Anh Mến giảm chảy xệ mặt một cách thần kỳ nhờ chiếc đai định hình

Trong buổi thăm khám đầu tiên, để giúp anh Mến giảm tải được khó khăn do phần da chảy xệ đè nặng lên mũi và kéo giãn phần mắt, Bác sĩ Tú Dung đã cho anh Mến đeo đai hình mặt. Đến hôm nay, chiếc đai “thần kỳ” này đã phát huy tác dụng.

Ngay từ những ngày đầu biết đến anh Mến, Bác sĩ Tú Dung đã có những cảm xúc khó diễn tả thành lời, đau lòng cho chàng trai tội nghiệp, xót thương vì cuộc sống của anh Mến quá khó khăn, cùng những băn khoăn trăn trở vì căn bệnh quái lạ. 

Sáng ngày 20/5/2020, sau khi thăm khám sơ bộ, Bác sĩ Tú Dung cho anh Mến tiến hành chụp phim X-quang, chụp CT 3D để kiểm tra tình trạng tổng quát. Kết quả  qua phim chụp X quang sọ mặt, CT 3D vùng sọ mặt, xét nghiệm tổng quát cho thấy: Các xét nghiệm tổng quát chưa phát hiện bất thường. Tuy nhiên, nửa mặt dưới chảy xệ hoàn toàn, khối cơ bị phì đại. Phần da dư đè nặng lên mũi và khiến mắt mí dưới bị lật.

Được biết, nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do phần da chảy xệ bị kéo căng quá mức. Hậu quả là anh Mến luôn gặp tình trạng khó thở và vùng mắt luôn trong trạng thái đỏ ngầu.

Phần da chảy xệ quá mức đã ảnh hưởng đến những bộ phận khác trên gương mặt của anh

Ngay sau đó, Bác sĩ Tú Dung đã đưa ra phương án khắc phục tình trạng này bằng cách chỉ định anh Mến đeo chiếc đai định hình mặt. Chiếc đai có tác dụng nâng đỡ toàn bộ phần da chảy xệ, giúp giảm bớt sức kéo. Mặt khác, đeo định hình mặt có thể ngăn việc da ngày một chảy xệ nhiều hơn.

Chiếc đai định hình rất thoải mái và có thể cân chỉnh theo từng gương mặt vì thế ngoại trừ những khi ăn uống và khi ngủ, anh Mến có thể đeo đai định hình để sinh hoạt hằng ngày. 

Đai định hình mặt sẽ nâng đỡ vùng da chảy xệ của anh Mến giúp đôi mắt đỡ khó chịu trong khi nhìn và hô hấp cũng dễ dàng hơn

Thật bất ngờ chỉ sau 7 ngày đeo đai định hình mặt, anh Mến đã cảm nhận được nhiều thay đổi khác biệt. Chia sẻ với bác sĩ Tú Dung, trong lần thăm khám gần nhất, anh Mến cho biết: “Em đã nghe theo hướng dẫn của Bác sĩ và đeo đai định hình thường xuyên. Em cảm thấy vùng mắt đã dễ chịu hơn rất nhiều và thở cũng dễ dàng hơn“.

Nhờ vào sự hỗ trợ của “chiếc đai thần kì” phần da chảy xệ không còn đè nặng lên mũi, việc hô hấp cũng dễ dàng hơn. Điều quan trọng là đôi mắt cũng không còn bị mỏi như trước đây

Không chỉ đơn giản là một vật dụng hỗ trợ điều trị, chiếc đai định hình đã mang lại hiệu quả vượt cả sự mong đợi. Hi vọng với kết quả khả quan đầu tiên, anh Mến sẽ có thêm niềm tin và động lực vào những giai đoạn điều trị tiếp theo. Dù biết sẽ còn nhiều thử thách và khó khăn nhưng chúng tôi những người luôn đồng hành cùng anh Mến trên chặng đường tìm lại cuộc sống luôn có niềm tin vào một ngày không xa nữa thôi anh Mến sẽ chạm đến bến bờ HẠNH PHÚC❗

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: