ý nhất là phương pháp cấy ghép Implant, một thành tựu nổi bật của ngành nha khoa hiện đại cho phép người mất răng được cấy lại những chiếc răng mới có chức năng, hình dáng, màu sắc giống như răng thật, cho phép người bệnh sống vui khỏe hơn với bộ răng “vĩnh viễn”.

Tại DENTER CENTER – BỆNH VIỆN JW, chúng tôi áp dụng 2 phương pháp cấy ghép Implant là Cấy ghép Implant All on 4 và Cấy ghép Implant All On 6, nhằm mang lại cho bạn toàn hàm răng với kết cấu bền chặt không hề thua kém răng thật đã mất.

KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4 LÀ GÌ?

✅ Kỹ thuật cấy ghép implant All 0n 4 là kỹ thuật phục hình răng cho bệnh nhân mất răng toàn bộ hàm trên được gắn cố định trên 4 implant, gồm 2 trụ implant phía trước và 2 trụ implant phía sau.

✅ Chỉ trên 4 implant, 1 cầu răng 8-10 răng được gắn cố định sẽ đem lại cho bệnh nhân thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

✅ Đồng thời, 4 trụ implant có chức năng chống đỡ hàm răng giả bên trên giúp hàm cố định, không dịch chuyển. Phương pháp cấy ghép implant All on 4 hạn chế phẫu thuật ghép xương hàm.

KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 6 LÀ GÌ?

✅ Kỹ thuật cấy ghép implant All on 6 là kỹ thuật phục hình răng hàm cho trường hợp mất răng toàn hàm (hàm trên và hàm dưới), được gắn cố định 6 trụ implant trên mỗi hàm.

✅ Tất cả các trụ đều được cấy thẳng, trong đó 4 trụ giữa cắm ở vị trí răng mặt trước và 2 trụ hai bên cắm vào vị trí răng mặt sau (răng hàm).

✅ Kỹ thuật cấy ghép implant All on 6 được cắm 6 trụ nên khi phục hình sẽ cho bạn hàm răng chắc khỏe hơn cấy ghép implant all on 4.

✅ Do đó, kỹ thuật All on 6 thường được áp dụng cho trường hợp mất răng hàm dưới (răng hàm dưới chịu tác động của lực ăn nhai nhiều hơn). Điều cần lưu ý là All on 6 chỉ thực hiện được trong điều kiện xương hàm có đủ số lượng và chất lượng.

ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4, 6 UY TÍN – GỌI TÊN NHA KHOA JW

DENTER CENTER – BỆNH VIỆN JW, là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi đã cấy ghép và đem lại nụ cười cho hàng nghìn khách hàng và đây là một số ca cấy ghép Implant All 0n 4, All on 6 thành công

Phục hồi răng bị mất cho đầu bếp người Đài Loan

Ông Hiệu Long Hoàng, đầu bếp người Đài Loan sau nhiều năm khổ sở vì mất răng do nha chu khiến ông không thể ăn uống và ảnh hưởng rất lớn đến công việc hàng ngày.

hình trước và sau của ông Hiệu Long Hoàng

Sau khi thực hiện cấy ghép implant tại JW, cuối cùng ông cũng có được hàm răng như ý

Ông chia sẻ: “Làm đầu bếp có kĩ năng và sự say mê thôi chưa đủ, bạn phải cảm nhận được món ăn thông qua vị giác đặc biệt là qua việc ăn nhai. Nhưng khi bị nha chu, răng của tôi ngày một rơi rụng dần. Khi đó, tôi không còn cảm nhận được mùi vị thức ăn như bình thường nữa”.

Sau khi tham khảo thêm sách báo về kĩ thuật cấy ghép Implant. Ông quyết định đến JW để thực hiện phương pháp này. Cuối cùng, ông đã có lại hàm răng và nụ cười mà ông hằng mong ước.

Nỗi niềm mất răng của cựu chiến binh 70 tuổi

Chú Hồ Công Uẩn, cựu chiến binh hiện đang sống tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nhiều năm khổ sở với tình trạng mất răng và những hàm răng giả bằng nhựa của mình.

Sau rất nhiều cố gắng tìm cách khắc phục tình trạng răng hàm, nhờ vào phương pháp cấy ghép implant, chú Uẩn đã thực sự được sở hữu hàm răng chắc khỏe.

hình trước và sau chú Hồ Công Uẩn

Chú Hồ Công Uẩn đã được bác sĩ JW cải thiện hàm răng với nụ cười rạng rỡ bằng phương pháp cấy ghép implant

Chú Uẩn chia sẻ: “So với trước đây, chú có thể cải thiện ăn nhai được 70% rồi. Nhiều người bằng tuổi mà răng thật thì không khỏe như chú. Chú thấy mình rất may mắn khi tìm đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, được thực hiện công nghệ hiện đại” .

https://www.youtube.com/watch?v=3g82L143tFE

Thoát kiếp mất răng nhờ cấy ghép Implant

Vũ Minh (23 tuổi), bị gãy 3 chiếc răng cửa lúc bé khi chơi đùa cùng bạn. Khi lớn lên, khuyết điểm mất răng khiến anh luôn sống trong nỗi mặc cảm, tự ti và hạn chế giao tiếp.

Không lâu sau đó, anh có phục hình răng bằng phương pháp cầu răng sứ. Tuy nhiên, kết quả không được như ý đã thế còn khiến anh gặp biến chứng khiến nướu viêm và có mùi hôi khó chịu.

hình trước và sau của anh Vũ Minh

Sau khi phục hình, có thể nhận thấy hàm răng của anh đã được cải thiện toàn diện từ màu sắc lẫn hình dáng

Một lần tình cờ biết đến Nha khoa JW cùng phương pháp cấy  ghép implant hiện đại. Anh quyết định đến JW để khắc phục hàm răng của mình.

Vũ Minh vui vẻ cho biết: “Ngoài kỹ thuật hiện đại nha khoa JW còn đón tiếp và chăm sóc bệnh nhân rất nhiệt tình, và chu đáo. Em rất ưng ý với hàm răng hiện tại, cuối cùng sau mười mấy năm tự ti vì gãy răng em đã có thể nở nụ cười tự tin”.

Không còn răng vì lựa chọn sai phương pháp

Chị Mỹ Anh, 52 tuổi, đã sống cùng hàm răng không trọn vẹn  suốt một thời gian dài chỉ vì làm răng sai phương pháp.

Chị Mỹ Anh cho biết: “Trước đây hàm răng của tôi không bị hư hại gì chỉ lốm đốm đen nhìn không đẹp. Không tự tin, tôi quyết định cưa răng để làm lại răng. Sau một thời gian sử dụng nướu răng bị hư toàn bộ gây đau nhức . Lúc này bác sĩ tư vấn nhổ bỏ để trồng răng giả tháo lắp”.

Chị Mỹ Anh chia sẻ: “Dù đã đeo hàm tháo lắp nhưng tôi vẫn không thể ăn nhai tốt hơn, đau nhức nhiều. Thời gian đầu đeo hàm, ăn nhai được nhưng không có cảm giác ngon miệng gì cả. Dần dần hàm tháo lắp cứ vậy mà lỏng lẻo”.

Gần 10 năm đeo hàm tháo lắp, chị Mỹ Anh mới biết đến Nha khoa Bệnh viện JW và đi khám. Sau khi làm răng với phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số, chị Mỹ Anh đã tự tin hơn nhiều. Cuộc sống thay đổi hoàn toàn, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

hình trước và sau của chị Mỹ Anh

Chị Mỹ Anh sau khi cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

Giờ đây, khi đã sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp chị mới chính thức khép lại hành trình 10 năm “không răng” đầy ám ảnh.

https://www.youtube.com/watch?v=V6VxxUddOrw

Giải cứu người phụ nữ 30 năm đeo hàm giả

Cô Hiểu cho biết vì là người sợ đau nên khi gặp vấn đề về răng thường sẽ không chữa trị. Dần dần tình trạng răng xấu đi, đến khi thăm khám tại nha khoa dưới quê, bác sĩ bảo nhổ hết răng đi, đeo hàm giả cho tiện việc tháo ra lắp vào.

“Đeo hàm tháo lắp bất tiện vô cùng, ăn nhai rất khó khăn, mình chỉ có thể ăn những đồ ăn mềm vì lực nhai không có. Những món ăn yêu thích gần như phải bỏ hẳn” .Cô Hiểu buồn rầu kể.

hình trước và sau cô Hiểu

Cô Hiểu trước và sau khi phục hình implant toàn hàm

“Sau khi phục hình implant, nhiều người khen mình trẻ hơn nhiều, mình hay cười hơn, không còn ngại ngùng trong giao tiếp. Đặc biệt mình đã chứng minh được làm răng không hề đau nhức. Kể cả khi bác sĩ kê thuốc giảm đau, mình cũng không sử dụng đến. Mọi người nếu gặp khuyết điểm cứ mạnh dạn đến bác sĩ để điều trị dứt điểm tình trạng, đừng để răng hư hại ảnh hưởng đến cuộc sống”. Cô Hiểu chia sẻ.

Đăng ký trải nghiệm công nghệ Nha khoa 4.0 ngay hôm nay. Liên hệ số hotline 09 6869 1111 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: