Á hậu 2 Miss Universe 2018 lộ “bằng chứng” phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, Sthefany Gutíerrez – Á hậu 2 Miss Universe 2018 đã để lộ “bằng chứng” từng nâng mũi, độn cằm và mở rộng trán từ năm 17 tuổi khiến người hâm mộ xôn xao. 

Á hậu 2 Miss Universe 2018 lộ “bằng chứng” phẫu thuật thẩm mỹ

Sthefany Gutíerrez sinh năm 1999 từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Venezuela năm 2017 và trở thành đại diện của Venezuela tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô đã thể hiện bản lĩnh xuất sắc của mình bằng cách nắm trong tay vị trí top 3 công cuộc. 

Mới đây, bác sĩ thẩm mỹ Sthefany Gutíerrez đã chia sẻ loạt ảnh của cô trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, khiến người hâm mộ xôn xao. Hình ảnh cho thấy, năm 17 tuổi người đẹp Venezuela đã thực hiện nâng mũi, độn cằm và mở rộng trán. 

Hình ảnh cho thấy Á hậu 2 Miss Universe 2018 từng can thiệp “dao kéo” để trở nên xinh đẹp hơn.
Người đẹp Venezuela thực hiện phẫu thuật nâng mũi, độn cằm và mở rộng vào năm 17 tuổi.
Sthefany Gutíerrez lúc còn đi học sở hữu gương mặt tròn với phần cằm ngắn, sóng mũi thấp và trán hẹp.
Quyết tâm theo đuổi con đường nhan sắc từ rất sớm nên Sthefany Gutíerrez đã phẫu thuật thẩm mỹ từ rất sớm để có được diện mạo hoàn hảo hơn.
Có thể nói rằng, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Sthefany Gutíerrez trở nên xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều.
Rất nhiều cuộc thi nhan sắc, trong đó có cả Miss Universe không có quy định cấm thí từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia.
Bên cạnh việc “chăm chút” cho khuôn mặt của mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ, Sthefany Gutíerrez cũng phải tích cực luyện tập để có vóc dáng chuẩn và trau dồi thêm nhiều kỹ năng khác.
Quá trình luyện tập của Sthefany Gutíerrez không chỉ cho cô một hình thể “nóng bỏng” mà còn được đền đáp bằng ngôi vị Á hậu 2 Miss Universe 2018.
Năm 19 tuổi khi nhan sắc đã “chín muồi” đã giúp Sthefany Gutíerrez gặt hái nhiều thành công trên đấu trường nhan sắc.
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Á hậu 2 Miss Universe 2018. Không thể phủ nhận rằng, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp từng đường trên khuôn mặt của Sthefany Gutíerrez trở nên sắc xảo hơn.

Ở thời đại văn minh, việc phái đẹp lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên hoàn thiện hơn đã không còn là điều xa lạ với nhiều người. Chuyện Á hậu 2 Miss Universe Sthefany Gutíerrez thực hiện “dao kéo” để tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc là một trong những ví dụ điển hình và đáng trân trọng. 

>>> Click xem ngay các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nổi bật hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng: Nâng mông nội soi, Hút mỡ bụng, Nâng ngực nội soi, Gọt cằm V Line, Gọt mặt V Line, Căng da mặt, Phẫu thuật hàm móm, Phẫu thuật hàm hô,… Hiện tại JW đang có chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho khách hàng đến JW làm đẹp trong thời điểm này. Hãy tới JW ngay !!!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: