Biến bàn tay bà lão 80 thành “Bàn Tay Baby” nhờ tế bào gốc Multi ᐩ

Ám ảnh đôi bàn tay gầy guộc và xương xẩu như “bà lão 80”, một nữ diễn viên (35 tuổi, TP.HCM) đã tìm gặp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cầu cứu. 

Biến bàn tay bà lão 80 thành ” Bàn Tay Baby” nhờ tế bào gốc Multi ᐩ

Ngày 28/8, BS Tú Dung cho biết đã thực hiện thành công ca tiêm tế bào gốc Multi ᐩ (tế bào gốc tự thân vạn năng) kết hợp cấy mỡ tự thân ở bàn tay cho một nữ diễn viên U35, giúp cô có được bàn tay mềm mại như “baby”.

Được biết, đây là một trong những nữ diễn viên “ăn khách” của thể loại phim truyền hình phía Nam. Cô sở hữu gương mặt khả ái cùng lối diễn xuất tự nhiên, ấn tượng qua các tập phim. Tuy nhiên, đôi bàn tay gầy guộc, nhăn nheo như “bà lão 80” lại chính là khuyết điểm khiến cô thiếu tự tin trong cuộc sống. 

Cận cảnh đôi bàn tay gầy guộc và xương xẩu của nữ diễn viên

“Bản thân tôi vốn là diễn viên nên vẻ đẹp cơ thể rất quan trọng, nhưng đôi bàn tay gầy gò, xương xẩu lại là yếu điểm khiến tôi luôn muốn che giấu. Sau vài lần tìm hiểu, tôi quyết định tìm gặp BS Tú Dung với mong muốn đôi tay sớm được trẻ hoá”, nữ diễn viên chia sẻ. 

BS Tú Dung cho hay, để khắc phục khuyết điểm bàn tay như “bà lão 80” của nữ diễn viên. Ông đã thực hiện cùng lúc 2 phương pháp tiêm tế bào gốc Multi ᐩ và cấy mỡ tự thân nhằm giúp nữ diễn viên sở hữu đôi bàn tay mịn màng, căng chắc. 

Tiêm tế bào gốc Multi ᐩ và cấy mỡ tự thân giúp bàn tay của diễn viên U35 được trẻ hoá toàn diện

Sau thẩm mỹ, nữ diễn viên ra về trong ngày và nhanh chóng trở lại công việc. 

Bên cạnh nữ diễn viên U35, tiêm tế bào gốc Multi ᐩ cũng được rất nhiều người sao Việt lựa chọn để trẻ hoá làn da và cơ thể như: diễn viên Dương Cẩm Lynh, Hiền Trang (Cổng Mặt Trời), diễn viên hài Thuỵ Mười… 

Diễn viên Dương Cẩm Lynh tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp sau khi tiêm tế bào gốc Multi ᐩ
Tình trạng nám da, da không đều màu của diễn viên Hiền Trang được khắc phục hoàn toàn sau khi tiêm tế bào gốc Multi ᐩ
Nữ danh hài trước và sau khi tiêm tế bào gốc Multi ᐩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

>>> Bạn đang lo lắng tình trạng lão hoá của cơ thể, bạn khao khát sở hữu nhan sắc trẻ trung như thiếu nữ. Tiêm tế bào gốc Multi ᐩ chính là giải pháp an toàn dành cho bạn. 

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ tiêm TẾ BÀO GỐC MULTI ᐩ, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn cùng chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: