Bệnh viện JW trao quà trị giá 10.000 USD cho Mỹ nhân của năm H’Hen Niê

Liệu trình làm đẹp trị giá 10.000 $ được Ban lãnh đạo Bệnh viện Thẩm mỹ trao tặng riêng cho H’Hen Niê tại đêm Gala Ngôi sao của năm diễn ra vào tối 15/1 vừa qua.

Tiến sĩ , Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lên trao hoa và quà tặng cho Mỹ nhân của năm H’Hen Niê

H’Hen Niê vượt qua hàng loạt các mỹ nhân của showbiz Việt và đạt được danh hiệu Mỹ nhân của năm. Với cương vị là nhà tài trợ Kim cương cho lễ trao giải Ngôi sao của năm, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trao tặng cho mỹ nhân của năm H’Hen Niê một liệu trình làm đẹp với giá trị là 10.000 USD, món quà của JW như một lời chúc mừng đến H’Hen Niê với danh hiệu mới.

“Từ khi đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê đã có những hoạt động tích cực hướng đến lợi ích cộng đồng, cô là một hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng để giới trẻ học tập. Đó cũng là lý do chúng tôi tặng cô phần quà này” – Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết.

Sau buổi trao giải, H’Hen Niê chụp hình lưu niệm với Tiến sĩ, Bác sĩ Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

H’Hen Niê chia sẻ, cô cảm thấy bản thân chưa xứng đáng với danh hiệu mỹ nhân vì vẫn còn khá xuề xoà nhưng giải thưởng này khiến cô phải thay đổi. Hoa hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã ủng hộ mình.

H’Hen Niê nhận cúp Mỹ nhân của năm

Gala trao giải Ngôi sao của năm bắt đầu vào lúc 18h tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP.HCM với sự góp mặt của hơn 100 nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt. Chương trình được đầu tư và dàn dựng công phu ở từng khâu. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nhà tài trợ Kim cương của chương trình với mức tài trợ lên đến hàng tỷ đồng.

Đại diện của Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc nhận hoa cám ơn từ Ban tổ chức chương trình

Chia sẻ về lý do tài trợ cho chương trình, đại diện Bệnh viện JW, TS.BS Tú Dung cho biết: “Từ lâu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là một thương hiệu gắn liền với những hoạt động nhân văn, hướng đến cộng đồng. Lễ trao giải Ngôi sao của năm là một giải thưởng ý nghĩa nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng người Việt Nam. Do đó, đồng hành với “Ngôi sao của năm” với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương, Chúng tôi hy vọng sẽ tạo động lực giúp cho nhiều nghệ sĩ trẻ tiến xa hơn nữa những lĩnh vực mà mình mong muốn và lan tỏa các giá trị nhân văn cho đời”.

Cũng trong đêm Gala, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, NTK Đinh Công Trí, Nhà sản xuất – Diễn viên Thanh Thuý… đã đến tham dự với tư cách là thành viên của Hội đồng chuyên môn. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của gần 30 đề cử nằm trong 6 hạng giải thưởng.

Các thành viên trong Hội đồng chuyên môn

Giải thưởng còn lại thuộc về các nghệ sĩ: Sơn Tùng M-TP (Ngôi sao Âm nhạc), Bảo Hân (Ngôi sao Triển vọng), Quốc Trường (Ngôi sao Phim ảnh), Chung Thanh Phong (Ngôi sao Thời trang), Khánh Linh (Ngôi sao Phong cách).

“Ngôi sao của năm” là chương trình bình chọn thường niên của báo điện tử Ngoisao.net nhằm tôn vinh những cống hiến của giới nghệ sĩ trẻ, những người đã và đang truyền cảm hứng đến mọi người bằng chính sự nhiệt huyết của bản thân. Hoạt động nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ & Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu, góp phần hỗ trợ chương trình này. 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc