Á hậu, diễn viên Thanh Hoài lần đầu chia sẻ: “Với tôi, làm đẹp là không giới hạn tuổi tác”

Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Á Hậu Thanh Hoài lần đầu chia sẻ quan điểm thẩm mỹ trong thời hiện đại. Chương trình còn có sự hiện diện của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và sự dẫn dắt của MC Anh Thơ.

Á hậu Thanh Hoài, MC Anh Thơ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện diện trong chương trình

Trăn trở nhiều năm về dáng mũi ngắn

“Làm đẹp là đặc quyền tất yếu của chị em phụ nữ. Dù ở độ tuổi nào đi nữa, chúng ta đều cần phải làm đẹp để tạo nên sự tự tin cho chính mình” – Á hậu, diễn viên Thanh Hoài lần đầu chia sẻ.

Á hậu, diễn viên Thanh Hoài vui vẻ đưa ra quan niệm thẩm mỹ

Đối với những cô gái trẻ, làm đẹp là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, với những người lớn tuổi, khi nhắc đến việc làm đẹp thường bị phản đối và cho là không nên.

Chị Kim Ngọc, một trường hợp người đã có tuổi nhưng quyết định thay đổi cấu trúc dáng mũi. Vốn sinh ra với cấu trúc mũi thấp và bè, bao nhiêu năm nay, chị Ngọc đều luôn trăn trở về nó. Khi ở tuổi xế chiều, chị có ý định nâng mũi, bỗng dung được bạn bè, người thân ủng hộ hết mình. Ai cũng bảo chị nên thực hiện nâng mũi, chắc chắn cấu trúc gương mặt sẽ được cải thiện.

Cấu trúc gương mặt của chị Kim Ngọc có dáng mũi ngắn và thấp

Vì không hài lòng với dáng mũi quá ngắn kết hợp với sự ủng hộ nhiệt tình từ những người thân yêu, chị Kim Ngọc quyết định thực hiện nâng mũi. Mong muốn lớn nhất của chị Ngọc là có được dáng mũi cao hơn, khắc phục hiệu quả dáng mũi quá ngắn và thấp của mình.

Làm đẹp để hạnh phúc

Tìm hiểu nhiều về các địa chỉ làm đẹp, chị Kim Ngọc quyết định tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chị biết đến Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc) và mong muốn được thực hiện trực tiếp với chuyên gia.

Là người thăm khám trực tiếp cho chị Kim Ngọc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng: “ Mũi của chị Kim ngọc thấp và bè. Sau khi nghe những điều trăn trở, tôi quyết định thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line để can thiệp và khắc phục những khuyết điểm này”.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về quá trình phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng Kim Ngọc

Sau khi được chuyên gia tư vấn tận tình, ca phẫu thuật của chị Kim Ngọc đã được tiến hành. Bác sĩ  Tú Dung chia dáng mũi làm 2 phần: 1/3 đầu mũi sử dụng sụn tự thân để bao bọc; 2/3 sóng mũi được dùng sụn nhân tạo để nâng cao. Hơn hết, phần đầu mũi, cánh mũi, xương mũi sẽ được bác sĩ xử lý hiệu quả.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 60 phút, chị Kim Ngọc đã sở hữu dáng mũi cao thanh tú và cuốn hút. Chị xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” với diện mạo rất khác.

Sự xuất hiện của chị Kim Ngọc khiến cho Á hậu Thanh Hoài vô cùng ngỡ ngàng và thốt lên “Trời ơi nhìn khác quá, chị xinh đẹp và trẻ trung hơn hẳn”

Cả trường quay ngỡ ngàng trước sự thay đổi của chị Kim Ngọc sau nâng mũi

MC Anh Thơ vui mừng và ghen tỵ với nhan sắc của Kim Ngọc: “Chị làm đẹp rất rất tự nhiên. Nếu những ai không biết chị trước đây thì cứ ngỡ đây là mũi thật của chị, sao đẹp và ấn tượng quá vậy”

Á Hậu Thanh Hoài tỏ vẻ ngoài nghi không tin và cho rằng không biết chị Kim Ngọc có can thiệp thêm bộ phận nào trên gương mặt nữa vì trông cấu trúc nó ấn tượng và duyên dáng hơn nhiều.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chụp ảnh kỷ niệm cùng khách hàng Kim Ngọc sau nâng mũi

“Tôi vui lắm, tự dưng sau khi nâng mũi xong thấy hạnh phúc và ai cũng khen. Tôi được con cái và bạn bè cứ ủng hộ hết mình, tự dung thấy trẻ ra nhiều”

Sau khi can thiệp hiệu quả khuyết điểm dáng mũi thấp trăn trở nhiều năm, chị Kim Ngọc không chỉ được thay đổi cấu trúc dáng mũi mà còn có tinh thần phấn chấn, tự tin hơn hẳn.

Kết quả trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại JW của chị Kim Ngọc

Sự thay đổi cuốn hút của chị Kim Ngọc khiến cho Á hậu Thanh Hoài cảm thấy ghen tỵ. Nàng hậu hết sức ủng hộ tinh thần làm đẹp an toàn của chị Ngọc và cho rằng dù ở độ tuổi nào phụ nữ cũng nên chăm chút bản thân, vì chúng ta chỉ có một lần để sống, hãy sống hết mình theo mong muốn.

Video chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 

Trong chương trình, chị Kim Ngọc gửi lời cảm ơn bác sĩ Tú Dung đã tận tâm thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho mình. Cô mong muốn “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tiếp tục phát triển để giúp thêm nhiều người được thay đổi ngoại hình và có cuộc sống mới tốt hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: