Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia viết sách thẩm mỹ hàng đầu Thế giới

Icon User Tham vấn y khoa: TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất cùng các chuyên gia hàng đầu Thế giới viết sách tạo hình Thẩm mỹ nổi tiếng. Cuốn sách là hành trang quý báu cho những bác sĩ trong ngành học hỏi kinh nghiệm, dựa vào đó để ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

Cuốn sách kinh điển về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mặt

Sách Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery chính là sách chuyên về tạo hình thẩm mỹ vùng mặt được xuất bản tại Hoa Kỳ. Cuốn sách là tập hợp những kiến thức hữu ích từ 85 tác giả nổi tiếng, trrong đó có 30% những tác giả xuất thân từ những trường Đại học hàng đầu Thế giới.

Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery  cung cấp đầy đủ kiến thức về kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình vùng mặt. Mỗi chuyên gia sẽ đóng góp một kỹ thuật mổ hiện đại, hướng dẫn cụ thể về định nghĩa, quy trình thẩm mỹ, cách phòng cách các biến chứng và những lưu ý cần thiết khi thực hiện. Dựa hình ảnh sống động cùng hướng dẫn chi tiết trong sách, các bác sĩ có thể dễ dàng hình dung và ứng dụng kỹ thuật mổ hiệu quả.

Cận cảnh sách Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery nổi tiếng Thế giới

Để được góp mặt biên soạn quyển sách Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery nổi tiếng, tất cả các chuyên gia đều phải mất hơn hai năm gửi hồ sơ, chứng minh năng lực bản thân bằng những bài báo cáo quan trọng với những hình ảnh thực tế, clip minh họa về quá trình phẫu thuật, có chữ ký xác nhận của khách hàng trong việc sử dụng hình ảnh. Qua sự kiểm duyệt khắt khe và minh bạch,  bác sĩ Tú Dung là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham gia biên soạn với đóng góp về kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đóng góp bài viết về kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mũi trong sách

Hồ sơ vàng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Không ngẫu nhiên mà TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được góp mặt biên soạn quyển sách thẩm mỹ nổi tiếng Thế giới. Đây là một hành trình dài làm việc, cố gắng cập nhật những kiến thức hiện đại cùng sự đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu trong việc nghiên cứu khoa học. Theo đó, bác sĩ Tú Dung đã được ghi nhận với những thành tựu nổi trội trong y khoa.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là thành viên chính thức của Hiệp hội tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc – Trưởng ban tổ chức hội nghị Thẩm mỹ Hàn Quốc. Hơn hết, ông cũng là bác sĩ Việt Nam đầu tiên tu nghiệp chuyên sâu về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Seoul.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự trở thành Bác sĩ Việt Nam duy nhất được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea

Bác sĩ Tú  Dung có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, là bác sĩ đầu tiên nhận tác quyền phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line, phẫu thuật gọt mặt V Line tại  Việt Nam.

Với tay nghề chuyên môn cao, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã phẫu thuật hơn 1.000 trường hợp khó và phức tạp về hàm mặt, khôi phục chức năng và vẻ ngoài của nhiều người.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo tại hội nghị ISASP Hàn Quốc

Bác sĩ Tú Dung cũng là một trong những bác sĩ luôn tích cực nghiên cứu Y khoa, cập nhật công nghệ mới. Nhờ việc phát minh màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm mặt đã giúp cho rất nhiều trường hợp thẩm mỹ được rút ngắn quá trình hồi phục xương, cam kết tính an toàn cao.

Hơn hết, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chính là vị bác sĩ tài năng và nhân ái. Ông là người sáng lập ra nhiều những chương trình thiện nguyện như “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông”; “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Đó là các chương trình nhân văn được tổ chức với mục đích hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho những người mắc khuyết điểm ngoại hình và có gia cảnh khó khăn.

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tài trợ phẫu thuật cho rất nhiều những thí sinh mắc khuyết điểm ngoại hình từ mọi miền đất nước
Vị bác sĩ nặng lòng với những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng mắc khuyết điểm ngoại hình

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới được tổ chức hàng năm với kinh phí hỗ trợ hàng trăm tỷ đồng, lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia đến với tất cả mọi người. Nhờ đó, hàng nghìn trường hợp mắc khuyết điểm và khó khăn có cơ hội được chạm đến ước mơ thay đổi ngoại hình.

Vũ Đình Thục – Thạc sĩ nghèo sở hữu gương mặt lưỡi liềm, không thể xin được việc vì vẻ ngoài hạn chế. Nhờ Bệnh viện Thẩm mỹ JW hỗ trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật, Thục có được cuộc sống và tương lai tươi sáng.
Lê Thị Mỹ Thuận lột xác ngoạn mục sau phẫu thuật hàm hô, có được công việc ổn định và sự tự tin trong cuộc sống
Nguyễn Duy Phương – Thạc sĩ xe ôm được cứu đời nhờ bàn tay vàng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung
Cô gái mặt lệch Hồng Anh tươi cười tự tin sau thành công của ca phẫu thuật hàm móm

Thành công của các chương trình thiện nguyện đã giúp cho rất rất nhiều những mảnh đời bất hạnh được thay đổi cuộc sống. Những câu chuyện đầy cảm động như thầy giáo Vũ Đình Thục, thạc sĩ xe ôm Duy Phương, Ca Trần Khánh Du, cô gái mặt lệch Hồng Anh, cô gái xấu xí Lê Thị Mỹ Thuận đã được hỗ trợ phẫu thuật và có được tương lai tươi sáng.

Có thể khẳng định rằng, bác sĩ Tú Dung chính là một trong những người góp phần đưa ngành Thẩm mỹ của Việt Nam vươn ra tầm cao  Thế giới.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc