Cô gái trẻ chỉnh hàm hô nhận lại kết quả bất ngờ

Sau cuộc phẫu thuật hàm hô tại JW, có lẽ đối với Thảo My đây là một sự thay đổi ngoạn mục rất lớn. Giờ đây, cô đã thoát khỏi sự tự ti, mặc cảm về ngoại hình. Có được công việc ổn định như mong muốn của mình. 

Lớn lên từ mặc cảm ngoại hình của chính bản thân 

Đối với trường hợp của Thảo My ( 22 tuổi – Vũng Tàu). Cô sinh ra và lớn lớn trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cha mẹ làm nông vất vả, đủ tiền ăn qua ngày và lo cho cô đến trường đi học. Hiểu được hoàn cảnh của chính mình, cô luôn chăm chỉ học tập và cố gắng vươn lên chính mình. 

Thảo My trước khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Có lẽ bản thân cô không được may mắn hơn các bạn cùng trang lứa của mình. Khi tạo hóa ban tặng cho cô vẻ ngoài “ không được bình thường” như bao người khác. Thảo My chia sẻ “ Tình trạng hàm hô của mình bị bẩm sinh từ nhỏ kèm theo nụ cười hở lợi. Chuỗi thời gian đến trường học cùng với bạn bè của cô. Chính là khoảng thời gian cô sống trong mặc cảm tự ti, luôn bị bạn bè trêu chọc. Với những biệt danh, khiến bản thân cô phải chịu nhiều đau đớn. Như “ cô gái nạo dừa, hàm răng cạp dừa”. 

Chính từ khoảng thời gian này, cô gái đáng thương này. Dần dần mất đi nụ cười hồn nhiên của tuổi học trò của chính mình. Thay vào đó là những nỗi niềm của sự bất lực, mặc cảm, tự ti trong cuộc đời của mình. Thảo My chỉ biết cố gắng học tập tốt nhất đạt được bằng khen loại Khá. Và đạt kết quả tốt nhất tại một Trường Đại học tại TP.HCM. Đến lúc này, Thảo My nhận ra được tầm quan trọng của ngoại hình như thế nào. 

Hình ảnh trước và hiện tại khi phẫu thuật của Thảo My

Sau khi tốt nghiệp ra trường, Thảo My bắt đầu xin việc ở nhiều công ty. Để có một công việc ổn định phụ giúp gia đình. Nhưng vì ngoại hình “ bất ổn” của chính mình đã khiến bản thân cô. Đã gặp rất nhiều rắc rối khi tìm việc làm. 

Thảo My nghẹn ngào chia sẻ “ Bản thân em chỉ muốn có một công việc ổn định. Để giúp đỡ ba mẹ ở quê một phần nào đó. Khi cầm hồ sơ xin việc, em chỉ nhận lại những cái lắc đầu của nhà tuyển dụng. Bởi vì gương mặt “ khó nhìn” của em, khiến họ từ chối. Em ước bản thân mình có thật nhiều tiền để thay đổi ngoại hình. Nhưng chi phí phẫu thuật quá cao nên nhà em không đủ điều kiện. Điều đó, khiến bản thân em rất buồn và không biết phải làm gì hơn” 

Hoàn thành ước nguyện sau khi phẫu thuật hàm hô 

Để có được một ý chí kiên cường, phấn đấu vượt lên số phận. Thì gia đình chính là động lực lớn nhất cho Thảo My. Những nỗi ám ảnh, tự ti về ngoại hình xấu xí đã thôi thúc bản thân Thảo My. Phải cố gắng hơn nữa, để thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ năm cấp 3, Thảo My luôn ao ước được thay đổi ngoại hình của mình. Thế nhưng vì hoàn cảnh gia đình chưa cho cho phép nên cô đành gác lại giấc mơ.

Hình ảnh hiện tại của Thảo My vô cùng xinh đẹp

Sau những ngày tháng khó khăn, tìm hiểu các bệnh viện thẩm mỹ. Vô tình Thảo My biết được chương trình “ Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” do Bệnh viện JW tổ chức. Thảo My quyết định viết tâm thư gửi đến bệnh viện. Hy vọng sẽ mỉm cười với mình, để có cơ hội thay đổi. Thấu hiểu được hoàn cảnh gia đình, tâm thư của cô gái trẻ. Bệnh viện JW quyết định hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật. Cứ ngỡ như đó là giấc mơ nhưng không thể tin rằng đây chính là sự thật. 

Thảo My trực tiếp được Bác sĩ Tú Dung thăm khám Trường hợp của bạn Thảo My khá phức tạp. Hàm hô quá nặng, răng hàm trên đưa ra ngoài quá lớn. Dẫn đến nụ cười hở lợi, tình trạng này phải tiến hành cắt cung hàm trên đẩy lùi về sau. Điều chỉnh khớp cắn 2 hàm bằng nhau và kết hợp điều trị cười hở lợi”

Nhan sắc Thảo My thăng hạng vô cùng sau khi phẫu thuật hàm hô

Sau phẫu thuật hàm hô cuộc sống của Thảo My thế nào?

Cuộc phẫu thuật kéo dài 2 giờ đồng hồ và kết quả khiến Thảo My vô cùng bất ngờ. Vì những thay đổi trên gương mặt và khuôn hàm. Sau 2 tháng gặp lại Thảo My bạn vui mừng chia sẻ “ Bản thân mình thật sự vui sướng. Không thể nào diễn tả được hết, em quá bất ngờ với kết quả này. Gương mặt của em thay đổi rõ rệt, trở nên xinh đẹp hơn. Người thân trong gia đình, bạn bè còn không nhận ra em”

Trường hợp của Thảo My vô cùng phức tạp và thực hiện phẫu thuật trong 2 giờ

Giờ đây, Thảo My không còn rụt rè như trước, tự tin hơn trong cuộc sống rất nhiều. Có được công việc ổn định, giúp đỡ được cha mẹ ở quê. Và có thể chăm cho lo đứa em nhỏ còn tuổi ăn học. Đây chính là những điều cô tâm nguyện suốt khoảng thời gian qua.  

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện tại JW

Dịch vụ này từ lâu tại JW, đã trở thành nhóm dịch vụ “ mũi nhọn”. Với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại kết quả tốt nhất. Từ đó, mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Và khách hàng nhận lại kết quả vô cùng hài lòng nhất:

  • Giải quyết vấn đề hô chỉ trong một ca phẫu thuật với phương pháp hiện đại. Giải quyết toàn bộ vấn đề về hàm mặt. Sẽ được khắc phục triệt để và thực hiện duy nhất 1 lần. 
  • Gương mặt hài hòa, thẩm mỹ tối đa
  • Cải thiện sinh hoạt, ăn uống dễ dàng và nói chuyện thoải mái hơn. Sẽ không còn cảm giác khó chịu khi ăn nhai. 
  • Kết quả duy trì vĩnh viễn

Tại Bệnh viện JW, có sự phối hợp giữa bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt. Sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa, an toàn cao nhất. Khách hàng không phải lo lắng bất kỳ vấn đề sẹo xấu nào trên gương mặt. 

phẫu thuật hàm hô

Kết quả nhận lại sau phẫu thuật hàm hô Thảo My nhận lại kết quả vô cùng xứng đáng 

Hơn ai hết, chỉnh bản thân chúng ta phải tự ý thức được vẻ ngoài quan trọng thế nào. Xinh đẹp là yếu tố quyết định sự thành công trong cuộc sống này. Tạo hóa không công bằng với bạn nhưng chính bạn có quyền thay đổi chính nó. Thảo mỹ đã mạnh dạng thay đổi cuộc đời của mình. Để bước sang một trang mới, đến lượt các bạn rồi đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111 để được bác sĩ JW tư vấn nhé. 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc