Bác sĩ Tú Dung đã có buổi gặp thân tình với anh Mến

Trên chặng đường cuộc sống của mỗi người không ai có thể hình dung được mình sẽ gặp ai hay gặp những biến cố gì trong cuộc đời. Có những cuộc gặp gỡ như là “định mệnh” đưa những con người xa lạ vốn chẳng quen nhau, kết nối với nhau bằng sự cảm thông và một trái tim đầy lòng nhân hậu.

Cuộc gặp định mệnh giữa TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và anh Mến về câu chuyện hình hài đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên, Bác sĩ Tú Dung đã tiết lộ nhiều bất ngờ về tình trạng của anh Mến

Câu chuyện về anh Mến đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng những ngày qua. Mọi người xót xa không chỉ vì ngoại hình khác lạ mà còn vì cuộc đời anh quá gian truân.

“Thương em nhiều quá, hỡi Mến ơi
Hoạ đâu ập đến nỗi tơi bời
Đau thương chịu gánh ai nào thấu
Dòng đời xuôi ngược biết về đâu..”

Anh Mến mang gương mặt dị dạng suốt 10 mấy năm chịu đựng không ít những đắng cay cuộc đời

Anh Mến chia sẻ:

“Nhỏ lớn em là một người bình thường, tai hoạ chỉ đến vào năm 20 tuổi. mặt em bắt đầu sưng to, to lắm. Mẹ mất từ hồi em 5 tuổi, nên chỉ có cha là chỗ dựa tinh thần. Kể từ khi em phát bệnh, cha là người đưa em đi chạy chữa khắp nơi. Một tay cha chăm lo em mọi thứ. Nghe ai nói ở đâu có thầy thuốc giỏi cha đều đưa em đến thăm khám. Nhưng không có tiến triển gì. Đã không thuyên giảm, bệnh ngày một nặng hơn. Rồi cha đột ngột qua đời. Em phải tự thân mình kiếm sống và lo cho bản thân. Tình trạng bệnh thì ngày một nặng, da mặt chảy xệ nặng nề, sinh hoạt ăn uống khó khăn lắm. Ở quê chỉ có thể làm thuê, làm mướn nhưng mặt em thế này ai nhìn cũng sợ chẳng ai dám thuê. Đã có lúc em muốn kết thúc cuộc sống này!”.

Với gương mặt dị dạng anh Mến đã từng nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời mình

Giữa bao nhiêu “bão giông” đó, may mắn làm sao khi anh biết đến TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ngay chính khoảnh khắc gặp gỡ, câu chuyện về ước mơ hình hài của anh đã lay động vị bác sĩ mang trái tim yêu thương. Trong không khí ấm áp tại phòng làm việc của Bác sĩ Tú Dung, anh Mến nghẹn ngào bộc bạch hết tâm tư trong lòng. 

Sau khi thăm khám và chuẩn đoán tình trạng cho anh Mến, Bác sĩ Tú Dung chia sẻ:

Là bác sĩ, tôi cũng từng chứng kiến nhiều căn bệnh lạ, nhưng thật sự đã sốc và nhói đau khi nhìn thấy Mến. Tôi không chắc sẽ trả về gương mặt bình thường và tuổi thanh xuân đẹp đẽ cho em. Bởi lẽ, căn bệnh này quá khó và rất nhiều nơi từ chối điều trị. Nhưng bằng cả tấm lòng và chuyên môn của một bác sĩ, tôi chắc chắn sẽ kết nối nhiều bác sĩ giỏi trong và ngoài nước để cùng hội chuẩn về bệnh tình của em”. 

Bác sĩ Tú Dung sẽ tìm mọi cách để kết nối với những bác sĩ giỏi tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước để giúp đỡ anh Mến

Cùng cầu chúc sức khoẻ đến chàng trai hiền lành và hi vọng bác sĩ Tú Dung sẽ giúp anh có lại được gương mặt bình thường như anh hằng mong ước.

Cuộc gặp gỡ này liệu có làm nên một điều kì tích❓
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: