Anh Mến đi chợ nấu cơm Tết cho bác sĩ Tú Dung cùng Ekip JW

Trước khi trở về quê nhà đón Tết, anh Mến muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Bác sĩ Tú Dung cùng Ekip bệnh viện JW, những người ngày đêm nỗ lực điều trị và tìm ra nguyên nhân căn bệnh biến dạng khuôn mặt. Chính vì vậy, anh Mến đã rủ thành viên ekip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới cùng đi chợ Tết và nấu mâm cơm Tất Niên ấm áp.

Toàn cảnh anh Mến “náo động” chợ Tết, bị tiểu thương níu chặt không buông

Chợ Tết mới rộn rã làm sao! Đã hơn 15 năm rồi, anh Mến mới được đi chợ Tết, tận hưởng không khí lạnh và nhộn nhịp, thay vì một mình sâu trong góc nhà tối. Cũng lâu lắm rồi, anh Mến mới tự tin gặp gỡ, nói chuyện và dạo bước đến những nơi mình thích, mua những món đồ mình muốn như thế. Thậm chí, có người nhận ra anh Mến và kéo lại hỏi thăm chân tình cho dù cho dù anh Mến đeo chiếc khẩu trang che gần nửa gương mặt.

Anh Mến hạnh phúc và chia sẻ: “Từ khi đi chợ về anh không kiềm chế được cảm xúc hiện tại, và vẫn luôn tự hỏi rằn, cuộc sống hiện tại và tình yêu thương nhận được từ mọi người này là thật hay mơ?

anh mến, nhan sắc mới khởi đầu mới

Anh Mến tung tăng đi chợ Tết

Để tổ chức bữa tiệc tất niên ấm áp, anh Mến đã mượn nhà một thành viên trong Ekip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và tự tay nấu mâm cơm tất niên. Đồng thời, anh Mến cũng dặn dò ekip giữ bí mật với Bác sĩ Tú Dung đến phút cuối cùng để tạo bất ngờ với bữa tiệc đặc biệt này.

anh mến, nhan sắc mới khởi đầu mới, bác sĩ tú dung

Anh Mến ăn tiệc tất niên cùng Bác sĩ Tú Dung và Ekip JW

Tất bật cả suốt một ngày trời, mâm cơm tất niên đậm nét Tết cổ truyền miền Tây cũng đã hoàn thiện xong. Tự tay anh Mến nắn gói những chiếc bánh tét đầy ụ, mồ hôi ròng rã quạt lửa từ sáng tới tối muộn. Cùng với đó là những món đặc trưng ngày tết như: thịt kho hột vịt lộn, canh khổ qua, chả giò…

Anh Mến, bác sĩ Tú Dung cùng Ekip JW quây quần bên mâm cơm ấm áp

Trước mâm cơm cỗ thịnh soạn, cùng nghe những lời tận sâu đáy lòng anh Mến, Bác sĩ Tú Dung nghẹn ngào đáp trả bằng những điều tận sâu trong trái tim. Điều trị thành công căn bệnh cho anh Mến và trả lại sự tự tin cùng nụ cười đánh mất suốt hơn 15 năm, chính cũng là ước nguyện từ những ngày đầu Bác sĩ Tú Dung gặp anh Mến và quyết định hành trình điều trị và tìm lại cuộc sống cho anh.

anh mến, nhan sắc mới khởi đầu mới, bác sĩ tú dung

Bác sĩ Tú Dung bày tỏ ước nguyện giấu kín đã lâu cùng anh Mến và Ekip

Kết thúc giai đoạn 1 điều trị kéo dài hơn 10 tháng, với 28 giờ gây mê và 3 cuộc đại phẫu thuật tái tạp gương mặt. Cuối cùng điều kỳ diệu đã mỉm cười với anh Mến, bác sĩ Tú Dung và Ekip khi gương mặt đã không còn chảy xệ, anh có thể ăn uống và ngủ như người bình thường, và thoát khỏi ám ảnh tâm lý về ngoại hình phải né tránh xã hội.

Chia sẻ thêm về kế hoạch điều trị giai đoạn hai, bác sĩ Tú Dung cho biết, những ca phẫu thuật tiếp theo sẽ thiên về tạo hình thẩm mỹ. Ngoài ra, bệnh viện JW sẽ hỗ trợ thuốc điều trị tại nhà cho anh Mến cả cuộc đời để giúp anh tránh tình trạng tái phát lại.

anh mến, nhan sắc mới khởi đầu mới, bác sĩ tú dung

Bác sĩ Tú Dung lì xì may mắn cho anh Mến

Hãy đồng hành cùng Bác sĩ Tú Dung cùng Ekip JW trong hành trình Tìm lại cuộc sống cho anh Mến, bạn nhé! Chỉ cần có niềm tin sắt đá và nỗ lực không ngừng, cùng với tình yêu thương sẻ chia, thử thách nào rồi cũng sẽ hóa thành kết quả ngọt ngào!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc