Anh Mến du ngoạn Sài Gòn trước khi bước vào ca phẫu thuật lần 4

Kết thúc chuỗi ngày nghỉ ngơi tại quê nhà An Giang, anh Mến đã quay trở lại Bệnh viện JW để chuẩn bị cho đợt điều trị kế tiếp. Với món quà bí mật dành tặng Bác sĩ Tú Dung, anh Mến khiến không ít người khen vì tính tình chân chất của mình. Trong thời gian chờ ổn định sức khỏe, anh Mến được ekip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tháp tùng du ngoạn khắp Sài Gòn.

Anh Mến MẶT LẠ HOẮC ĐẠI NÁO SÀI GÒN cùng ekip bệnh viện JW

Anh Mến quay lại Bệnh viện JW với nhiều cảm xúc mới

Sau đợt điều trị đầu tiên với 3 lần đại phẫu thành công, gương mặt chảy xệ của anh Mến từ 26cm nay chỉ còn 18cm. Cùng với chiều dài gương mặt được cải thiện đáng kể, anh Mến cũng đã phục hồi được chức năng ăn nhai, phát âm tròn câu, dễ nghe. Đặc biệt, sau hơn 15 năm, anh Mến “ngủ ngồi” giờ đã có thể ngả mình mỗi đêm như bao người.

Anh Mến tự tin quay Vlog
Anh Mến tự tin quay Vlog

Chia sẻ với ekip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, anh Mến mừng vui khi trái lại với việc bị kỳ thị trước kia, giờ đây anh đã có thêm nhiều người bạn. Đó là những người hàng xóm dễ mến, luôn đồng hành cùng anh trong khó khăn; là lũ trẻ con quê, luôn í ới gọi anh mỗi khi đi học về; là những người bạn chưa từng gặp gỡ nhưng vẫn luôn gửi lời động viên, thăm hỏi anh trên mạng xã hội. Và ý nghĩa nhất chắc có lẽ là các bạn trong ekip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới bởi từ lâu, anh Mến chẳng khác nào một thành viên trong đại gia đình này.

Anh Mến tặng Bác sĩ Tú Dung món quà quê ý nghĩa - Khô cá lóc
Anh Mến tặng Bác sĩ Tú Dung món quà quê ý nghĩa – Khô cá lóc

Đáp lại tấm chân tình với món quà quê đậm chất miền Tây của anh Mến – khô cá lóc, ekip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã xuất hành đưa anh Mến đi du hí khắp Sài Gòn. Đã đến với vùng đất này một năm, tuy nhiên anh Mến vì e ngại gương mặt của mình nên chưa bao giờ đặt chân ra khỏi Bệnh viện JW. Trước khi bước vào ca phẫu thuật thứ 4, anh Mến có dịp “xõa” với các chàng trai cô gái của Bệnh viện JW. Cùng theo chân anh Mến khám phá Sài Gòn các bạn nhé!

* Ekip đã quay phim, chụp ảnh trước khi dịch Covid tái diễn các bạn nhé! ^^

Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi! Sài Gòn ơi!

Trong đợt thăm thú Sài Gòn này, ekip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã đưa anh Mến đến hầu hết các địa danh đặc trưng ở Sài Gòn. Đến nơi nào anh Mến cũng thích thú và không quên tạo nhiều dáng chụp ảnh bá đạo.

Anh Mến tạo dáng
Anh Mến tạo dáng “bá đạo” ở Bưu Điện Thành Phố
ekip cùng anh Mến
… cùng ekip cũng “lầy lội” không kém!

Anh Mến tự tin: “Để anh bày tụi em cách tạo dáng”, và kết quả là…

Cách tạo dáng khó hiểu
Cách tạo dáng khó hiểu của nhóm 😂
anh Mến ngầu quá
Cực ngầu ở Nhà Thờ Đức Bà
Đường Sách cũng là điểm đến của cả nhóm
Đường Sách cũng là điểm đến của cả nhóm

anh Mến hello

Xin chào a Mến
Anh Mến tạo dáng “so deep”
anh Mến Thả tim
Hồ Con Rùa nhưng lại … chẳng có con rùa nào
anh Mến thả tim
Không thể bỏ qua điểm đến nổi tiếng – Diamond Plaza
anh Mến thưởng thức đặc sản Sài Gòn
Kết thúc một ngày tham quan, cả nhóm ngồi ở Công viên Hàn Thuyên thưởng thức đặc sản Sài Gòn

Kết thúc một ngày tham quan Sài Gòn, cả nhóm ghé lại Công viên Hàn Thuyên để thưởng thức đặc sản “bánh mì Sài Gòn”. Anh Mến giờ đây đã có thể ăn uống một cách thoải mái mà không cần phải lùa khăn như trước kia nữa. Nhờ đó, anh cũng tự tin hơn khi gặp gỡ mọi người và cùng nhau tạo ra nhiều câu chuyện vui về ẩm thực.

Khoe với ekip, anh Mến nói rằng mình chưa bao giờ được nhìn thấy các công trình đồ sộ với kiến trúc đẹp đến vậy. Anh chắc nịch sẽ khoe với mọi người ở quê các bức ảnh siêu xịn của mình chụp cùng nam thanh nữ tú Bệnh viện JW.

Anh Mến và ekip Bệnh viện JW là một gia đình

Vốn sống đơn độc bấy lâu, nay lại được đại gia đình Bệnh viện JW quan tâm, anh Mến xem đây là món quà tinh thần tuyệt vời không dễ gì thay thế. Chia sẻ cùng ekip, anh Mến không ít lần xúc động:

Trước kia đi đâu người ta cũng sợ mình, gọi mình bằng những biệt danh xấu xí. Nhờ có Bác sĩ Tú Dung mà gương mặt ấy đã được thay đổi hoàn toàn, anh mừng lắm. Hơn nữa, anh còn được đại gia đình Bệnh viện JW động viên, quan tâm như chính người thân. Bây giờ đi trong bệnh viện ai cũng nhận ra anh hết, có khi khách hàng cũng nhận ra anh luôn.

Chỉ còn vài ngày nữa, anh Mến đã thực sự bước vào giai đoạn mới – giai đoạn phẫu thuật tạo hình nhằm chỉnh sửa từng đường nét trên gương mặt. Chúc cho Bác sĩ Tú Dung luôn luôn vững tâm, kiên định trên con đường đi tìm giá trị thật cho phẫu thuật thẩm mỹ. Hy vọng rằng sự quan tâm của mọi người tiếp tục là hành trang quý giá trên Hành trình tìm lại cuộc sống cho anh Mến.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc