Bấm mí Hàn Quốc – Chỉ 30 phút mắt đẹp tự nhiên

Sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn là ước mơ của không ít người. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời công nghệ bấm mí Hàn Quốc giúp nhiều người dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau, sưng nề và không có biến chứng về sau.

Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc - Chỉ 30 phút mắt đẹp tự nhiên - Ảnh 2
Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn.

Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

Đối tượng phù hợp bấm mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp:

– Mắt một mí

– Mí lót, sụp mí mà mắt rất ít da thừa và mỡ thừa

– Phù hợp cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Thời gian và chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Thời gian thực hiện30 phút
Thời gian lành thương3 – 5 ngày
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc17.000.000
Bấm mí kết hợp lấy túi mỡ20.000.000

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng, trường hợp mắt của bạn có thực hiện bấm mí mắt được không? Nhận diện đặc điểm đôi mắt bạn để đưa ra nếp mí mới phù hợp với bạn.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

Để tránh các biến chứng không mong muốn, trước khi tiến hành bạn cần phải được vệ sinh sạch sẽ vùng da mi mắt.

Bước 3: Đo vẽ xác định đường mi mới

Để có được đường mí đẹp, chính xác tuyệt đối thì bác sĩ cần thực hiện bước đo vẽ đường mí. Với dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường mí đẹp cân xứng, hài hòa với khuôn mặt bạn và dùng bút đánh dấu đường mí mới lại.

Hình ảnh mô phỏng về bấm mí mắt

Bước 4: Gây tê nhẹ giúp bệnh nhân giảm đau nhức khi thực hiện

Bước 5: Thực hiện

Dựa vào đường mí đã vẽ sẵn, bác sĩ tiến hành dùng chỉ đôi thẩm mỹ và bấm liên tục để tạo các điểm nhấn mí chính xác. Nếp mí sau khi tạo sẽ tồn tại chắc chắn, lâu dài theo thời gian.

Trong quá trình thực hiện độ cao mi được đo lường với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Bác sĩ sẽ cân đối trên từng cung mắt của từng người: Độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt.

Sau đó, tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của Bác sĩ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc - Chỉ 30 phút mắt đẹp tự nhiên - Ảnh 5
Các bác sĩ thực hiện tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc cho khách hàng.

Chỉ bấm mí được sử dụng trong phương pháp này là loại chỉ siêu bền, siêu mảnh được chuyển giao 100% từ Hàn nên giúp đường mi mắt đẹp tự nhiên, không cộm hay bị lộ giả.

Bước 6: Bệnh nhân có thể ra về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 7: Tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

Ưu điểm của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn sở hữu mắt bồ câu đẹp như ý. Thực hiện bấm mí Hàn Quốc đem lại những ưu điểm sau:

+ Đôi mắt to tròn, có chiều sâu thu hút

+ Đường line mí mắt cân đối, rõ ràng

+ Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn

+ Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo

Bấm mí mắt Hàn Quốc - Chỉ 30 phút mắt đẹp tự nhiên - Ảnh 6
Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc.

+ Tồn tại bền vững

+ Chỉ là tiểu phẫu nên thực hiện nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ An toàn, nhanh chóng 

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn. Với cơ chế hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won, từ Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. JW đáp ứng các chuẩn mực an toàn bằng hệ thống thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên khoa nhiều năm đào tạo tại nước ngoài.

JW nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Jeong Won Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Khách hàng đến thực hiện bấm mí tại JW không chỉ được các chuyên gia về thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện mà còn có cơ hội được thẩm mỹ bởi chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn sâu sắc, trang thiết bị máy móc tại JW cũng được nhập từ nước ngoài, hiện đại và chất lượng. Cơ sở vật chất khang trang đạt chuẩn bệnh viện 5 sao giúp khách hàng an tâm hơn mỗi khi thực hiện phẫu thuật.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết vấn về nhu cầu toàn diện trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Video clip về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí tại JW 

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt được đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ có tác dụng làm đẹp nhanh chóng, tôn tạo cấu trúc mắt mới ấn tượng và tự nhiên. Trong quá trình bấm mí mắt, khách hàng ai cũng quan tâm đến câu hỏi: “Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” Thực tế, chi phí bấm mí mắt được cân đối dựa trên nhiều những yếu tố khác nhau như kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ, hệ thống máy móc được hỗ trợ.

Hiện nay, các thương hiệu thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức chi phí không giống nhau, điều này sẽ phụ thuộc vào chất lượng mà khách hàng nhận được. Muốn biết Bấm mí mắt giá bao nhiêu, khách hàng có thể tham khảo bảng gía dưới đây.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc
17Tr
Bấm mí kết hợp lấy túi mỡ
20Tr
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí
17Tr
Cắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó
35Tr
Điều trị sụp mi (mí trên)
45Tr
PT điều trị sụp mi (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35Tr
Điều trị quặm mi mí trên
30Tr
Lấy mỡ da thừa mí trên
17Tr
Lấy mỡ da thừa mí trên + nâng đuôi mí
20Tr
Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu
40Tr
PT cấy mỡ hốc mắt sâu (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35Tr
Phẫu thuật mắt to
45Tr
Phẫu thuật mắt to (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35Tr
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1
30 - 40Tr
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2
45 - 50Tr
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 3
55 - 60Tr
Treo chân mày
15Tr
Treo chân mày nội soi 4x
50Tr
Treo chân mày bằng chỉ Mint30Tr
Cắt u vàng (1 bên mí trên hoặc mí dưới)5Tr

Bấm mí có làm mắt to hơn không?

Sở hữu đôi mắt nhỏ với khuyết điểm một mí khiến rất nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm. Đây có lẽ là nỗi ám ảnh lớn khiến nhiều người tìm đến các công nghệ làm đẹp với mong muốn được thay đổi và cải tổ.

Tuy nhiên, một trong những thắc mắc quan trọng được các khách hàng quan tâm khi thẩm mỹ mắt đó chính là bấm mí mắt có làm mắt to hơn không. Thực tế, bấm mí là tiểu phẫu không xâm lấn, không can thiệp vào bên trong. Bằng thủ thuật bấm mí chuyên biệt, đường mí mới sẽ được tái lập, kết hợp với đó là phần mí mắt thêm to rõ, ấn tượng.

Video: Chuyên gia chia sẻ nên cắt mí hay bấm mí

Bấm mí mắt không những làm mắt to hơn, ấn tượng hơn mà công nghệ này còn có tác dụng giúp mắt thêm tự nhiên, cuốn hút. Đây có lẽ là một trong những ưu điểm lớn khiến nhiều người tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng, có phải cắt chỉ không?

Bất cứ một ca thẩm mỹ mắt nào cũng có dấu hiệu sưng đau sau khi can thiệp. Bấm mí mắt mặc dù là tiểu phẫu nhỏ với quá trình thẩm mỹ đơn giản nhưng vẫn xuất hiện sưng đau nhẹ.

Sau 1 đến 2 ngày, khách hàng bấm mí sẽ ổn định và không có dấu hiệu sưng đau xuất hiện. Để vết thương nhanh lành, chúng ta có thể nghỉ ngơi và chú trọng đến cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Bấm mí mắt không thực hiện cắt chỉ bởi công nghệ này không xâm lấn đến bên trong, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Video: Chuyên gia chia sẻ bí quyết thẩm mỹ mắt đẹp toàn diện

Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến mí mắt không?

Bên cạnh vấn đề sợ đau đớn, sợ những biến chứng xấu xuất hiện thì khách hàng còn thắc mắc bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến mí mắt không.

Thực tế, bấm mí Hàn Quốc là ca phẫu thuật đơn giản với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Vì thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn, không can thiệp nhiều đến cơ thể nên chúng ta có thể yên tâm hoàn toàn, không cần lo lắng về vấn đề gây hại và những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Làm đẹp là một trong những nhu cầu quan trọng và chính đáng của chị em phụ nữ. Theo đó, trong quá trình bấm mí mắt, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đó chính là thời gian duy trì của phương pháp này bao lâu.

Thực tế, bấm mí mắt Hàn Quốc mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng quá trình thẩm mỹ được đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh hình hiệu quả. Theo đó, phương pháp này giữ được thời gian lâu dài, hiệu quả dáng mũi đạt được như mong muốn của khách hàng.

Kỹ thuật bấm mí mắt có vĩnh viễn không sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật cũng như địa chỉ mà khách hàng lựa chọn. Chúng ta  có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn làm đẹp đúng đắn cho mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: