Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi hàng tỷ đồng cho chương trình thu hút 100 sao Việt

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tài trợ hàng tỷ đồng vinh danh 100 nghệ sĩ Việt tại đêm gala Ngôi sao của năm 2019. 

Sự kiện diễn ra lúc 18h ngày 15/1, tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM. “Ngôi sao của năm 2019” nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã nỗ lực cống hiến, theo đuổi con đường riêng để bứt phá và truyền cảm hứng đến hàng triệu người Việt. Trong ảnh, Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung chụp hình lưu niệm với “Mỹ nhân của năm” H’Hen Niê.

Với tổng số tiền tài trợ lên đến hàng tỷ đồng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nhà tài trợ kim cương chương trình “Ngôi sao của năm 2019”.

Hội đồng chuyên môn có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, NTK Công Trí, diễn viên Thanh Thuý, đạo diễn Long Kan… cùng đại diện ban tổ chức chương trình.

H’Hen Niê vượt qua các ứng viên nặng ký như Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Hoàng Thuỳ và Đỗ Mỹ Linh, trở thành “Mỹ nhân của năm”.

Để chúc mừng H’Hen Niê đoạt giải, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – trao tặng liệu trình làm đẹp trị giá 10.000 USD cho cô.

Bảo Hân vượt qua nhiều nghệ sĩ trẻ chiến thắng ở hạng mục “Ngôi sao Triển vọng”.

Với 27,9% tổng điểm bình chọn, Quốc Trường xuất sắc nhận cúp “Ngôi sao Phim ảnh”.

Vượt qua Châu Bùi, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn và Salim, người mẫu Khánh Linh nhận giải “Ngôi sao Phong cách”.

NTK Chung Thanh Phong được vinh danh ở hạng mục “Ngôi sao Thời trang”.

Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung nói về lý do tài trợ chương trình:

“Những nghệ sĩ đoạt giải đều tài năng, nhiệt huyết. Họ mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Do đó, đồng hành với ‘Ngôi sao của năm’ với tư cách là nhà tài trợ kim cương, Bệnh viện JW hy vọng sẽ trở thành động lực, giúp nhiều nghệ sĩ trẻ tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực mà mình mong muốn, lan tỏa giá trị nhân văn cho đời”.

“Ngôi sao của năm” là chương trình bình chọn thường niên của báo điện tử Ngoisao.net nhằm tôn vinh những cống hiến của giới nghệ sĩ trẻ, những người đã và đang truyền cảm hứng đến mọi người bằng chính sự nhiệt huyết của bản thân. Hoạt động nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ & Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu, góp phần hỗ trợ chương trình này. 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: