Bác sĩ Tú Dung tặng hoa cho bệnh nhân và nhân viên mừng ngày 20.10

Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10, bác sĩ Tú Dung đã đi hết bệnh viện tới các phòng nghỉ dưỡng và phòng ban làm việc để gặp từng khách hàng và nhân viên, gửi tặng hoa và trao những lời chúc mừng đặc biệt.

Hi sinh suốt cuộc đời, tần tảo sớm hôm lo cho chồng con và cống hiến hết mình vì cộng đồng, không ai khác chính là những người phụ nữ Việt Nam giản dị, chân thành và mạnh mẽ. Ngày 20.10 hàng năm là ngày đặc biệt tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời này.

 

Bác sĩ Tú Dung tới từng phòng  tặng hoa cho khách hàng và nhân viên

Với mong muốn tri ân quý khách hàng thân yêu, những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong suốt thời gian qua, bác sĩ Tú Dung đã bí mật chuẩn bị những món quà bất ngờ.

Ngay từ sáng sớm, bác sĩ Tú Dung đã tất bật trong văn phòng làm việc chuẩn bị những phần quà và hoa hồng thật đẹp mang màu xanh của hi vọng. Đây cũng là màu xanh yêu thương tượng trưng cho thương hiệu JW Hàn Quốc.

 

Tất cả khách hàng được bác sĩ Tú Dung trao tận tay hoa và quà

 

Suốt cả ngày dài, bác sĩ Tú Dung dạo bước hết tất cả các phòng bệnh viên để tặng quà cho khách hàng cùng những lời chúc mừng chân thật, giản dị và thân thương. Nhận được hoa, nhiều khách hàng đã xúc động không cầm được nước mắt.

 

Bác sĩ Tú dung gửi lời chúc mừng và động viên tới khách hàng nghỉ dưỡng tại bệnh viện

 

“Cảm ơn bác sĩ. Em vui lắm bác sĩ ơi. Em chưa có chồng, gia đình lại ở xa nên đi làm đẹp có một mìưnh à. Ai ngờ đi bệnh viện mà từ bác sĩ đến nhân viên ai cũng nhiệt tình, gặp được nhiều điều tuyệt vời em chưa bao giờ dám tưởng tượng luôn.” – Một nữ khách hàng hạnh phúc chia sẻ.

 

Khách hàng xúc động gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Tú Dung và bệnh viện JW

 

Đồng thời, vị bác sĩ của sự tử tế cũng không quên dành tặng những bông hoa hồng thật đẹp và ý nghĩa cho các nữ nhân viên của mình. Với bác sĩ Tú Dung, những nữ nhân viên mạnh mẽ của JW đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hành trình tạo nên một thương hiệu JW mạnh mẽ, đẳng cấp như ngày hôm nay. Họ xứng đáng được tôn vinh, yêu thương và trân trọng.

 

Nhân viên vui mừng cười tít mắt khi được bác sĩ Tú Dung tặng hoa

 

Dành tặng cho tất cả những người Phụ Nữ Việt Nam nhân ngày 20.10, bác sĩ Tú Dung gửi lời: “Chúc tất cả người phụ nữ Việt Nam một ngày hạnh phúc, ý nghĩa và luôn luôn tươi trẻ, khỏe đẹp, mãi mãi tuổi thanh xuân“.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: