Bác sĩ Tú Dung tham dự Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Đài Loan (TSAPS)

Vừa qua, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đã được vinh dự được mời tham gia Hội nghị Quốc tế thường niên do Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Đài Loan (TSAPS) tổ chức. Tại Trung tâm triển lãm hội nghị Cao Hùng, Đài Loan. 

Bác Sĩ Tú Dung báo cáo ấn tượng tại Hiệp hội tạo hình Thẩm mỹ Đài Loan

Đây là năm đầu tiên hội nghị mời các chuyên gia quốc tế tham dự báo cáo sau khi mở cửa vì đại dịch COVID-19. Hội nghị năm nay với chủ đề “Hồi sinh nhan sắc, tái sinh cuộc sống”. Nhằm nhấn mạnh giá trị của Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong việc sửa lỗi ngoại hình. Giúp nhiều người khởi đầu một cuộc sống mới tự tin và hạnh phúc hơn. 

hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Tú Dung tham dự Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Đài Loan (TSAPS)

Hội nghị có sự tham gia của hàng nghìn chuyên gia, bác sĩ trên toàn thế giới với những đề tài chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Tại phiên báo cáo liên hội của TSAPS và VSAPS (Hội tạo hình Đài Loan và Việt Nam). Bác sĩ Tú Dung đã gây dấu ấn mạnh mẽ đến các chuyên gia có mặt tại hội trường với chuyên đề về “Tái phẫu thuật giải cứu mũi co rút phức tạp”. Trình chiếu những hình ảnh và video thực hiện phẫu thuật cho nhiều trường hợp mũi khó.

Tại đây, Bác sĩ Tú Dung cũng đã có cơ hội giao lưu văn hóa, gặp gỡ và kết bạn cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích từ các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt, Bác sĩ Tú Dung cực kỳ ấn tượng bởi chính lòng nhiệt tình và sự hiếu khách chân thành của những con người nơi đây.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ không đơn thuần là làm đẹp, mà còn mang lại những giá trị nhân văn 

Sau cơn đại dịch Covid-19 gây thiệt hại cho hầu hết tất cả mọi người. Đây là năm đầu tiên Hội nghị Quốc tế thường niên do Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Đài Loan (TSAPS) tổ chức. Lần này, nhiều bài báo cáo ấn tượng về tạo hình thẩm mỹ mang lại tính nhân văn trong từng ca phẫu thuật cũng như từng trường hợp khiếm khuyết ngoại hình. 

hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Tú Dung đang báo cáo về “Tái phẫu thuật giải cứu mũi co rút phức tạp”

Trong thẩm mỹ điều trị không có ca phẫu thuật nào là nhỏ. Nhấn mạnh yếu tố phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp, mà còn mang lại nhiều giá trị nhân văn. Giúp những những hoàn cảnh gặp khiếm khuyết ngoại hình. Hay những trường hợp đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bị lỗi. Giúp họ có được một cuộc sống mới tốt đẹp hơn và có thể tự tin hơn trong cuộc sống này một cách tích cực nhất. 

Tại Hiệp hội, những bài bài báo cáo được trình bày với những thông điệp muốn truyền tải đến với mỗi người. Xoay quanh câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề làm đẹp, mà sau hành trình đó là những trải nghiệm đặc biệt nhất. Cũng như gặp gỡ những hoàn cảnh vô cùng khó khăn, giúp họ có một cuộc đời mới tốt đẹp hơn. 

Ấn tượng sự hiếu khách chuyên nghiệp của Hiệp hội tạo hình thẩm mỹ Đài Loan

Chuyến công tác lần này, Bác sĩ Tú Dung vô cùng ấn tượng với sự hiếu khách tại Hội nghị. Bác bồi hồi nhớ lại: “Vừa xuống sân bay đã có bảng chào đón tôi và đến lúc về cũng có người đưa tận sân bay Kaohsiung” 

Lần đầu tiên, tôi được mời báo cáo tại một phiên kết hợp giữa hội tạo hình thẩm mỹ Đài Loan (TSAPS). Và hội tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) tại thành phố  Kaohsiung Taiwan xinh đẹp này. Có lẽ ấn tượng nhất là Trung tâm triển lãm hội nghị Kaohsiung thật hoành tráng và hiện đại bậc nhất Đài Loan. 

hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Tú Dung ngắn nhìn thành phố Kaohsiung Taiwan xinh đẹp trên thuyền

Điều thú vị nhất là chuyến tham quan biển cảnh Kaohsiung trên thuyền cùng với các bác sĩ. Từ mọi nơi trên thế giới, “ngồi trên thuyền ăn uống và trò chuyện cùng với các bạn bè tứ phương để lại cho tôi một cảm giác thật khó tả”. Mỗi chuyến đi là một dịp để chúng ta gặp gỡ bạn bè, tìm hiểu về văn hóa và học hỏi thêm rất nhiều kiến thức bổ ích –  Bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Bác sĩ Tú Dung cũng cảm ơn Cao Hùng – Đài Loan với những trải nghiệm thật tuyệt vời. Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Đài Loan là nơi Bác sĩ Tú Dung có cơ hội được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn cực kỳ quý báu này! Hẹn Cao Hùng – Đài Loan một ngày không xa chúng ta lại gặp nhau nhé! 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc