Bác sĩ Tú Dung vinh dự tham gia Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế BTS 2023 tại New York

Hội nghị BTS 2023 diễn ra tại New York, USA từ ngày 1/12 – 3/12/2023(Beauty Through Science – New York). Bác sĩ Tú Dung đã được mời vinh dự tham gia hội nghị năm nay, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu.

Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế BTS 2023 

Vừa qua, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đã được vinh dự mời tham gia hội nghị thẩm mỹ quốc tế BEAUTY THROUGH SCIENCE (BTS). Với chủ đề Shaping the Future of Aesthetic Medicine (tạm dịch: Định hình tương lai của y học thẩm mỹ). Hội nghị được tổ chức tại khách sạn New York Hilton Midtown. Và diễn ra liên tục trong 3 ngày từ 1-3/12/2023.

Bác sĩ Tú Dung đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế BTS

Hội nghị BTS được xem là một trong những hội nghị, đáng mong chờ nhất của giới Tạo hình thẩm mỹ. Với bề dày 21 năm lịch sử, cùng sự tham gia của hơn 1000 chuyên gia bác sĩ đầu ngành từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Bác sĩ Tú Dung check – in cùng Chủ tịch Hội nghị BTS

Chủ đề hội nghị năm nay xoay quanh các chuyên đề về Y học tại tạo, Tạo hình thẩm mỹ ngực. Cùng với đó là xu hướng làm đẹp toàn cầu. Đặc biệt là quản trị tiếp thị thương hiệu hiện nay…

Bác sĩ Tú Dung chụp hình check – in cùng với các giáo sư, bác sĩ đầu ngành thế giới

Ứng dụng Y học tái tạo trong thẩm mỹ

Hội nghị BTS năm nay đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong giới chuyên gia. Nhiều chuyên gia sẽ trực tiếp trình bày đề tài báo cáo về những công nghệ thực hiện Thẩm mỹ kỹ thuật cao. Mang tính chuyên môn và ứng dụng cao.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ tại Hội nghị BTS 

Điểm sáng của hội nghị chính là Ứng dụng công nghệ Y học tái tạo trong tạo hình thẩm mỹ. Đặc biệt là thẩm mỹ điều trị, đã được nhiều chuyên gia dành sự quan tâm lớn.

Hội nghị được diễn ra với nhiều chủ đề thẩm mỹ đa dạng của các nước 

Nhiều nghiên cứu khoa học, dựa trên nền tảng thực tế của các chuyên đề. Được trình bày và đưa ra bàn luận sôi nổi trong hội nghị. Nhờ đó, những kỹ thuật tiên tiến được giới thiệu đến đông đảo những người tham dự. 

Xu hướng thẩm mỹ toàn cầu theo văn hóa quốc gia

Một phần quan trọng của hội nghị BTS, sẽ đưa ra những nhận định về xu hướng làm đẹp toàn cầu. Các kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau phụ thuộc vào từng quốc gia lãnh thổ. Nhưng vẫn có một kết luận chung chính là làm đẹp cho quý khách hàng thân yêu. 

Bác sĩ Tú Dung trao đổi cùng TS Juan José Chacón Quirós , Founder & CEO của Công ty túi ngực Motiva tại sự kiện BTS ở New York 2023

Lần này, Bác sĩ Tú Dung tham dự hội nghị cùng đoàn những bác sĩ. Chuyên gia tạo hình thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam. Tại đây, bác sĩ Tú Dung đã rất vui vì có thể nhân cơ hội này cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt là cơ hội quý giá để giao lưu, trao đổi kiến thức, và kinh nghiệm đa quốc gia.

Bác sĩ Tú Dung có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm cùng các bác sĩ đầu ngành thế giới

“ Mỗi chuyến đi là một hành trình, mỗi hành trình lại chính là một cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức. Đó cũng chính là nhịp cầu vững chắc để kết nối nền Y học thẩm mỹ giữa Việt Nam và thế giới.” – Bác sĩ Tú Dung hạnh phúc chia sẻ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc