Anh Mến đã nằm ngủ được chỉ sau 2 tuần tiêm thuốc đặc trị

Suốt 15 năm qua, anh Mến chưa bao giờ có được một giấc ngủ ngon trọn vẹn. Anh luôn phải ngủ trong tư thế ngồi, vì cứ mỗi khi nằm xuống, anh lại không thở được. Thế nhưng, chỉ sau 2 tuần tiêm thuốc đặc trị, anh Mến nay đã có thể nằm ngủ như bao người.

Với những người luôn theo dõi và đồng hành trong suốt hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, chúng ta đều biết anh Mến đã hoàn thành xong chặng đường điều trị đầu tiên với những kết quả vô cùng khả quan. Gương mặt của anh đã thu gọn hẳn 2cm chỉ trong một thời gian ngắn, gương mặt nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Gương mặt anh Mến sau liệu trình điều trị đầu tiên đã có nhiều kết quả khả quan

Ngay sau đó, bác sĩ Tú Dung đã cùng tổ chức hội chẩn với các chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước để tiến hành lên phác đồ điều trị tiếp theo cho anh Mến. Theo đó, trong 2 tuần sau khi hoàn thành liệu trình điều trị đầu tiên, anh Mến sẽ được điều trị theo một phác đồ đặc biệt. Cụ thể, anh Mến sẽ được tiêm thuốc tấn công liều mạnh, giảm thiểu tối đa tình trạng sưng nề vùng mô mềm, nhằm chuẩn bị cho cuộc đại phẫu trong thời gian tới. Thời gian này, anh Mến sẽ lưu trú tại bệnh viện JW để thuận tiện cho việc tiêm thuốc, cũng như chăm sóc và theo dõi tình trạng bệnh của anh.

Anh Mến được bác sĩ JW tiêm thuốc để giảm thiểu tình trạng sưng mặt

Chỉ trong chưa đầy 2 tuần, gương mặt anh Mến đã có những thay đổi tích cực và rõ rệt. Theo như những gì anh Mến chia sẻ, gương mặt anh giờ đây vô cùng nhẹ nhàng, không còn cảm giác nặng nề, kéo lê như ngày xưa. Qua khám lâm sàng, bác sĩ Tú Dung cũng nhận định gương mặt anh Mến nay đã cải thiện được khá rõ tình trạng sưng nề, phần da cảm nhận đã mỏng hơn trước đây nhiều. Nhưng có lẽ, điều khiến bác sĩ Tú Dung cũng như mọi người bất ngờ nhất có lẽ là việc hiện tại anh Mến đã có thể nằm ngủ được.

Phần da mặt của anh Mến đã mỏng và đỡ sưng hơn trước nhiều

Theo chia sẻ trước đây của anh Mến, suốt 15 năm qua, anh Mến chưa bao giờ có được một giấc ngủ ngon trọn vẹn. Anh luôn phải ngủ trong tư thế ngồi, vì cứ mỗi khi nằm xuống, phần da nhão chùng kia lại tạo áp lực lên mũi, khiến anh không thể thở được. Việc anh có thể nằm ngủ được sau ngần ấy năm chính là một trong những niềm vui lớn của không chỉ anh Mến, mà còn là đối với bác sĩ Tú Dung.

Anh Mến và bác sĩ Tú Dung đều đang rất mong chờ kết quả sau khi kết thúc phác đồ đặc biệt này

Hiện tại, anh Mến vẫn đang tiếp tục theo phác đồ điều trị đặc biệt này của bác sĩ Tú Dung. Chỉ trong vài ngày sắp tới, các bác sĩ sẽ tiến hành tái khám, đo đạc, cũng như đánh giá tình trạng gương mặt của anh để xem xét mức độ hiệu quả. Nếu các kết quả có chiều hướng tích cực, các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét sẵn sàng cho việc đại phẫu thuật gương mặt chảy xệ của anh Mến trong thời gian không xa.

Vượt qua Thách thức, đến bờ Hạnh phúc❗

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: