Anh Mến có miệng – Hạnh phúc ngập tràn

Kết thúc cuộc đại phẫu lần thứ 2, anh Mến hạnh phúc khôn xiết khi đã thấy rõ khuôn miệng của mình sau hơn 15 năm khổ sở.

Tỉnh dậy ngay sau cuộc đại phẫu, anh Mến được bác sĩ Tú Dung đến thăm. Bác sĩ thông báo cho anh Mến biết phần miệng đã được tạo hình, với khuôn miệng như một người bình thường. 

Anh Mến vui mừng: “Bác ơi em vui quá, em thấy rõ miệng của em rồi”.

Anh Mến hạnh phúc nói lời cám ơn đến bác sĩ Tú Dung

Dù vẫn còn nằm tr6en giường bệnh, sau cuộc đại phẫu dài 9 giờ đồng hồ nhưng anh Mến vẫn tràn đầy sinh lực, không hề thấy sự mỏi mệt. Niềm vui thể hiện rõ qua ánh mắt đầy lạc quan.

Ở lần đại phẫu đầu tiên, do lo ngại về vấn đề hoại tử, Bác sĩ Tú Dung buộc lòng chỉ có thể tạo hình 50% môi dưới cho anh Mến để bảo đảm vấn đề an toàn. Tuy nhiên ở lần đại phẫu thứ hai này, mọi chuyện đã thật sự thành công mỹ mãn.

Bên cạnh đó, gương mặt anh Mến hiện đã cải thiện 65%, hai khối viêm phù nề ở hai má được cắt bỏ có tổng diện tích lên đến 150cm2. Hiện tại, sức khoẻ của anh Mến rất ổn định và hồi phục tích cực. Đây chính là sự nỗ lực dài hạn của đội ngũ y bác sĩ JW, hơn hết chính là sự tận tâm, nghiên cứu miệt mài của bác sĩ Tú Dung trong hành trình đầy thách thức này.

Vùng mặt anh Mến được tỉ mẩn bóc tác, tạo hình thẩm mỹ lần phẫu thuật thứ 2

Anh Mến có miệng, lại một mốc son đầy ý nghĩa đã được tạo lập. Đối với mọi người, có thể đây là một điều tuy bình thường, nhưng lại quá đỗi phi thường với anh Mến. Có miệng, anh Mến có thể sống như một người bình thường, ăn uống bình thường mà không bị rơi vãi. Niềm hạnh phúc này không chỉ riêng anh Mến, mà còn là của bác sĩ Tú Dung,  của toàn bộ ekip Bệnh viện JW.

Video: Anh Mến có miệng, BS Tú Dung vui như Tết

Theo bác sĩ Tú Dung: “Thời gian sắp tới, bạn Mến sẽ tiếp tục được nghỉ ngời, theo dõi sức khoẻ và kết hợp sử dụng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm để giảm tình trạng phù nề, giảm đau. Thấy rõ sự tiến triển của Mến tốt hơn mỗi ngày, chúng tôi vô cùng hạnh phúc”.

Anh Mến tiếp tục được theo dõi và điều trị tại JW

Hãy cùng chờ đợi những tin tức mới nhất, trong HÀNH TRÌNH TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, một ngày không xa anh Mến sẽ quay lại với một gương mặt bình thường cùng nụ cười rạng rỡ trên môi, như chính anh ao ước suốt 15 năm qua!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: