Bệnh viện JW chi 5 tỷ đồng tri ân khách hàng dịp cuối năm

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tài trợ hàng trăm suất làm đẹp với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng nhằm tri ân khách hàng.

Bệnh viện JW chi 5 tỷ đồng tri ân khách hàng dịp cuối năm
Bệnh viện JW chi 5 tỷ đồng tri ân khách hàng dịp cuối năm

Ưu đãi nhiều dịch vụ dịp cuối năm 

Cuối năm là thời điểm thích hợp để phái đẹp tân trang nhan sắc đón Tết. Thấu hiểu nhu cầu này, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc triển khai chương trình tri ân với loạt ưu đãi: tài trợ đến 50% chi phí (áp dụng cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp, trị liệu da chuyên sâu), làm một tặng thêm một dịch vụ. Ưu đãi dành cho những người đăng ký sớm nhất tại đây. Khách đi nhóm từ 2-4 người còn được giảm thêm 10%.

Bác sĩ Tú Dung tư vấn dịch vụ trẻ hóa bằng tế bào tự thân Multi+ cho diễn viên Dương Cẩm Lynh.

“Đây không chỉ là món quà tri ân hàng triệu khách hàng đã đồng hành với JW Hàn Quốc suốt thời gian dài, mà còn là lời chúc đến tất cả mọi người một năm mới với ‘Nhan sắc mới, khởi đầu mới”, đại diện bệnh viện nói.

“Lấy khách hàng làm trung tâm” 

Là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, JW Hàn Quốc tại Việt Nam hoạt động với phương châm lấy khách làm trung tâm. Thời gian qua, đơn vị luôn cải tiến chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp. Các dịch vụ thế mạnh của JW là phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp, chăm sóc và trị liệu da chuyên sâu.

Diễn viên hài Thụy Mười trải nghiệm công nghệ trẻ hóa da Hifu Smas.

Hiện tại, JW ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như: nâng mũi cấu trúc S line, S line Plus, nâng ngực nội soi 4.0, nâng mông nội soi 4.0, trẻ hoá bằng tế bào tự thân Multi+, phẫu thuật hàm hô -móm… giúp nhiều trường hợp tự tin và thành công trong cuộc sống.

Nữ công nhân 9X Bình Thuận “lột xác” sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn nhiều năm kinh nghiệm, vững chuyên môn. Đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cùng hệ thống máy móc hiện đại, cam kết đem đến kết quả làm đẹp cao nhất.

Các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng 

Bên cạnh hỗ trợ mọi người thông qua các chương trình ưu đãi, JW còn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, nhằm giúp hàng nghìn người khiếm khuyết ngoại hình có cơ hội thay đổi diện mạo, gặp may mắn trong cuộc sống. Trong đó, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” gây tiếng vang với cộng đồng nhiều năm qua.

Chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” thu hút sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng và cộng đồng.

Mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ làm đẹp, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn cùng chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc