Bệnh viện JW chính thức hoạt động kể từ 1/10

Nếu như không có gì thay đổi, Bệnh viện JW sẽ chính thức hoạt động kể từ 1/10. Đặc thù chuyên khoa thẩm mỹ là người bệnh thường đến theo lịch hẹn và số lượng không đáng kể nên hạn chế tụ tập đông đúc, đảm bảo công tác chống dịch Covid-19.

Cho phép hoạt động thẩm mỹ được hoạt động trở lại

Ngày 22/9, TS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, ký văn bản khẩn gửi UBND TP.HCM về việc kiến nghị cho phép hoạt động thẩm mỹ được hoạt động trở lại.

Bệnh viện JW

Theo Sở Y tế TP.HCM, căn cứ công văn số 1719 ngày 30/5, UBND TP.HCM đã chỉ đạo tạm dừng hoạt động thẩm mỹ thực hiện tại các cơ sở như bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa kể từ 31/5.

Bệnh viện JW luôn tuân thủ và hỗ trợ công tác chống dịch nhiệt tình

Trong quá trình tạm ngừng hoạt động, Bệnh viện JW luôn tuân thủ nghiêm theo chỉ đạo của UBND TP.

Bên cạnh đó, lực lượng nhân viên y tế của Bệnh viện JW luôn tích cực tham gia hỗ trợ các công tác phòng, chống dịch của thành phố như tiêm vaccine, lấy mẫu xét nghiệm, viện trợ các bệnh viện điều trị Covid-19 các thiết bị y tế thiết yếu như đồ bảo hộ, khẩu trang N95, máy thở, máy SpO2,… Đặc biệt, nhân viên y tế của Bệnh viện JW đã tiêm vacicne đầy đủ, được tập huấn các kiến thức về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung miệt mài tìm mua và trao tặng thiết bị y tế cho các bệnh viện dã chiến
nhân viên y tế
Các nhân viên y tế Bệnh viện JW suốt 3 tháng nay đã tham gia vào chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử
nhân viên y tế
Chiến sĩ JW hỗ trợ người dân trong chiến dịch tiêm vaccine Covid-19
nhân viên Bệnh viện JW
100% nhân viên Bệnh viện JW tiêm đầy đủ vaccine Covid-19

TP.HCM “mở cửa” dần theo lộ trình

Căn cứ tình hình hiện nay, một số quận, huyện trên địa bàn TP đã cơ bản khống chế được dịch bệnh, cũng như TP đã có kế hoạch mở cửa theo lộ trình. Với đặc thù của chuyên khoa thẩm mỹ, người bệnh thường đến theo lịch hẹn, có số lượng người điều trị không đáng kể nên không gây tụ tập đông người.

Vì các lý do trên, Sở Y tế TP.HCM đề nghị UBND TP.HCM xem xét cho phép hoạt động thẩm mỹ tại các cơ sở như bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa được phép hoạt động trở lại kể từ ngày 1/10 và tuân thủ công tác an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc