Bác sĩ Tú Dung trình diễn giải Phẫu thẩm mỹ ấn tượng tại Hội nghị Quốc tế Đông Nam Á

Sáng ngày 15/10/2023, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đã vinh dự tham gia Hội nghị Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Đầu Cổ Đông Nam Á. Được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội).

Bác sĩ Tú Dung khẳng định vị thế của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ qua bài báo cáo ấn tượng

Năm nay với nhiều chương trình khoa học phong phú được diễn ra từ ngày 13-15/10. Hội nghị Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Đầu Cổ Đông Nam Á hứa hẹn sẽ kết nối sức mạnh bền vững đến từ 10 nước  ASEAN. Cùng nhau xây dựng tinh thần đoàn kết vì một tương lai phát triển mạnh mẽ. 

hội nghi quốc tế

TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội)

Hội nghị là diễn đàn khoa học sôi nổi với sự hiện diện của hơn 250 diễn giả là các giáo sư, nhà nghiên cứu và bác sĩ tai mũi họng hàng đầu tới từ các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam và trên thế giới như Mỹ, Pháp, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc… cùng sự tham dự của hơn 1.500 đại biểu trong nước và quốc tế.

hội nghi quốc tế

Hội nghị Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Đầu Cổ Đông Nam Á 2023

Trong Hội nghị là những đề tài liên quan đến mũi xoang, họng thanh quản, tai thần kinh-thính học, tai mũi họng nhi, phẫu thuật đầu cổ, tạo hình thẩm mỹ và y học giấc ngủ và các kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật ít xâm lấn được chia sẻ và thảo luận. Tại phiên báo cáo của Hội nghị Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Đầu Cổ Đông Nam Á tại Hà Nội. Bác sĩ Tú Dung đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến các chuyên gia có mặt tại hội trường với chuyên đề về “Tái phẫu thuật giải cứu mũi co rút phức tạp”. Trình chiếu những hình ảnh và video thực hiện phẫu thuật cho nhiều trường hợp mũi khó. Gây biến dạng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt.

hội nghị quốc tế

Bác sĩ Tú Dung báo cáo chuyên đề về “Tái phẫu thuật giải cứu mũi co rút phức tạp”

Hội nghị Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Đầu Cổ Đông Nam Á 2023 là cầu nối bền vững đến từ 10 nước ASEAN

Trong 3 ngày hội nghị diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội), với hàng trăm chuyên đề và các báo cáo khoa học, báo tường đã giới thiệu và phân tích từ nghiên cứu tới thực tế khám và điều trị các điển hình trong tai mũi họng và phẫu thuật đầu cổ. Giúp đẩy lùi các bệnh lý của con người trong thời kỳ hiện nay.

hội nghị quốc tế

Hàng trăm bài báo cáo hấp dẫn về phẫu thuật đầu cổ đã được trình bày

Hàng trăm bài báo cáo hấp dẫn về phẫu thuật đầu cổ đã được trình bày tại chương trình hội nghị gây ấn tượng mạnh mẽ dựa trên các nghiên cứu, chứng cứ khoa học đã được thu thập và chứng minh. Có thể ứng dụng thực tiễn trong công tác chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân. Phát hiện và điều trị chính xác nhất cho từng bệnh nhân đang có vấn đề về sức khỏe tai mũi họng và phẫu thuật đầu cổ.

hội nghị quốc tế

Diễn giả là các giáo sư, nhà nghiên cứu và bác sĩ tai mũi họng hàng đầu trên thế giới

Chỉ vỏn vẹn 3 ngày tại Hà Nội, Bác sĩ Tú Dung cũng đã có cơ hội được học hỏi và quen biết thêm nhiều người bạn phương xa. Đồng thời, có thêm nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích từ các chuyên gia đầu ngành trên thế giới. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc