Bệnh viện JW – Nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình Ngôi sao của năm

Tối ngày 15/1/2020, đêm Gala trao giải Ngôi sao của năm đã chính thức diễn ra với sự hội tụ của hơn 200 nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz như Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Quốc Trường, … Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nhà tài trợ Kim Cương với kinh phí lên đến hàng tỷ đồng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chụp hình lưu niệm với Mỹ nhân của năm H’Hen Niê

Ngôi sao của năm là chương trình bình chọn nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến tích cực, luôn chọn cho mình con đường riêng, với những thành tựu bức phá và có sức lan tỏa với cộng đồng. Năm 2019, với chủ đề “Show me your crown”, ngôi sao của năm tôn vinh nhiều hạng mục như: Ngôi sao phim ảnh, Ngôi sao ca nhạc, Mỹ nhân của năm….

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ được trao giải ở hạng mục “Mỹ nhân của năm”

Trong chương trình, H’Hen Niê với 42.580 lượt bình chọn từ khán giả, được vinh danh là Mỹ nhân của năm. Cô là một trong những hoa hậu có những đóng góp tích cực cho xã hội, lan tỏa những giá trị sống và yêu thương đến cộng đồng. Vượt qua rất nhiều mỹ nhân đình đám trong showbiz Việt, H’Hen Niê xứng đáng trở thành hoa hậu của các hoa hậu. Để chúc mừng cho thành tích mà H’Hen Niê đã đạt được, ban lãnh đạo của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trao tặng một liệu trình làm đẹp trị giá 10.000 USD cho mỹ nhân của năm tại đêm trao giải.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp trao giải “Mỹ nhân của năm” cho H’Hen Niê

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương của năm. Nói về lý do tài trợ chương trình này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ:

Tôi cảm thấy những nghệ sĩ được trao giải trong chương trình hầu hết là những người trẻ tài năng, nhiệt huyết, có cống hiến hết mình trong nghệ thuật và cuộc sống. Nhiều người có những bức phá mới và lan tỏa nguồn cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam. Do đó, đồng hành với “Ngôi sao của năm” với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương, Bệnh viện JW hy vọng sẽ là động lực giúp cho nhiều nghệ sĩ trẻ tiến xa hơn nữa những lĩnh vực mà mình mong muốn, lan tỏa các giá trị nhân văn cho đời

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nhà tài trợ kim cương cho lễ trao giải Ngôi sao của năm 2019

Cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật của đêm Gala tối ngày 15/1/2020

Hội đồng thẩm định bao gồm ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Thanh Thúy,..
Diễn viên Quốc Trường vô cùng xúc động và vinh dự được nhận giải “Ngôi sao phim ảnh”
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong được tôn vinh ở hạng mục “Ngôi sao thời trang”
Khánh Linh vượt qua Châu Bùi, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn và Salim được vinh danh hạng mục “Ngôi sao phong cách”.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc