Bị hàm hô, cô gái trẻ Tố Uyên quyết tâm “đổi đời” bằng phẫu thuật thẩm mỹ

TIỂU SỬ

Bị mọi người trêu chọc, mệt thị vì khuyết điểm hàm hô. Tố Uyên gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

"Khi em còn chưa bỏ khẩu trang, mọi người nói chuyện rất gần gũi và thân thiết. Nhưng, khi tháo khẩu trang ra, mọi người lại có cái nhìn rất khác về em. Họ cười cợt, trêu chọc khiến em cảm thấy vừa buồn vừa tuổi thân", Tố Uyên chia sẻ. 

 

 

 

 

KHÓ KHĂN

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật, Tố Uyên chấp nhận số phận, mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh.

Nhưng cuộc sống không như Tố Uyên mong muốn, vì ngoại hình không được xinh xắn, cô không được mọi người đón nhận. Công việc không được thuận lợi, rào cản trong giao tiếp và thu nhập bấp bênh không ổn định.

Cô gái trẻ sớm nhận ra rằng, cuộc sống chỉ thay đổi khi chính bản thân phải thay đổi. Chính vì vậy, Tố Uyên đã nỗ lực tìm kiếm cơ hội phẫu thuật hàm hô.

 

 

 

 

JW TƯ VẤN

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định: 

"Trường hợp của Tố Uyên rất đặc biệt, xương cung răng phồng và hở lợi rất nhiều. Để khắc phục hàm hô cười hở lợi, chúng tôi buộc phải phẫu thuật cắt xương hàm trên kết hợp đẩy răng lên và mài bớt cung răng. Tuy nhiên, nếu mài sát chân răng có thể gây tê, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, vì vậy rất phức tạp". 

 

 

 

 

THỰC HIỆN

Ca phẫu thuật được trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Sau hơn 2h đồng hồ, khuyết điểm hàm hô cười hở lợi của Tố Uyên được cải thiện hoàn toàn, gương mặt trở nên hài hoà và cân đối hơn. 

 

 

KẾT QUẢ

Phẫu thuật hàm hô thành công đã Tố Uyên trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều. 

Niềm vui với diện mạo mới Tố Uyên chia sẻ: “Bây giờ em ra ngoài rất tự tin, ba mẹ và anh chị rất vui và đi khoe khắp xóm. Em xin cảm ơn Bác sĩ Tú Dung và chương trình rất nhiều”, Tố Uyên cho biết. 

 

 

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Khép lại quá khứ ưu tối, Tố Uyên của hiện tại là một cô gái tự tin, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Có thể nói, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cô gái trẻ có được một nhan sắc mới, một khởi đầu mới.