Bệnh viện JW chật kín khách hàng tham dự Flash Sale Phẫu thuật hàm mặt

Hàng trăm khách hàng đã có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tham dự chương trình Flash Sale – Off 50% phẫu thuật hàm mặt diễn ra vào sáng 30/5/2020.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội thay đổi diện mạo với mức chi phí hợp lý, ngày hội Flash Sale Phẫu Thuật Hàm Mặt được triển khai và thu hút hàng trăm khách hàng tham dự.

Nhiều người đã có mặt từ sớm tại sảnh Bệnh viện JW, chờ đợi được gặp trực tiếp các bác sĩ để lắng nghe tư vấn chính xác tình trạng của mình. 

Những khách hàng có nhu cầu làm đẹp đã có mặt rất sớm tại JW để tham gia chương trình

Tham dự sự kiện lần này, quý khách hàng không chỉ được đội ngũ bác sĩ hàm mặt, bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn mà còn có cơ hội thẩm mỹ gương mặt với mức ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Sau khi thăm khám tư vấn cùng bác sĩ, các khách hàng có mặt tại Bệnh viện JW đã  tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng và phẫu thuật hàm mặt với mức ưu đãi hấp dẫn.

Mọi người đều háo hức theo dõi phần bốc thăm may mắn

Trong đó, 2 giải đặc biệt với voucher ưu đãi 50% chi phí Thẩm mỹ hàm mặt đã thuộc về 2 vị khách hàng may mắn nhất.

Khách hàng Dương Ngọc Lê Trân chia sẻ cảm xúc của mình khi trở thành 1 trong 2 vị khách hàng may mắn nhất ngày hội hôm nay: “Chị không nghĩ mình trúng giải, chị rất vui khi nghe MC đọc lên số của mình. Chị đã theo dõi JW từ rất lâu, đặc biệt ấn tượng với các ca phẫu thuật hàm hô, móm. Cám ơn JW vì chương trình hôm nay” 

Bạn Nguyễn Thị Khánh Vy cho biết rất vui vì mình là vị khách hàng may mắn nhận được ưu đãi 50% dịch vụ phẫu thuật hàm. Khánh Vy mong muốn cải thiện gương mặt từ rất lâu đến hôm nay mới có cơ hội thực hiện

Ngoài ra, toàn bộ khách hàng tham dự sự kiện Flash Sale hôm nay đều nhận được ưu đãi lên đến 30% dịch vụ làm đẹp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Sau phần bốc thăm may mắn, buổi tư vấn vẫn được diễn ra xuyên suốt để những khách hàng chưa thăm khám được gặp trực tiếp bác sĩ để lắng nghe tư vấn về tình trạng của mình.

Khách hàng sau khi tham gia chương trình bốc thăm vẫn có thể điền thông tin tư vấn để gặp trực tiếp bác sĩ 

Ngày hội Flash Sale Phẫu Thuật Hàm Mặt đã giúp không ít khách hàng giải quyết được nỗi lo về những khuyết điểm trên gương mặt và tìm được phương pháp khắc phục khuyết điểm chính xác. Chương trình Flash Sale hôm nay đã đem mọi người đến gần hơn với cơ hội được cải thiện diện mạo. 

Ngày hội Flash Sale nằm trong chương trình TOÀN THẮNG COVID – BÃO SALE LÀM ĐẸP sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 6/6/2020 với ưu đãi lên đến 60% áp dụng cho dịch vụ nha khoa CẤY GHÉP IMPLANT.

Nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi có 1-0-2 cực kì hấp dẫn này.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: