Anh Mến nhảy cẫng lên sung sướng khi nhận tin phẫu thuật từ Bác sĩ Tú Dung

Sau khi nhận kết quả kiểm tra GEN, Bác sĩ Tú Dung vội vàng gọi điện cho anh Mến thông báo tin anh Mến có thể phẫu thuật

Trải qua hai tuần tuần chờ đợi, Bác sĩ Tú Dung đã nhận lại kết quả giải mã GEN chuyên sâu. Tuy kết quả trả về không kết luận được nghi vấn căn bệnh anh Mến có phải là U sợi thần kinh hay không nhưng đã đi đến kết luận đáng mừng: anh Mến có thể phẫu thuật.

“Em chuẩn bị tuần sau phẫu thuật nhé…” – Bác sĩ Tú Dung nghẹn ngào gọi điện thoại báo tin cho anh Mến. Khoảnh khắc nhận được tin phẫu thuật từ Bác sĩ Tú Dung, anh Mến vỡ òa hạnh phúc và nhảy cẫng lên vì sung sướng. Hơn 15 năm rồi, anh vẫn luôn chờ đợi câu nói ấy, mong ước một ngày thoát khỏi gương mặt chảy xệ này. 

Anh Mến vui mừng tột độ khi nhận tin phẫu thuật

Anh Mến có thể phẫu thuật tạo hình khuôn mặt là sự hạnh phúc vô bờ bến đối với Bác sĩ Tú Dung. Đối với ông, anh Mến không chỉ là bệnh nhân, mà đã trở thành một người thân quan trọng trong đại gia đình JW. Và hành trình chữa bệnh cho anh Mến để lại cho vị bác sĩ ấm áp nhiều niềm vui và kỷ niệm khó quên.

Sau nhiều tháng ngày nghiên cứu phương pháp chữa trị căn bệnh chảy xệ gương mặt cho anh Mến, Bác sĩ Tú Dung cũng tích lũy được thêm nhiều kiến thức về y khoa và cách thức kết hợp các phác đồ điều trị đặc biệt. Tuy rằng vẫn chưa thể gọi tên chính xác căn bệnh anh Mến đang mắc phải là gì, nhưng những nỗ lực của Bác sĩ Tú Dung và anh Mến cuối cùng cũng mang lại cái kết xứng đáng.

Anh Mến và Bác sĩ Tú Dung từ lâu đã trở thành người thân

Tôi chắc chắn một điều rằng sẽ cố gắng giúp em bằng cả tấm lòng và chuyên môn của một Bác sĩ” – đó là câu nói vào ngày đầu tiên gặp mặt vị Bác sĩ ấm áp tình người mà anh Mến nhớ nhất. Cũng chính là lời hứa ấy tạo nên động lực cho anh Mến chống chọi với căn bệnh quái ác và nỗ lực chữa trị đến ngày hôm nay.

Bác sĩ Tú Dung động viên anh Mến cố gắng chữa trị

Cuối cuộc trò chuyện, Bác sĩ Tú Dung cũng không quên nhắc anh Mến giữ gìn sức khỏe, ăn uống đủ chất dinh dưỡng để chuẩn bị cho ca phẫu thuật trọng đại. Trước khi tiến hành phẫu thuật, Bác sĩ Tú Dung sẽ kiểm tra sức khỏe toàn diện và tiến hành thêm một số xét nghiệm cuối cùng cho anh Mến.

Gương mặt anh Mến cải thiện rõ rệt sau hơn hai tháng điều trị

Ca phẫu thuật vẫn còn rất nhiều khó khăn, nhưng Bác sĩ Tú Dung cùng đội ngũ nhân viên JW chắc chắn không bỏ cuộc. Chúng ta hãy đặt niềm tin vào Bác sĩ Tú Dung và chờ đợi ngày anh Mến tìm lại cuộc sống đã mất. 

Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc!

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW chúng tôi để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: