Bác sĩ chia sẻ hậu quả khi nâng mũi quá cao

Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung cho biết nâng mũi quá cao dễ dẫn đến lộ sóng, bóng đỏ, lệch trục…

Không phải cứ nâng mũi cao tây là đẹp

Hậu quả khi nâng mũi quá cao

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có rất nhiều cô gái tìm đến ông nhờ sửa lại dáng mũi. Đa số rơi vào tình trạng mũi lệch, lộ sóng, bóng đỏ vì da mũi mỏng mà lại nâng quá cao. Một vài trường hợp nguy hiểm hơn khi “mất” hẳn mũi do co rút. Bác sĩ cho biết dây là hậu quả của việc làm đẹp ở cơ sở không chuyên và quan điểm cứ nâng mũi cao, Tây là đẹp.

“Hiện những phần mềm chụp ảnh, chỉnh sửa gần hết khuôn mặt, nhất là chiếc mũi cao ngút khiến chị em ảo tưởng nhan sắc. Nhiều cô gái đến giờ vẫn nghĩ dáng mũi thẳng, cao là phù hợp. Vì thế họ bất chấp làm kể cả sai phương pháp. Nguyên nhân vẫn là lòng tin đặt sai chỗ và nhiều người chưa nắm rõ kiến thức nâng mũi. Một số nơi vì muốn kiếm tiền mà lấp liếm rủi ro có thể xảy ra”, bác sĩ nói.

Cách khắc phục biến chứng do nâng mũi cao, Tây

Tiến sĩ Tú Dung cho biết không phải ai nâng mũi cao, Tây cũng gặp rủi ro. Nhưng đa phần cấu trúc mũi của người Việt thấp, da mỏng, nếu nâng quá cao sẽ khó thích hợp với gương mặt, dẫn đến biến chứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám, tư vấn chị em muốn nâng mũi.

Mỗi ngày, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận hàng chục ca tái phẫu thuật mũi mà nguyên nhân chủ yếu là khách nâng quá cao, tiêm chất lạ mà không tìm hiểu kỹ.”Khi muốn nâng mũi, chị em cần phải xem xét và tìm hiểu kỹ. Không phải cứ mũi cao là đẹp. Mỗi người cần có chiếc mũi hài hoà với gương mặt mình. Tôi thường tư vấn khách của mình hãy chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc và nghe kỹ tư vấn của bác sĩ để đảm bảo an toàn”, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

Chị Nguyễn Thị Tuyết (Việt kiều Mỹ) khắc phục mũi lộ sóng, bóng đỏ sau 7 ngày tái phẫu thuật mũi tại JW.

Ngày 12/10, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức Talkshow “Giải mã tinh hoa trong tái phẫu thuật mũi”. Chương trình có sự góp mặt của nhiều chuyên gia nước ngoài như Giáo sư Taekkuyn Kim, Tiến sĩ Man Koon Suh (Hàn Quốc); Giáo sư Cory Torgerson (Canada); Tiến sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Đăng ký dự sự kiện tại đây để có cơ hội được tài trợ đến 500 triệu phí thẩm mỹ mũi.”Mọi dáng mũi khiếm khuyết đều có thể khắc phục, hài hòa với khuôn mặt nếu thực hiện đúng phương pháp và chọn địa chỉ uy tín”, Tiến sĩ Tú Dung nói thêm.

Kết quả tái cấu mũi với trường hợp mũi biến dạng, co rút.

(Nguồn: https://ngoisao.net/lam-dep/bac-si-chia-se-hau-qua-khi-nang-mui-qua-cao-3986922.html)

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: