Anh Mến vui sướng “Đập hộp” quà tặng trước phẫu thuật lần 2

Trước khi anh Mến bước vào cuộc đại phẫu thuật lần thứ 2, ê-kip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã đến thăm và tạo cho anh Mến một bất ngờ.

Để tiếp sức và tạo thêm niềm vui cho anh Mến trước khi bước vào cuộc phẫu thuật lần thứ 2, đội ngũ ê-kip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới quyết định tạo cho anh Mến một bất ngờ, với một chiếc bánh kem và những món quà dễ thương. Đón nhận món quà này, anh Mến vô cùng vui sướng. 

Anh mến bất ngờ khi trông thấy bánh kem và những món quà

Giây phút nhìn thấy những món quà được xếp ngay ngắn trên giường, anh Mến vui sướng vì quá bất ngờ và xúc động. Có những điều hết sức bình thường với người khác, nhưng với anh Mến lại là một niềm hạnh phúc vô tận.

Chiếc bánh kem đặc biệt lần đầu tiên trong đời anh Mến được trao tặng

Không ai có thể tưởng tượng được rằng, người đàn ông hơn 35 tuổi đời lại chưa một lần được ôm gấu bông, chưa từng được tặng một chiếc bánh kem, chưa từng có những phút giây ấm áp bên cạnh những người bạn thân thiết. Chính những điều tưởng chừng như rất nhỏ bé này lại là một niềm vui lớn lao, tiếp thêm sức mạnh cho anh Mến.

Anh Mến vui vẻ ướm thử chiếc áo ê-kip trao được tặng

Anh Mến chia sẻ: “Chưa bao giờ anh thấy vui như bây giờ. Ở JW anh được mọi người chăm sóc, bác sĩ Tú Dung quan tâm như người thân, anh cảm giác ở đây như một gia đình. Thực sự anh rất hạnh phúc. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Phút giây được mở chiếc hộp đặc biệt, bên trong chứa đựng những bức tâm thư động viên anh tiếp tục cố gắng trong hành trình tìm lại cuộc sống, thực sự là điều vô cùng ý nghĩa. 

Anh mến đã có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc dưới mái nhà JW

Trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, ê-kip Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đại gia đình JW luôn vọng, những lời động viên, những món quà tinh thần là nguồn động viên to lớn cho anh Mến có niềm tin và nghị lực để vượt qua cuộc phẫu thuật sắp tới. 

Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW, cập nhật thông tin mới nhất về cuộc đại phẫu tạo hình gương mặt lần 2 cho anh Mến.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: