ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG – BỆNH VIỆN JW VÀ CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG SAU 23 NĂM

“ Tiếp nối giá trị thẩm mỹ điều trị” là thông điệp chủ đạo và xuyên suốt thời gian qua mà Bệnh viện JW đã luôn gìn giữ và phát triển liên tục trong suốt 23 năm kể từ khi thành lập. Điều đặc biệt ở đây chính là JW là thương hiệu đầu tiên và duy nhất hiện tại ở Việt Nam. Theo đuổi những giá trị thẩm mỹ điều trị và mang lại những thành tích, thành tựu Y khoa danh giá trong và ngoài nước.

Tiếp nối giá trị thẩm mỹ điều trị suốt 20 năm 

Ngày 22.07.2023 vừa rồi, Bệnh viện JW đã tổ chức sự kiện linh đình mừng “ Sinh nhật JW 23 tuổi – Tiếp nối giá trị Thẩm mỹ điều trị”. Từ rất sớm, đã có rất nhiều khách hàng từ nơi xa đến tham gia sự kiện đặc biệt lần này. Với sự yêu thương và tin tưởng của quý khách hàng, “ Bệnh viện JW ưu đãi cực sốc toàn bộ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa và trẻ hóa da đến hết ngày 29.07.2023” . Đăng ký TẠI ĐÂY nhé.

Bác sĩ Tú Dung hát chúc mừng sinh nhật cùng Ekip Bệnh viện JW

Khách hàng đến tham gia sự kiện đông vui như đi trẩy hội đầu xuân

Sự kiện JW 23 năm – Tiếp nối giá trị Thẩm mỹ điều trị được diễn ra thành công và tốt đẹp. Từ sáng sớm, đã có rất nhiều khách hàng đã có mặt tại JW. Để chờ đợi sự kiện diễn ra, mặc dù khách hàng đến rất đông đúc và phải chờ đợi thăm khám rất lâu. Nhưng các chị em vẫn luôn vui vẻ và đợi chờ các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Thật sự, Bệnh viện JW cảm ơn tấm lòng của quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ bên chúng tôi. 

Đông đảo khách hàng đến tham gia sự kiện 23 năm JW  

Tại sự kiện, những giải thưởng vô cùng đặc biệt về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa và trẻ hóa da ưu đãi chỉ từ 2.300.000 VNĐ. Đã gọi tên những vị khách hàng may mắn nhất hôm nay và toàn bộ khách hàng sẽ nhận được các Voucher làm đẹp đến từ JW. 

Bác sĩ Tú Dung trao giải thưởng cho những vị khách hàng may mắn

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc không khỏi bồi hồi và xúc động trước tình yêu thương của đông đảo khách hàng tham gia sự kiện. “ Thật sự, đã lâu lắm rồi bản thân tôi mới cảm thấy vui như hôm nay, cảm ơn các chị em đã luôn tin tưởng JW. Và cùng đón tuổi tuổi mới của JW với tôi, mong rằng ngày nào JW cũng xôm tụ như hôm nay. Đầy ấp tình yêu thương của khách hàng đã ở đây” 

Khách hàng được tư vấn miễn phí với các bác sĩ

“ Bước sang một cột móc mới, bản thân tôi và cả đội ngũ bác sĩ Bệnh viện JW tiếp tục tiếp nối hành trình Thẩm mỹ điều trị, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và khiếm khuyết. Để họ có được một cuộc sống tốt hơn, một công việc ổn định và sống trọn vẹn một đời còn lại của chính mình” Bác sĩ Tú Dung chia sẻ. 

Định hướng khác biệt của JW

Trong bối cảnh hiện nay, thẩm mỹ làm đẹp ngày càng phát triển rộng rãi trên thị trường. Những cơ sở làm đẹp và spa chui hoạt động thiên ngang. Mặc dù không được cấp giấy phép kinh doanh, các bác sĩ thẩm mỹ đều là những tai ngang nhưng rất tự tin và hoành hành trên thị trường. Thay vào đó, Bệnh viện JW trở thành  một điểm sáng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ điều trị nhân văn. 

Thẩm mỹ điều trị mà JW hướng đến chính là điều trị những trường hợp thẩm mỹ lỗi tại các spa chui và cơ sở không đảm bảo uy tín. Thời gian qua, Bệnh viện JW tiếp cận rất nhiều trường hợp phẫu thuật lỗi như: Tiêm silicon vào mũi, biến hóa tai phật, mu bàn tay và ngay cả vào mông….. Rất nhiều trường hợp đến tìm Bác sĩ Tú Dung khẩn cấp khi vết thương bị hoại tử nặng, sưng phù, silicone nghẹt cứng cả mũi và mông. Chính đôi tay của Bác sĩ Tú Dung và cả Ekip bệnh viện JW đã hỗ trợ kịp thời và phẫu thuật điều trị cho những trường hợp phẫu thuật ngoại hình bị lỗi như vậy.

Bác sĩ Tú Dung phẫu thuật trường hợp “ Tiêm Filler hoại tử cả 2 mông”

Đối với trường hợp, khiếm khuyết ngoại hình họ luôn mong muốn có được cơ hội thay nhan sắc và đổi vận mệnh. Giúp họ được sống như một người bình thường ở nửa phần đời còn lại, mà họ hằng mong ước thời gian qua.  Suốt một chặng đường dài đã qua, Bác sĩ tú Dung không thể quên những ca mổ vô cùng phức tạp kéo dài tận 5-8 tiếng đồng hồ.

Bệnh viện JW cấp cứu bệnh nhân bị spa chui bỏ quên gạc trong ngực

Sửa lỗi tạo hóa và những câu chuyện phía sau 

Tất cả những trường hợp đó đều có những khiếm khuyết ngoại hình  đặc biệt. Tuổi thơ là những chuỗi ngày khó khăn, bị những lời nói miệt thị về ngoại hình. Bác sĩ Tú Dung luôn trăn trở và suy nghĩ “ Đến bao giờ người ta mới thôi chế giễu, bỡn cợt những người có ngoại hình khiếm khuyết? Tại sao thời đại văn minh như bây giờ, vẫn có nhiều người lại thiếu cảm thông và chia sẻ với nhữn hoàn cảnh như vậy?” Có những lời nói vui đùa của mọi người, nhưng lại vô tình khiến người khác tổn thương. Họ ám ảnh đến mãi sau này và cho đó là một vết sẹo lòng chẳng bao giờ liền lạ, khi hoài niệm về tuổi thơ của mình. 

     Một trường hợp tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW

Nếu như “ sửa lỗi tạo hóa” là thay đổi khiếm nguyệt ngoại hình bẩm sinh của họ trở về đúng hình hài vốn có của họ. Thì “ sửa lỗi thẩm mỹ” là chữa lành những vết thương không nên có và đưa họ về với ngoại hình ban đầu của mình.                      

Trường hợp nâng mũi tại 1 spa khiến mũi bị biến chứng 

Định hướng phát triển trong tương lai

Bệnh viện JW tiếp tục hành trình “ Tiếp nối giá trị thẩm mỹ điều trị” giúp đỡ những hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình đặc biệt. Để họ có được cuộc sống bình thường như bao người, mà họ hằng mong ước bao lâu này. 

Khách hàng bị dụ tiêm Filler vào tai, khiến tai biến chứng đau nhức

Khách hàng tiêm Filler gây biến chứng bàn tay 

Năm 2021: Bệnh viện JW tiếp đón 2.288 bệnh nhân tư vấn thẩm mỹ điều trị

Năm 2022: JW tiếp nhận sự phát triển mạnh mẽ lên đến 180% với con số khách hàng tư vấn điều trị thẩm mỹ là 6.407 khách hàng

Hành trình điều trị khiếm khuyết ngoại hình thông qua chương trình “ Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” Bệnh viện JW tiếp nhận năm 2021:19.67 trường hợp. Sang năm 2022 lên đến 5.508 trường hợp đặc biệt tìm đến JW thăm khám khiếm khuyết hàm mặt

Năm 2021: 1.353 trường hợp bệnh nhân được điều trị khiếm khuyết hàm mặt

Năm 2022: có 3.789 bệnh nhân  điều trị khiếm khuyết hàm mặt và tất cả được điều trị thành công tốt đẹp

Sửa lỗi thẩm mỹ là tia hy vọng giúp đỡ những trường hợp làm đẹp tại spa chui. Năm 2021: có 321 bệnh nhân thăm khám. Sang năm 2022 do mức độ hoành hành tại các spa chui, con số lên đến 899 bệnh nhân thăm khám thẩm mỹ lỗi

Năm 2021: 257 bệnh nhân điều trị thẩm mỹ lỗi

Năm 2022: 720 được JW điều trị kịp thời

Ekip Bệnh viện JW thức trắng đêm hoàn thành các ca mổ trong ngày sự kiện

Kết luận

Những thành công của Bệnh viện JW ngày hôm nay được tạo nên, bởi sự tin yêu nồng nhiệt của quý khách hàng trong nước và ngoài nước. Đây chính là động lực giúp JW không ngừng nỗ lực và phát triển mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, luôn chia sẻ và cảm thông khắp cả cộng đồng với những hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc