Anh Mến gương mặt lạ bất ngờ, bác sĩ Tú Dung trần tình

Anh Mến sau 2 tuần lưu trú tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được điều trị theo phác đồ đặc biệt của bác sĩ Tú Dung đã thu được nhiều kết quả tích cực ngạc nhiên.

Dựa vào kết quả chụp Cộng hưởng từ MRI, anh Mến may mắn không mắc phải bất kỳ khối u, hay tổn thương nhu mô não, nhưng lại có hiện tượng tổn thương mô mềm rất nghiêm trọng, xuất hiện tình trạng phù nề toàn bộ niêm mạc vùng mặt dưới; đặc biệt là 2 bên mũi bị phù nề rất căng; toàn bộ cơ mặt dưới bị liệt hoàn toàn. Hiện tại, kết quả phẫu thuật sinh thiết của anh Mến vẫn chưa có, nhưng vẫn có thể xác định anh Mến đang bị viêm mô phù nề rất nghiêm trọng. Chính vì vậy, ưu tiên hàng đầu là giúp anh Mến cải thiện được tình trạng sưng mô.

Mặt anh Mến đã thu gọn 4cm so với trước đây

Dựa vào đó, bác sĩ Tú Dung đã cùng hội chẩn với một chuyên gia bác sĩ nổi tiếng của Mỹ để lên phác đồ điều trị đặc biệt cho anh Mến. Với phác đồ này, anh Mến sẽ được tấn công liều mạnh bằng việc tiêm thuốc hàng ngày trong vòng 2 tuần để giảm thiểu được tình trạng sưng nề, mô viêm nặng của gương mặt chảy xệ.

Các bác sĩ và điều dưỡng thường xuyên quan tâm, chăm sóc anh Mến trong suốt 2 tuần

Chia sẻ về tác dụng của phác đồ điều trị đặc biệt, bác sĩ Tú Dung cho biết đây là phác đồ được đúc kết sau khi cùng hội chẩn với một giáo sư người Mỹ rất thân. Với 2 tuần tiêm thuốc liên tục, anh Mến hạn chế được việc viêm mô, chống phù nề, tác dụng tích cực về bù điện giải, bù về ion, và cuối cùng là rất tốt cho chức năng dẫn truyền thần kinh của anh Mến.

Gương mặt anh Mến có sự thay đổi rõ rệt sau khi được tiến hành phác đồ điều trị đặc biệt

Ngày hôm nay, anh Mến đã chính thức hoàn thành liệu trình tiêm thuốc liên tục trong vòng 2 tuần và đã thu được những kết quả vô cùng bất ngờ. Về mặt lâm sàng, hiện tại mô vùng mặt co rút rõ, độ dài gương mặt anh Mến chỉ còn 22cm (trước khi điều trị là 26cm), tức đã giảm hẳn 4cm so với trước đây; độ dày niêm mạc miệng giảm 1.5cm (từ 3.5cm giảm còn 2cm). Nhờ giảm được độ nặng của gương mặt cùng sự hỗ trợ của Đai nâng mặt chảy xệ Pro, đôi mắt của anh Mến cũng đã không còn tình trạng căng đỏ, lật mi dưới như trước.

Chính bản thân anh Mến cũng đã cảm nhận được những thay đổi khác biệt trong sinh hoạt hàng ngày.  Gần đây, anh cảm giác được gương mặt của mình đã nhẹ đi rất nhiều, nói chuyện đã rõ gần 90%, việc ăn uống cũng trở nên ngon miệng hơn. Tất cả bạn bè và hàng xóm đều vô cùng bất ngờ với những thay đổi nhanh chóng của anh chỉ sau thời gian ngắn.

Cả anh Mến và bác sĩ Tú Dung đều sẽ không bỏ cuộc với hành trình điều trị này

Sắp tới, anh Mến sẽ tiếp tục tự điều trị tại nhà với các hướng dẫn sử dụng thuốc vitamin, cũng như thuốc bổ trợ thần kinh theo như chỉ định của bác sĩ Tú Dung.

Anh Mến chỉ mới được bác sĩ Tú Dung tiếp nhận điều trị trong thời gian không lâu nhưng đã có được những kết quả vô cùng tích cực và khả quan. Trong tương lai sắp tới, dẫu sẽ có nhiều thử thách phía trước nhưng bác sĩ Tú Dung và đội ngũ Bệnh viện JW chắc chắn sẽ không bỏ cuộc, nỗ lực hết mình trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN – Vượt qua Thách thức, đến bờ Hạnh phúc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: