Bệnh viện JW Hàn Quốc trao học bổng "Nâng bước thủ khoa" cho SV xuất sắc

Bệnh viện JW Hàn Quốc trao học bổng “Nâng bước thủ khoa” cho sinh viên xuất sắc

Sáng 17/12, tại Hội trường Thành phố Hồ Chí Minh TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đã có mặt tại chương trình “Nâng bước thủ khoa”, đồng thời trao tặng 50 suất học bổng đến tận tay các thủ khoa tiêu biểu.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận hoa cảm ơn từ ban tổ chức chương trình

Ban tổ chức chương trình Học bổng “Nâng bước thủ khoa 2019” gửi lời cảm ơn tới Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc cùng các đơn vị đồng tài trợ cho chương trình. Nhờ đó, mang đến 50 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc. Đây là món quà ý nghĩa, và tiếp thêm động lực để các em sinh viên luôn nỗ lực trong học tập. 

Các tân thủ khoa chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ trao giải

Từ năm 2016, chương trình Nâng bước thủ khoa đã ra đời, đối tượng của học bổng là những thủ khoa, á khoa đầu vào của các trường đại học có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã mạnh mẽ vượt qua và vươn lên trong học tập. 

Phát biểu tại chương trình, Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong bày tỏ: “Hôm nay, tại lễ vinh danh các thủ khoa, chúng ta cảm thấy mình may mắn hơn các em sinh viên ở đây. Giá trị của mỗi suất học bỗng các em được trao hôm nay là phần thưởng cho sự nỗ lực vươn lên của các em sinh viên. Thật ý nghĩa khi giá trị vật chất và tinh thần được trao đúng người”.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong chia sẻ tại chương trình
Đáp lại tình cảm, các sinh viên đã chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhà trợ ban tổ chức đã trao tặng suất học bổng. Từ đó, hứa sẽ cố gắng để không phụ lòng mọi người.
 
Các thủ hoá hứa quyết tâm phấn đấu học tập thật tốt trong ngày nhận học bổng

Chia sẻ về cuộc sống thời sinh viên của mình, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi đi học vấn đề tài chính rất đáng lo ngại. Chính vì vất vả nên có suy nghĩ chỉ có sự học mới thoát nghèo. Từ đó, ông nỗ lực, cố gắng học tập tốt nhất có thể. Để có tiền trang trải cho quá trình học, TS.BS Dung phải đi dạy thêm 3 ca/ngày.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhớ lại: “Hồi xưa khổ, rất mê học tiếng Anh nhưng không có tiền học. Sau khi được tài trợ học bổng tôi chọn học tiếng Anh vì nghĩ khi ra trường không biết tiếng Anh sẽ rất khó khăn. Sau này, khi đã ổn định cuộc sống tôi luôn biết ơn những người đã hỗ trợ mình. Đó là lý do tôi muốn góp phần nhỏ bé của mình để hỗ trợ cho các bạn khó khăn”. 

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về những năm tháng còn là sinh viên của mình cùng các thủ khoa

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cũng gửi lời chúc các em sinh viên, sau khi ra trường sẽ trở thành một người có đủ tài đức và giúp ích cho xã hội. 

Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng học bổng cho một sinh viên xuất sắc

Nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ: “50 em sinh viên ngày hôm nay là những tân thủ khoa xuất sắc, đáng được tôn vinh vì những nỗ lực trong học tập. Hi vọng phần học bổng sẽ là món quà hỗ trợ kịp thời cho các em, để các em tự tin hơn trên con đường học tập phía trước của mình, phấn đấu rèn luyện bản thân, trở thành những người có ích, cống hiến nhiều hơn cho đất nước và xã hội”.

50 tân thủ khoa chụp ảnh lưu niệm trao giải

Chương trình do báo Tiền Phong tổ chức, với sự đồng hành, hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm. Tham dự chương trình, 50 bạn trẻ tiêu biểu được xét chọn nhận học bổng sẽ nhận được suất học bổng trị giá hơn 17 triệu đồng gồm tiền mặt và quà tặng. Bên cạnh đó, các thủ khoa vượt khó học giỏi cũng có dịp lắng nghe những chia sẻ, giao lưu từ các chính những bạn trẻ nghị lực khác, cùng các nghệ sỹ nổi tiếng.

Trước đó, trong ngày 16/12, các bạn thủ khoa đầu vào các trường đại học khu vực phía Nam đã tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ chương trình học bổng “Nâng bước thủ khoa 2019” diễn ra tại một số địa điểm tại TPHCM.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa:

(*) Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn ?

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111