Bệnh viện JW giữ vững vị thế top 1 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TP.HCM

Bệnh viện JW một lần nữa dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM. Đặc biệt, Bệnh viện JW ghi nhận là bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng an toàn với số điểm an toàn phẫu thuật tuyệt đối.

Bệnh viện JW nhiều năm liền khẳng định vị trí top 1 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng 

Vừa qua, Sở Y tế TP.HCM chính thức công bố kết quả đánh giá chất lượng của 106 bệnh viện và trung tâm y tế trực thuộc Sở Y tế năm 2021.

Điểm số an toàn trong phẫu thuật và độ hài lòng của khách hàng ở mức cao

Và một lần nữa, Bệnh viện JW Hàn Quốc ghi dấu ấn nhiều năm liên tiếp, dẫn đầu các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng với số điểm gần chạm đỉnh 3,74 điểm. Đặc biệt, trước vấn nạn hàng loạt biến chứng tại các cơ sở spa chui diễn ra, Bệnh viện JW chính là điểm sáng của ngành tạo hình thẩm mỹ với số điểm an toàn phẫu thuật tuyệt đối ở mức 5/5, khẳng định chắc nịch là bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng an toàn tại TP.HCM.

Bệnh viện chuyên khoa có nghiên cứu khoa học

Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra, đánh giá của Sở Y tế cũng đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện JW trong công tác nghiên cứu khoa học với số điểm tuyệt đối 5/5. Có thể nói Bệnh viện JW là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất đến hiện tại có đầu tư vào các công trình nghiên cứu khoa học, điều trị các căn bệnh hiếm, các trường hợp đặc biệt, và đạt được nhiều giải thưởng chuyên môn danh giá.

Hành trình cứu chữa bệnh nhân MRS đầu tiên tại Việt Nam là minh chứng

Bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y tế cấp bổ sung danh mục kỹ thuật đại phẫu và siêu phẫu nhiều nhất năm 2021

Đặc biệt, với những nỗ lực phát triển về kỹ thuật chuyên môn, cơ sở vật chất cũng như thường xuyên đào tạo bác sĩ có chứng chỉ hành nghề rõ ràng, thực hiện nhiều ca đại phẫu khó, Bệnh viện JW chính là bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y tế cấp bổ sung danh mục kỹ thuật đại phẫu và siêu phẫu nhiều nhất năm 2021.

Ca đại phẫu cứu chữa đôi mắt cho Pu- bệnh nhân u sợi thần kinh được nhiều người quan tâm

Mức hài lòng của nhân viên

Bệnh viện JW cũng được đánh giá cao trong công tác cung cấp dịch vụ tốt nhất với tỷ lệ hài lòng khách hàng lên đến 97.2%. Và chế độ quan tâm chăm sóc cán bộ nhân viên với tỷ lệ hài lòng của nhân viên y tế có số điểm gần tuyệt đối 98%.

Tập thể nhân viên JW luôn sẵn sàng cống hiến 

Bà Nguyễn Thị Thoa, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế, Tổ trưởng Đoàn đánh giá đã dành nhiều lời khen quý giá dành cho Bệnh viện JW: “Qua ý kiến của các thành viên, chúng tôi đánh giá rất cao Bệnh viện JW đã có những đầu tư trong công tác phát triển chuyên môn kỹ thuật, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Bước đầu, tôi thấy rất hài lòng về số điểm của bệnh viện JW so với những bệnh viện đoàn đã kiểm tra”.

“Mặc dù năm 2021 là một năm ngành Y tế của cả nước ta nói chung và của TP.HCM nói riêng. Đặc biệt, là lĩnh vực thẩm mỹ gặp rất nhiều khó khăn, trong đó mọi người đã phải ngưng hoạt động hơn 3 tháng, do tình hình dịch bệnh ở TP.HCM ở giai đoạn đỉnh điểm. Mặc dù vậy, Bệnh viện JW cũng đã nỗ lực vượt qua những khó khăn đó. Đã chuyển từ khó khăn thành những hành động thiết thực, như tham gia vào công tác phòng chống dịch chung của Thành phố. Bệnh viện đã làm rất tốt công tác phòng chống dịch trong năm vừa qua.” – Bà Thoa nói thêm.

Hành trình khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất, sẻ chia nhân văn của Bệnh viện JW

Năm 2021, tuy phải đóng cửa suốt hơn 4 tháng theo chỉ thị của Ủy ban nhân dân TPHCM, nhưng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng tập thể bệnh viện JW vẫn luôn hăng say trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Bác sĩ Tú Dung nhận bằng khen và huân chương 

Hành trình ekip bệnh viện JW tham gia chiến dịch tiêm chủng vaccine lớn nhất lịch sử kéo dài ròng rã hơn 120 ngày đêm với hơn 50,000 người được tiêm.

Bác sĩ Tú Dung cũng liên tục viện trợ hơn 30 bệnh viện tuyến đầu chống dịch với hàng nghìn trang thiết bị y tế trị giá gần 6 tỷ đồng. Trước đó năm 2020, Bệnh viện JW cùng hành trình Chuyến xe chia sẻ, đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong thời kỳ đại dịch.

Cũng trong thời gian đóng cửa, Bệnh viện JW không bỏ mặc nhiều bệnh nhân gặp biến chứng sau làm đẹp tại các cơ sở spa chui, mà liên tục cấp cứu giúp đỡ nhiều trường hợp nguy kịch. Tiếp tục hành trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới suốt 7 năm liền giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình.

Bác sĩ Tú Dung không bao giờ bỏ rơi hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình 

Như một lời khẳng định xứng đáng, năm 2021, Bệnh viện JW đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Thành tích nghiên cứu và điều trị hội chứng MRS cho anh Mến liên tiếp mang về nhiều giải thưởng: Bằng khen vinh danh của Bộ Y Tế năm 2020, cúp vàng Thành tựu Y khoa Việt Nam năm 2020, và Giải Á Quân tại Hiệp hội nội khoa Hoa Kỳ, đặc biệt là Huân chương lao động hạng 3 cho cá nhân Bác sĩ Tú Dung.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: