9X Hàn Quốc bị nghi hút mỡ toàn thân vì quá xinh đẹp sau khi giảm 30 kg

Nỗ lực để có vóc dáng hoàn hỏa không biết mệt mỏi đã giúp Ji Su ‘lột xác’ hoàn toàn. Đồng thời cộng đồng mạng Kpop cũng đặt ra nghi vấn là liệu Hotgirl này có thẩm mỹ hút mỡ chăng?

Ji Su, 21 tuổi, đến từ Daejeon trở thành cái tên rất hot trên mạng xã hội xứ Hàn gần đây sau khi chia sẻ câu chuyện giảm cân ngoạn mục của cô.
Ji Su, 21 tuổi, đến từ Daejeon trở thành cái tên rất hot trên mạng xã hội xứ Hàn gần đây sau khi chia sẻ câu chuyện giảm cân ngoạn mục của cô.
Nổi tiếng với khuôn mặt xinh xắn, thân hình sexy khiến nhiều bạn gái cũng phải ghen tị nhưng ít ai biết rằng, Ji Su từng trải qua quãng thời gian trung học khó khăn vì cân nặng quá khổ.
Vốn có tạng người dễ tăng cân, lại tập trung ăn học theo đúng nghĩa nên cân nặng của Ji Su tăng lên chóng mặt. Cô liên tục là mục tiêu chế giễu của bạn học.
Mọi chuyện thay đổi khi Ji Su cảm nắng một chàng trai. Cô nhận thấy mình sẽ chẳng có cơ hội nào nếu vẫn tiếp tục duy trì thân hình béo ụ như vậy. Động lực tình cảm đã giúp Ji Su quyết tâm giảm cân. Cô tự lên kế hoạch tập luyện và ăn uống để cải thiện vóc dáng.
Nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi mà sau một thời gian ngắn, Ji Su đã giảm được gần 30 kg, thay đổi hoàn toàn vóc dáng và diện mạo. Màn ‘lột xác’ bất ngờ khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải Ji Su đã đi phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ toàn thân hay không?

Sau một thời gian rất ngắn mà cô nàng này đã giảm cân 30 kg thì đa số mọi người đều sẽ nghĩ là Ji Su đã thẩm mỹ hút mỡ toàn thân. Còn bạn thì nghĩ thế nào về trường hợp này?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc