Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn/TPHCM – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đảm bảo thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và quyền lợi khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ uy tín là lựa chọn sáng suốt. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm my uy tín hàng đầu tại Tp HCM.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TPHCM – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nguồn gốc thương hiệu

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm my uy tín hàng đầu tại Tp HCM. JW Hàn Quốc đứng đầu trong bảng đánh giá bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y Tế chứng nhận qua đợt kiểm tra tháng 12/2018 vừa qua.

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc và cũng là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.

JW nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won Hàn Quốc. (Từ trái - TS.BS.Hong Lim Choi, TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung, TS.BS.Man Koon Suh)
JW nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won Hàn Quốc. (Từ trái – TS.BS.Hong Lim Choi,
TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung, TS.BS.Man Koon Suh)

Đội ngũ Bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ JW giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài. Với kiến thức chuyên môn cao, tay nghề giỏi, bác sĩ JW luôn nỗ lực thẩm mỹ hiệu quả và an toàn. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu theo hình thức chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ đảm nhận chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt. Đồng thời, JW thường xuyên đón tiếp các chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế sang thăm và làm việc cũng như tư vấn trực tiếp cho các khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn
Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện đã có nhiều báo cáo tại các hội nghị thẩm mỹ trong và ngoài nước. Nổi bật là sự kiện Đại hội lần thứ 24 của ISAPS – Isaps Miami 2018, bác sĩ đã có những chia sẻ thực tế về kinh nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1.500 ca hàm mặt.

Bác sĩ Tú Dung báo cáo tại đại hội  Isaps Miami 2018
Bác sĩ Tú Dung báo cáo tại đại hội  Isaps Miami 2018

Và bác sĩ vinh dự đồng giữ chức Chủ tịch trong Hội nghị tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc PRS 2018 diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc. Trong hội nghị này, bác sĩ đã có bài báo cáo quan trọng về tái phẫu thuật mũi, được các chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế đánh giá cao.

TS.BS Tú Dung vinh dự ngồi ghế Chủ tịch
TS.BS Tú Dung vinh dự ngồi ghế Chủ tịch
Bác sĩ Tú Dung báo cáo chuyên đề về tái phẫu thuật mũi tại hội nghị
Bác sĩ Tú Dung báo cáo chuyên đề về tái phẫu thuật mũi tại hội nghị

Cơ sở vật chất

Luôn nỗ lực khẳng định chất lượng, JW Hàn Quốc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Các hệ thống trong phòng mổ, công nghệ được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc… giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn cao.

Hệ thống máy 3D Divina mô phỏng dáng ngực hiện đại
Hệ thống máy 3D Divina mô phỏng dáng ngực hiện đại

Đi đầu về xu hướng, công nghệ làm đẹp 4.0

Với mục tiêu thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, JW chủ động tích cực cải tiến chất lượng, cập nhật công nghệ tiên tiến. JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong các công nghệ thẩm mỹ hàm hô –móm, gọt mặt V-Line, nâng mũi S Line,…

Đặc biệt đi đầu về xu hướng thẩm mỹ 4.0, JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các chuyên gia uy tín Quốc tế: công nghệ nâng mông Nano Chip 4.0, nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0, nâng mũi S Line Plus chuẩn Hàn.

GS.BS Brian M.Kinney chuyern giao công nghệ nâng ngực Giọt Nước 4.0 cho bác sĩ Tú Dung
GS.BS Brian M.Kinney chuyển giao công nghệ nâng ngực Giọt Nước 4.0 cho bác sĩ Tú Dung
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tiếp nhận bằng chuyển giao thẩm mỹ vòng 3 và thẩm mỹ ngực từ hai chuyên gia hàng đầu.
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tiếp nhận bằng chuyển giao thẩm mỹ vòng 3 và thẩm mỹ ngực từ hai chuyên gia hàng đầu.

Quyền lợi của khách hàng khi chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín

  1. Miễn phí thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

Khách hàng được các chuyên gia, bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc, được cung cấp thông tin chính xác về tình trạng của mình, kỹ thuật và biện pháp hiệu quả nhất.

Khách hàng có cơ hội được Hội chuẩn với bác sĩ chuyên khoa từ các bệnh viện lớn: Chợ Rẫy, Đại học Y Dược,…đối với những trường hợp đặc biệt.

Chuyên gia thẩm mỹ uy tín trực tiếp thăm khám và tư vấn
Chuyên gia thẩm mỹ uy tín trực tiếp thăm khám và tư vấn
  1. Miễn phí chụp phim, xét nghiệm, khám tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng được hướng dẫn thực hiện khám sức khỏe. Chụp phim, xét nghiệm, khám tổng quát.. hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc, vệ sinh sau khi phẫu thuật được hỗ trợ 100% ( tùy vào loại hình dịch vụ).

Kiểm tra sức khỏe miễn phí trước khi phẫu thuật
Kiểm tra sức khỏe miễn phí trước khi phẫu thuật
  1. Đưa đón sân bay, miễn phí phòng nghỉ dưỡng sau phẫu thuật

Đặc biệt khách hàng Việt Kiều, nước ngoài được bệnh viện hỗ trợ đưa đón tại sân bay, nếu có yêu cầu. Bên cạnh đó, bệnh viện JW có hệ thống phòng nghỉ ngơi tiện nghi cho khách hàng có nhu cầu.

Sau phẫu thuật khách hàng có thể đăng kí ở lại để bệnh viện thuận tiện chăm sóc. Các bác sĩ và y tá túc trực 24/7 và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Ngoài ra, bệnh viện JW Hàn Quốc liên kết các khách sạn cùng khu vực, nhằm mang lại dịch vụ nghỉ ngơi tốt nhất cho khách hàng. Rất phù hợp cho những ai muốn trải nghiệm không gian riêng tư và thoải mái.

  1. Luôn có điều dưỡng viên và bác sĩ túc trực 24/24 chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật.
  2. Cam kết chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài

Tư vấn viên hỗ trợ 24/24 khi khách hàng yêu cầu. Sau phẫu thuật, JW gọi điện hỏi thăm và nhắc nhở những điều cần lưu ý.

  1. Dịch vụ làm đẹp trọn gói, đúng giá, đúng dịch vụ không phát sinh thêm chi phí

Dịch vụ đã bao gồm :

+ Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát (trừ những trường hợp khách hàng có tiền sử bệnh tim hoặc bệnh lí nghiêm trọng cần siêu âm từ 1 bên thứ 3 để đảm bảo cho khách hàng )

+ Mời bác sĩ có kinh nghiệm hội chuẩn từ các bệnh viện có danh tiếng như : chợ rẫy, đại học y dược…

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt (đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Những ca phẫu thuật nổi bật tại JW

JW mang đến niềm tin cho khách hàng dựa trên những ca thẩm mỹ chất lượng với sự thay đổi vượt trội  về ngoại hình lẫn tâm hồn của người thực hiện.

Chàng thạc sĩ se ôm Nguyễn Duy Phương

Chàng thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương điển trai, là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái sau khi được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp điều trị hàm móm.

“Trường hợp của Phương là một trong những ca hàm móm nặng nhất mà tôi từng tiếp nhận. Trung bình, hai hàm cách xa khoảng 0,7 – 1cm có thể thực hiện, trường hợp Duy Phương lại cách nhau rất xa, tới 3,2 cm, kỹ thuật rất phức tạp”. Bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Để điều trị cho Duy Phương, bác sĩ tiến hành niềng răng trước, đưa răng về thẳng trục. Sau khoảng một năm niềng răng, bác sĩ phẫu thuật hai hàm chữa hàm móm. Hàm dưới kéo về tối đa, đồng thời hàm trên đẩy ra hết mức làm khít khớp cắn.

Sau phẫu thuật, Duy Phương tự tin hơn về bản thân, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống và công việc.

 

DJ Nhung Babie quyến rũ nhờ công nghệ nâng ngực Giọt Nước 4.0

Tự ti vì vòng một khiêm tốn, DJ Nhung Babie đã lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín để nâng cấp. Kết quả không như ý, bầu ngực cách rất xa nhau, phần chính giữa ngực bị lõm sâu, hoàn toàn không có khe ngực.

Quyết định thẩm mỹ ngực lần hai để lấy lại vẻ đẹp, DJ Nhung Babie đã cẩn thận tìm hiểu bệnh viện thẩm mỹ uy tín và lựa chọn JW Hàn Quốc.

Trực tiếp điều trị cho DJ Nhung Babie, Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, chỉ định đặt túi ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 với size vừa phải, cùng với đó sử dụng mỡ từ vùng bụng và đùi để cấy vào làm đầy phần ngực bị lõm. Một phần cơ bị rách sẽ được may lại, phủ trên một lớp mỡ tự thân, đảm bảo khả năng thay đổi khoảng trên 80%.

Ca phẫu thuật thành công ngoài mong đợi của cô gái trẻ. Ngoại hình được cải thiện, vòng một căng tròn và quyến rũ, DJ Nhung Babie ngày càng tỏa sáng cùng với đam mê âm nhạc của mình.

DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực để có thân hình quyến rũ
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực để có thân hình quyến rũ

 

Công nghệ nâng mũi S Line Plus giúp diễn viên hài Việt Trang tỏa sáng

Với khuyết điểm đầu mũi ngắn, xương mũi gồ, mũi thấp khiến cho gương mặt Việt Trang kém duyên. Đối với nghệ sĩ, đây là một nhược điểm lớn vì khó bắt hình.

Dáng mũi thấp ngắn khiến gương mặt kém thu hút
Dáng mũi thấp ngắn khiến gương mặt kém thu hút

Để cải thiện cho dáng mũi của Việt Trang, bác sĩ Tú Dung đã ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line Plus. “Mũi của Trang được dựng trụ bằng sụn của chính cơ thể lấy từ vách ngăn mũi và sụn tai. Để có thể kéo dài đầu mũi an toàn, bác sĩ dùng một lớp màng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) lấy từ máu của trải qua li tâm. Từ đó chóp mũi cong tự nhiên, đầu mũi được kéo dài mà vẫn không bị bóng đỏ”.

Chia sẻ về cuộc sống sau thẩm mỹ, Việt Trang nói: “Diện mạo mới không chỉ mang đến sự tự tin, mà nó còn giúp em vươn đến những vai diễn ở tầm cao mới trong nghề”.

Diễn viên Việt Trang trước và sau khi sửa mũi
Diễn viên Việt Trang trước và sau khi sửa mũi

Và còn rất nhiều khách hàng đã thay đổi, cuộc sống tốt đẹp hơn:

Điều trị sẹo rỗ, mụn và nám hiệu quả
Điều trị sẹo rỗ, mụn và nám hiệu quả
Vòng ba đầy đặn, quyến rũ hơn sau khi nâng mông Nano Chip 4.0
Vòng ba đầy đặn, quyến rũ hơn sau khi nâng mông Nano Chip 4.0
Chỉnh sửa đôi mắt từng bị thẩm mỹ hỏng cho cô Tạ Thị Loan tươi tắn và trẻ trung hơn
Chỉnh sửa đôi mắt từng bị thẩm mỹ hỏng cho cô Tạ Thị Loan tươi tắn và trẻ trung hơn
Chị Đoàn Thị Nguyện đươc giải cứu hàm răng từng bị mài hỏng toàn bộ
Chị Đoàn Thị Nguyện đươc giải cứu hàm răng từng bị mài hỏng toàn bộ

Những hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Với tiêu chí xác định khách hàng là trọng tâm, JW luôn nỗ lực đem lại giá trị tốt đẹp nhất đến cho khách hàng, cải thiện nhan sắc mang lại sự thay đổi tươi đẹp cho cuộc sống.

Ông Đào Chính – Đại diện Bộ Y Tế trao bằng khen cho bệnh viện JW Hàn Quốc về công tác khám chữa bệnh nhân đạo
Ông Đào Chính – Đại diện Bộ Y Tế trao bằng khen cho bệnh viện JW Hàn Quốc về công tác khám chữa bệnh nhân đạo

Bệnh viện thường xuyên tổ chức chương trình mang ý nghĩa nhân văn như: Chia nụ cười sẻ cảm thông, Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Từ đó hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho những người khuyết điểm về diện mạo nhưng hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Ngoài ra, JW còn hợp tác với nhiều đơn vị uy tín, đài truyền hình Việt Nam – Kênh truyền hình VTV9, kênh truyền hình Vĩnh Long, kênh Yeah1 TV, Ngoisao.net… thực hiện các chương trình truyền thông, truyền hình uy tín, mang đến nhiều giải pháp làm đẹp an toàn cho độc giả.

>>> Click xem ngay các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nổi bật hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng: Nâng mông nội soi, Hút mỡ bụng, Nâng ngực nội soi, Gọt cằm V Line, Gọt mặt V Line, Căng da mặt, Phẫu thuật hàm móm, Phẫu thuật hàm hô,… Hiện tại JW đang có chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho khách hàng đến JW làm đẹp trong thời điểm này. Hãy tới JW ngay !!!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: