Anh Mến thu gọn 4cm gương mặt chỉ trong 2 tuần nhờ phác đồ điều trị đặc biệt tại JW

Chỉ trong một thời gian ngắn, kỳ tích đã liên tục xuất hiện với anh Mến: giảm 2cm gương mặt trong giai đoạn đầu, giảm 4cm gương mặt cho đến hiện tại, cùng thật nhiều những kết quả đáng ngạc nhiên.

Sau giai đoạn điều trị đầu tiên, anh Mến tiếp tục được bác sĩ Tú Dung tiến hành điều trị theo phác đồ đặc biệt trong vòng 2 tuần và đã thu được những kết quả vô cùng tích cực.

Anh Mến được điều trị đặc biệt sau trong suốt 2 tuần lưu trú tại JW

Hôm nay, anh Mến đã chính thức hoàn thành xong phác đồ điều trị đặc biệt 2 tuần của bác sĩ Tú Dung. Trong suốt 2 tuần này, anh Mến đã được thực hiện tấn công liều mạnh bằng việc tiêm thuốc hàng ngày để cải thiện tối đa tình trạng sưng mô phù nề vùng mặt.

Đây là phác đồ điều trị đặc biệt do bác sĩ Tú Dung đã cùng hội chẩn với một chuyên gia bác sĩ nổi tiếng của Mỹ để lên phác đồ điều trị đặc biệt cho anh Mến. Với 2 tuần tiêm thuốc liên tục như vậy, sẽ vừa giúp anh Mến chống viêm, chống phù nề, tác dụng tích cực về bù điện giải, bù về ion, và cuối cùng là rất tốt cho chức năng dẫn truyền thần kinh của anh Mến.

Việc giảm sưng nề cho gương mặt của anh Mến là một trong những ưu tiên hàng đầu của bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung cũng cho biết thêm, hiện tại, việc giảm sưng và phù nề cho anh Mến cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của bác sĩ để sẵn sàng cho cuộc đại phẫu sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Sau khi tiến hành đánh giá lại kết quả của anh Mến sau 2 tuần, bác sĩ Tú Dung đã vô cùng bất ngờ với kết quả hiện tại. Chỉ sau một thời gian ngắn, mô vùng mặt co rút rõ, độ dài gương mặt anh Mến chỉ còn 22cm (trước khi điều trị là 26cm), tức đã giảm hẳn 4cm so với trước đây; độ dày niêm mạc miệng giảm 1.5cm (từ 3.5cm giảm còn 2cm).

Gương mặt anh Mến trước và sau khi điều trị bởi bác sĩ Tú Dung đã có những thay đổi rõ rệt

Bản thân anh Mến cũng đã vô cùng hạnh phúc và vui sướng với kết quả này. Anh chia sẻ hiện tại anh đã cảm nhận được gương mặt của mình trở nên nhẹ nhàng hơn, sức ăn mỗi ngày cũng đã khỏe hơn rất nhiều, giọng nói đã rõ ràng đến 90%. Đặc biệt, điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc nhất chính là việc mình đã có thể ngủ nằm sau hơn 15 năm mắc phải căn bệnh quái ác này.

Chưa bao giờ anh nghĩ cuộc đời mình lại như một giấc mơ thế này, chưa bao giờ anh dám mơ về một viễn cảnh đẹp sẽ xảy ra trong tương lai, chưa bao giờ anh tưởng tượng về gương mặt của mình trong suốt 15 năm qua.

Mọi việc xảy ra như một giấc mơ với anh vậy, kỳ tích tiếp nối kỳ tích.

Hãy cùng trông chờ vào ngày mai, khi cả anh Mến và ekip Bệnh viện JW vượt qua được thách thức. Hi vọng ngày anh Mến tìm được bến bờ HẠNH PHÚC sẽ không còn xa.

Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc!

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW chúng tôi để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: